ภาพหวานมีแค่ไม่เปิดเผย! ‘ณเดชน์’ ปัดควง ‘ญาญ่า’ กินข้าวกลบกระแสรักหมดโปร

ช่วงนี้ความหวานของเพื่อนๆ ในแก๊งล่มอย่าง “หมาก-คิมเบอร์ลี่” และ “มาร์กี้” กับแฟนหนุ่ม มีออกมาให้เห็นกันบ่อยๆแต่ไม่ค่อยเห็นภาพคู่บุญอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ”  และสาว”ญาญ่า”เอาซะเลย จนกลายเป็น กระแสรักหมดโปร ไม่หวานเช่นเดิม

ล่าสุด ( 27 เมษายน 2560 ) ทีมข่าวได้มีโอกาสสัมภาษณ์หนุ่ม “ณเดชน์” ในงานเปิดตัวแคมเปญ “My Life. My Origin ที่ ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ เลยขอถามถึงประเด็นที่ไปทานข้าวกับสาว “ญาญ่า” แบบนี้จะเป็นการกลบกระแส รักหมดโปรที่เกิดขึ้นหรือเปล่า โดยหนุ่ม “ณเดชน์” ตอบว่า

“จริงๆ ก็ถือว่านานๆ ที หลายๆ คนก็อยากจะเจอน้องด้วย อยากจะกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันด้วย ก็เลยนัดกันมากินข้าว ก็นานแล้วที่ไม่ได้นัดกันมากินข้าว เพราะที่บ้านผมบางท่านก็อยู่ขอนแก่น นานๆ ทีได้มีโอกาสมา พอว่างตรงกันก็นัดกันเลย ช่วงสงกรานต์บางคนก็มีงานด้วย ที่บ้านผมก็ไม่ว่างด้วย ไม่ใช่การกลบกระแสอะไร มันเป็นโอกาสเหมาะเจาะมากกว่า ก็ไม่ได้ตั้งใจจะมีให้เห็นกันบ่อย ก็คงเป็นตามโอกาสมากกว่า ก็ไม่อยากจะให้ฟินอะไร แค่กินข้าวกันตามปกติครับ”

พอถามว่าถึงช้อตหวานของเพื่อนในแก๊งล่มอย่างคู่ “หมาก-คิมเบอร์ลี่” ที่ควงกันไปมัลดีฟท์และมีภาพ
สุดสวีทออกมาในไอจีเรื่อยๆ “ณเดชน์” เห็นแล้วรู้สึกยังไงบ้าง เจ้าตัวบอก

“อื้มมมม…ม ก็น่ารักครับ ก็ไปทำงานด้วยแล้วก็ได้ไปเที่ยวด้วยก็ดีใจแทนหมากคิมด้วยครับ”

แล้ว “ณเดชน์ – ญาญ่า” จะมีแฟชั่นสวีทระดับ “หมาก-คิมเบอร์ลี่” ให้เห็นบ้างมั้ย?
แล้วแต่มากกว่าครับ คนละแบบกัน สิ่งที่เรามองกับคนอื่นมองไม่เหมือนกัน เราใช้ชีวิตไม่ได้เหมือนกันอยู่แล้ว แต่ถามว่าเวลาไปเที่ยวด้วยกันมีภาพหวานๆ บ้างมั้ย ก็มีครับ แต่ไม่ได้เอามาเปิดเผยอะไร หวานแค่ไหน? “ไปคิดกันเอาเองครับ (ยิ้ม)”

ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพ : IG@keaw_jung

keyboard_arrow_up