แค่หัวเราะก็งานเข้า! ‘จ๋า’ งงแค่ลงรูปกลับถูกมองแซะดราม่า ‘เจนี่’ โวยลือมั่วเคยกิ๊ก ‘ชาคริต’

โดนหางเลขดราม่า “เจนี่เลิกกึ้ง” “เจนี่แตกคอวุ้นเส้น” เข้าไปเต็มๆ หลังสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช อดีตแฟนสาวหนุ่มกึ้งและเพื่อนสนิทของวุ้นเส้น สมัยทำงานเป็นวีเจในสังกัดเดียวกัน ได้ลงรูปหัวเราะร่าริมทะเลในเวลาไล่เลี่ยกับความเดือดของดราม่าดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนมองว่าสาวจ๋าลงรูปแซะเจนี่ อีกทั้งยังมีการติดแฮชแทก #ทีมวุ้นเส้น นอกจากนี้ยังมีกระแสลือสนั่นในโซเชียลอีกด้วยว่า “จ๋า” เคยเป็นแฟน “ชาคริต แย้มนาม” และสาเหตุนี้เองเลยทำให้จ๋าเลิกคบ “วุ้นเส้น”

ล่าสุด “จ๋า” ได้เปิดใจในงานอีเวนท์หนึ่ง ยอมรับแอบงง แค่ลงรูปหัวเราะก็โดนโยงดราม่าเจนี่เลิกกึ้ง ยันติดแทกทีมวุ้นเส้นเป็นเรื่องปกติ โวยข่าวเมาท์เป็นแฟนเก่าชาคริตทำเครียดหนัก

“เรื่องรูปยิ้มเนี่ยลงมา 4 วันแล้วนะแต่พอมีประเด็นเรื่องนี้พอเราลงรูปยิ้มก็ผิดเลย คือจ๋าก็เห็นว่าโดนโยงมาตลอดไม่ว่าจ๋าจะโพสต์อะไร คือมันต้องเกี่ยว เกี่ยวจนจ๋างง คือจะบอกว่ามันไม่เกี่ยวแล้วเหอะ”

จ๋า แจงต่อถึงประเด็นออกตัวทีมวุ้นเส้นว่า “ก็ไม่ได้เป็นทีมนะ เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว วุ้นไม่ได้มาปรึกษาอะไร จ๋าเชื่อว่าเราอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็น 10 ปี เจอเรื่องมาหลากหลาย และนี่เป็นอีกประเด็นเท่านั้น ตัววุ้นสตรองอยู่แล้ว ส่วนตัวไม่คิดว่าแฮชแทกจะถูกจับเอาไปโยง จ๋าอยู่เฉยๆ สบายลอยตัวอยู่แล้วจะหาเรื่องทำไม”

จ๋า โวยดราม่าผุดลือเป็นแฟนเก่าชาคริต, เลิกคบวุ้นเส้น
“พอมีดราม่าเรื่องนี้จ๋าก็ได้เรื่องใหม่ขึ้นมาเต็มเลย เรารู้สึกว่าเดี๋ยวสิ ช้าก่อน คือมันไม่เกี่ยวเลย อย่างจ๋าไปเจอหัวข้อหนึ่งว่าเรากับวุ้นเลิกคบกันไปแล้ว แถมยังมีประเด็นว่าจ๋าเคยเป็นแฟนเก่าชาคริตด้วยนะ ซึ่งมันไม่ใช่เลย เราไม่เคยเป็นแฟนชาคริต พอมีคนโยงเราไปเกี่ยวกับเรื่องดราม่านี้แล้ว จ๋าแค่รู้สึกว่ามันยังไม่จบอีกเหรอมันนานมากแล้ว คือตอนที่เรื่องมันเกิด ยังพอเข้าใจได้ แต่ตอนนี้มันผ่านมานานมากแล้ว”

ทั้งนี้ “จ๋า” ยังยืนยันด้วยว่า ตนเจอหน้ากึ้ง-เจนี่ ได้ตามปกติ ไม่มีปัญหาอะไรแน่นนอน

ภาพ : IG @vj_ja

keyboard_arrow_up