ชัดเจนแจ้งใจ! ‘ขันเงิน’ ตอกปมฉาว ‘นางแบบเพลย์บอย’ แฉ…ได้แล้วตีตัวออกห่าง?!?

จากกรณีสาวเซ็กซี่ดีกรี Brand Ambassador playboy “น้องเฟมัส” ออกมาแฉพร้อมเปิดข้อความแชทกับ
“ขันเงิน เนื้อนวล” แรปเปอร์วงไทเทเนียมและอดีตแฟนหนุ่มนางเอกลุคเจ้าหญิง “ศรีริต้า เจนเซ่น”
โดยข้อความแชทลับดังกล่าว ได้ถูกโพสต์ขึ้นในอินสตราแกรมของนางแบบสาว อีกทั้งเจ้าตัวยังเมนชั่นไปหาหนุ่มขันเงิน พร้อมแนบข้อความตัดพ้อที่นักร้องหนุ่มตีตัวออกห่างหลังจากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้ว

งานนี้ชาวเน็ตแบ่งทีมสาดน้ำลายกันยกใหญ่ โดย #ทีมขันเงิน ก็ซับพอร์ตนักร้องหนุ่มเต็มที่ ส่วนทางด้าน
#ทีมนางแบบ ก็เข้าใจและเห็นใจหัวอกลูกผู้หญิง เพราะมีแต่เสียกับเสีย

ล่าสุดหนุ่มขันเงิน ก็เคลื่อนไหวผ่านไอจี ตอกกระแส “ไม่แมน” ซึ่งเจ้าตัวได้แคปข้อความ ที่เคยให้สัมภาษณ์เรื่อง
“รักครั้งใหม่” ที่เจ้าตัวยืนยันว่า ตนไม่ใช่คนที่คบใครสุ่มสี่สุ่มห้า ตนเป็นคนที่ต้องคบกันเป็นเพื่อนกันไปนานๆ ก่อน อย่าง “ริต้า” ตนเป็นเพื่อนกันมา 10 ปีก่อนจะมาคุยกันแบบจริงๆ จังๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังแคปชั่นแจงรายละเอียดชัดเจนแบบไม่ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวใดๆ ทั้งสิ้น

“Dear everyone. ผมชัดเจนในจุดยืนของผมมากๆไม่ว่าจะในแชทที่ทุกคนได้อ่านหรือว่า ข่าวที่เคยออกมานานแล้ว ก่อนหน้านี้ ดังนั้นผมขออนุญาตตอบผ่านสื่อที่ผมมีในมือผม โดยไม่ต้องรบกวนเวลาของพี่ๆ สื่อมวลชนนะครับ.. แชทที่ทุกคนได้เห็น เกิดขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เวลาผมเขียน ผมได้ไตร่ตรองดีแล้ว เหมือนกับว่า ทุกคนสามารถอ่านมันได้โดยผมไม่ต้องปกปิดอะไรใคร เพราะในสมัยนี้ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ผมจึงต้องมีสติเสมอ

1. ผมเป็นผู้ชายที่ไกลจากคำว่า perfect แต่ที่ไกลมากกว่านั้นไปอีก ก็คือคำว่า คนเลว.. ผมให้เกียรติผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าเค้าจะดี หรือ ไม่ดีกับผม เพราะคุณแม่สอนผมมาอย่างนั้น ในชีวิตที่ผ่านมา ผมไม่มีความจำเป็นต้องให้ความหวัง หรือ หลอกใคร เพื่อความสุขของผมเอง.. เรื่องความรัก ที่มากกว่าความรักฉันเพื่อน สำหรับผม ผมถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซึ่งช่วงนี้พูดตรงๆ ว่า รักคนยาก ถึงจะมีคนที่ดีขนาดไหน ผ่านเข้ามาในชีวิต ผมก็ให้ความสำคัญกับเขาแค่เพื่อน…. สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตตอนนี้ ก็คือการทำงานที่เรารักให้ดีที่สุด เพื่อจะโชว์ให้ทุกคนได้เห็นว่าทำไม เราถึงอยู่ในวงการนี้ได้มามากกว่า 20 ปี ยิ่งแก่ตัวลงเวลายิ่งน้อย มันคงไม่เห็นแก่ตัวเกินไปที่จะโฟกัสเรื่องนี้

2. ใครจะต่อว่าผม…ผมก็ยอมครับ แต่ได้โปรดหยุดว่าน้องเค้าเถอะครับ ทุกคนจะได้ ไม่มีมโนกรรม และ วจีกรรมต่อกัน… คนเราเสียใจได้ และ อาจจะคิดอะไรไม่ถี่ถ้วน มันเป็นธรรมชาติของคนครับ ตัวผมเองไม่ติดใจอะไร แต่อย่างน้อยทุกคนก็คงจะได้รู้แล้วว่าผมคิดยังไง

3. ขอบคุณทุกกำลังใจ และ support  #ThaitaniumNOW

4. ขอให้จบกับข่าวนี้แค่นี้นะครับ เปลี่ยนช่องได้…

Cr: ภาพข่าวจากการให้สัมภาษณ์กับ ไทยรัฐ ออนไลน์”

ภาพ : IG khanthaitay / IG faymussherlyn

keyboard_arrow_up