คนแบบนี้มีอยู่จริง!! ‘ดีเจมะตูม’ อินจัด เปรยละคร ‘รักหลงโรง’ สะท้อนสังคม

ความซื่อจนคนคิดว่าโง่ มองไม่ออกว่าใครดีใครร้าย ของ “ดีเจมะตูม เตชินท์” ที่ต้องมารับบทบาทเป็น “นุ่มนิ่ม” ผู้จัดการดารา ที่ดูแลดาราตัวท็อปของเมืองไทย พอนางเอกล้มก็พร้อมจะข้ามทันที เพราะทุกอย่างคือผลประโยชน์ พอต้องเปลี่ยนมาดูแลนางร้ายอย่าง “เนตรดารา” ก็ดูไม่ออกว่าหล่อนร้ายลึก

งานนี้ ดีเจมะตูม เผยว่า “ในเรื่อง มะตูม รับบทเป็น นุ่มนิ่ม เป็นผู้จัดการดาราอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ซึ่งในเรื่อง คุณแกรนด์ กีรณา ซึ่งรับบทโดย น้องมิ้นต์ –ชาลิดา เป็นตัวท็อปของประเทศอยู่แล้ว มะตูมก็เป็นผู้จัดการเขาที่ดูแล แล้ววันหนึ่งน้องเขาโดนคดียาเสพติด มะตูมก็จากที่ดูแลเขาก็เลยแบบเท แล้วมาดูแลตัวรองจากน้องมิ้นต์อีกคนหนึ่ง ซึ่งทุกอย่างคือผลประโยชน์ ซึ่งตัวละครตัวนี้สามารถสะท้อนชีวิตจริง ที่มีคนที่มองแต่ผลประโยชน์ของตัวเองอยู่ในสังคม แล้วพอไปดูแลนางร้าย ก็มองเขาไม่ออกว่าเขาร้าย เพราะเขาแสดงให้เราเห็นว่าเขาเป็นเด็กดี น่ารัก ซึ่งในเรื่องใครจะมาเล่า มาเตือนอะไร เราก็ไม่ฟังและปกป้องแบบโอเวอร์มาก ตอนมะตูมอ่านบท มะตูมคิดว่าคนต้องด่ามะตูมโง่มากแน่ๆ ซึ่งก็เป็นจริง”

มะตูมขอฝากติดตามละคร รักหลงโรง ด้วยนะครับ ละครเรื่องนี้สอนอะไรหลายอย่าง ในส่วนของมะตูมก็จะสะท้อนคนในโลกที่มีอยู่จริง เช่นการมองแต่ผลประโยชน์ ความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ ซึ่งมะตูมก็ยังเชื่อเสมอว่า ละครมันสะท้อนมาจากชีวิตจริง

ภาพ : makerjgroup
ภาพ : IG@krobkrualakorn3

คนแบบนี้มีอยู่จริง!! 'ดีเจมะตูม' อินจัด เปรยละคร 'รักหลงโรง' สะท้อนสังคม

keyboard_arrow_up