สวยแพงอลังการ! ‘มิว นิษฐา’ จัดเต็มสวมผ้าถุง ‘ซิ่นไหมคำ’ ราคาเหยียบแสนบาท

เรียกว่าเพื่อความสวยของสาว “มิว นิษฐา” ผู้จัดไม่ซุ่มทุ่มไม่อั้น! ส่อง คอสตูมราคา 6 หลัก กับฉาก “มิ่งหล้า” เข้าเฝ้ากษัตริย์เมืองมัณฑ์ งานนี้บอกเลย แค่เฉพาะ “ผ้าถุง” ที่สาว “มิว” สวมใส่ก็ปาเข้าไปหลายแสนบาท!!

เรื่องราวกำลังเข้มข้นสนุกสุดๆ กันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง รากนครา วันนี้เราจะพาไปชมเป็นฉากยิ่งใหญ่สวยงามของเมืองมัณฑ์ เป็นฉากที่ “มิว นิษฐา” (มิ่งหล้า) เข้าไปถวายเครื่องบรรณาการแด่กษัตริย์เมืองมัณฑ์ ซึ่ง “มิว” เดินทางไปกับ “ฝน สรวงสุดา” (เจ้านางข่ายคำ) รับบทเป็นแม่ของเธอนั่นเอง

แรกทีเดียวถึงแม้ “มิว” จะไม่ได้เต็มใจที่จะไปเป็นเครื่องบรรณาการให้แก่กษัตริย์เมืองมัณฑ์ แต่ด้วยแรงยุยงของแม่ ที่อยากให้ลูกได้ดิบได้ดีที่เมืองมัณฑ์ จึงเกลี้ยกล่อมให้ “มิว” ยินยอมในที่สุด หวังว่าสักวัน “มิว” จะได้ขึ้นเป็นใหญ่ที่เมืองมัณฑ์ ซึ่งทางด้านกษัตริย์เมืองมัณฑ์ รับบทโดย “เอ็ม อภินันท์” โดยในเรื่องมีนิสัยเจ้าชู้ และสิ่งที่ทำให้ “มิว จะต้องพบกับชะตากรรมอันยากลำบาก ก็เห็นจะหนีไม่พ้น “เจ้านางปัทมสุดา” รับบทโดย “น้ำฝน พัชรินทร์” ซึ่งมีความร้ายกาจ ซ่อนอยู่อย่างน่ากลัว และเป็นผู้กุมอำนาจตัวจริงอยู่ที่นี่

ทว่า “มิว” รู้เท่าไม่ถึงการณ์ จึงคิดหาทางกำจัด “น้ำฝน” ซึ่งเป็นเมียเอกของ “เอ็ม” ด้านฝ่ายของ “น้ำฝน” ก็นึกหมั่นไส้จนแทบจะเก็บอาการไม่อยู่จึงคิดหาทางกำจัด “มิว” ทันที ด้วยเพราะ “มิว” นั้นมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามมากกว่าหญิงสาวคนอื่นๆ

ฉากนี้เป็นฉากที่สาว “มิว” ต้องเข้าเฝ้ากษัตริย์เมืองมัณฑ์ คือ “เอ็ม” และ “น้ำฝน” ที่ท้องพระโรง ทางทีมงาน ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ค่ายสุรสีห์ จังหวัดกาญจนบุรี 

ความอลังการสมจริงของสถานที่ บวกกับเสื้อผ้า-เครื่องแต่งกายของทั้ง มิว นิษฐา, น้ำฝน พัชรินทร์ และ เอ็ม อภินันท์ ทำให้ทุกอย่างดูมีมนต์ขลัง แต่ด้วยความที่ฉากนี้สาว “มิว” จะต้องสวยเป็นพิเศษ เพื่อให้ “เอ็ม” ตกหลุมรัก ดังนั้นเสื้อผ้าที่สาว “มิว” ใส่เข้าฉากในวันนี้จึงจัดเต็มแบบสุดๆ

บอกเลยว่า ราคาแพงแสนแพง ทั้งชุดปักด้วยลวดลายอันสวยงาม เฉพาะผ้านุ่งผืนเดียว ก็ราคาหลายแสนบาทแล้ว สำหรับผ้าถุงที่สวมใส่นั้นคือผ้าซิ่น ที่เรียกว่า ซิ่นไหมคำ จะสวยแพงอลังการแค่ไหน ตามไปส่องกันแบบชัดๆ เลยดีกว่าจ้า

สวยแพงอลังการ! 'มิว นิษฐา' จัดเต็มสวมผ้าถุง 'ซิ่นไหมคำ' ราคาเหยียบแสนบาท


อ่านต่อ >>>
ชุบชีวิตผ้าเก่านับร้อยปี! เปิดเบื้องหลัง ‘เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย’ ใน ‘รากนครา’

สามีแห่งชาติคนต่อไป! ‘หมาก ปริญ’ ฮอตเปรี้ยงโซเชียลกรีดร้อง อยากเป็นภรรยา ‘เจ้าน้อย’

ลีลาเซ็กซี่ขยี้ใจ! ‘มิว นิษฐา’ โชว์รำเทียนถวาย

keyboard_arrow_up