‘ก็อต อิทธิพัทธ์’ ฮอตเฟร่อ..อออ หล่อแยงตาแฟนคลับหมวย ฟุ้งโดนทาบลงซีรีส์จีน

ก็อต อิทธิพัทธ์
ก็อต อิทธิพัทธ์

แม้ซีรีส์จะลาจอไปได้พักใหญ่แล้ว แต่คลื่นความร้อนหนุ่มฮอตอย่าง ‘ก็อต อิทธิพัทธ์’ ยังคงแรงเฟร่อ..ออแถมดอดข้ามประเทศไปขโมยใจสาวๆ แผ่นดินใหญ่ จนตอนนี้ฐานแฟนคลับที่จีน แน่นไม่แพ้รุ่นพี่อย่างมาริโอ้,ป้อง ณวัฒน์ เลยก็ว่าได้

แถมล่าสุดยังแว่วมาว่า ‘ก็อตโอปป้า’ โดนทาบทามให้ลงซีรีส์ที่จีนแล้วด้วย รวมไปถึงงานแฟนมีตฯ ที่กำลังจัดขึ้นที่เมืองหางโจวและที่ผ่านไปแล้วในเมืองเฉิงตู ได้รับการต้อนรับอย่างไรบ้าง หนุ่มก็อตยิ้มปลื้มพร้อมแจงว่า

“ตอนนี้ก็มีงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ และสิ้นเดือนนี้วันที่ 22 ก็จะไปจีนไปจัดแฟนมีตที่หางโจว ที่จีนเคยจัดแฟนมีตไปแล้วรอบนึงที่เมืองเฉิงตู แล้วก็ไปมาเลเซียมาแล้ว พึ่งกลับมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว สำหรับกระแสตอบรับที่จีนดีมากเลย ต้องบอกก่อนว่าแฟนที่จีนเขาไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอเรา เวลาเราไปหาเขาก็จะต้อนรับดีมาก อย่างตอนที่ผมไปเฉิงตูไปจัดงานแฟนมีตติ้งที่นั่น พอกลับมาไทยก็มีแฟนคลับบางคนบินตามกลับมาด้วย ส่วนของฝากก็ได้มาเยอะมาก ผมเอากระเป๋าเดินทางไปใบนึง เพื่อไปใส่ของฝากเลย (ยิ้ม)”

สำหรับความประทับใจคงเป็นการต้อนรับของแฟนคลับชาวจีน ซึ่งค่อนข้างต่างจากคนไทย คือเขาจะต้อนรับทุกที่ ไม่ว่าจะไปไหนก็จะเจอตลอด มีชุลมุนบ้างเล็กน้อย เพราะคนเขาเยอะ และแฟนๆ ที่จีนก็มีเรียกร้องอยากให้มีแฟนมีตให้ครบทุกที่ อย่างที่จีนมีหลายเมืองเขาก็อยากให้เราไปให้ครบทุกที่ คือตอนแรกที่แพลนไว้มี 5 เมือง ก็ไล่ๆ ไปอยู่ เดี๋ยวครั้งหน้าไปที่ไหนจะอัพเดทอีกทีนึง

ส่วนงานละครที่จีน ก็อตเผยว่า “ทางนั้นเขาเคยถามคิวเรามาเหมือนกัน แต่ติดที่ว่าคิวเราไม่ว่าง เพราะการไปจีนต้องอยู่เป็นเดือน ซึ่งผมยังเรียนอยู่และทิ้งเรียนไม่ได้ ถามว่าเสียดายไหมก็เสียดายนิดนึง ก็กะว่าจะรีบเรียนให้จบแล้วไปทำงานตรงนี้ต่อ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปทำทางนั้น”

ภาพ : IG gxxod

 

keyboard_arrow_up