‘พชร์’ ปิดไอจีเงียบจ้อย! ไม่พร้อมตอบปมฉาว ‘เทพพิทักษ์’ แฉบังคับฉีกสัญญา-เบี้ยวค่าตัว

ร้อนเหงื่อผุดสุดๆ ไปเลยกับการที่หนุ่ม “เทพพิทักษ์” ออกมาพลีชีพแฉ “พชร์ อานนท์” ผู้กำกับมือตัดสายสะดือแจ้งเกิดวงการบันเทิงให้แก่หนุ่มเทพพิทักษ์ แต่ความหมางใจครั้งนี้ ก็ใหญ่พอที่จะทำให้เจ้าตัว ยอมหักมากกว่ายอมงอ

ระฆังลั่นยกแรกเมื่อ “เทพพิทักษ์” โพสต์ข้อความยาวเหยียดลงเฟซบุ๊ก แฉ “พชร์” บังคับฉีกสัญญาทั้งยังสั่งให้ปิดปากเงียบ ห้ามนำเรื่องนี้มาโพสต์ในเฟซบุ๊ก ซึ่งตนก็สู้อดทนเงียบ รวมถึงไม่ตอบโต้กรณีที่เคยนำตนมาประจาร
ลั่น! คนอย่างตนไม่ใช่ประเภทจมไม่ลง หากไม่มีงานวงการบันเทิงก็ทำอาชีพอื่นได้ แถมก่อนหน้านี้ตนเคยไปถ่ายภาพยนตร์เรื่องนึงของพชน์ แต่กลับไม่ได้รับค่าจ้าง วอนพชร์เคลียร์ในส่วนนี้ให้ด้วย

ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ได้เดินทางไปยังบ้านของผู้กำกับดังในซอยลาดพร้าว 1 เพื่อให้เจ้าตัวได้แก้ต่างต่อเหตุฉาวเรื่องเงินๆ ทองๆ อีกครั้ง หลังก่อนหน้าไม่นานมานี้ “พชร์ อานนท์” เพิ่งถูกลูกน้องเก่าแฉด้วยเรื่องในทำนองเดียวกัน แต่ทั้งนี้ รปภ. หมู่บ้านไม่อนุญาตให้ทีมข่าวเข้าไปในพื้นที่ โดยให้เหตุผลว่าจะต้องได้รับอนุญาตจากทางเจ้าตัวเสียก่อน จากนั้นทีมข่าวจึงได้โทรศัพท์ติดต่อ แต่เจ้าตัวไม่รับสายและปิดเครื่องในที่สุด เช่นเดียวกับอินสตาแกรมที่ขณะนี้ถูกตั้งค่าเป็นไพรเวทเรียบร้อย

สำหรับความบาดหมางระหว่าง “พชร์” และ “เทพพิทักษ์” เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งก่อนหน้า
“พชน์” เคยออกมาประกาศกร้าวตัดขาดเทพพิทักษ์ พร้อมแฉนักแสดงหนุ่มติดหญิง ติดเหล้าจนเสียการเสียงาน หลังจากนั้นเทพพิทักษ์ได้ก้มกราบและกล่าวขอโทษกลางรายการชื่อดัง ด้าน “พชร์” ใจอ่อนยอมให้อภัยและได้มีการป้อนงานกันอีกครั้ง กระทั่งเกิดเรื่องดราม่าล่าสุด

keyboard_arrow_up