‘ก้อง สหรัถ’ นำทีมจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนถึงเพื่อน Charity Concert for UNHCR

ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตการกุศลของ “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” เพื่อช่วยเด็กและครอบครัวผู้ลี้ภัยจากสงคราม กับคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนถึงเพื่อน Charity Concert for UNHCR  

โลกของเรากำลังเผชิญกับวิกฤติผู้ลี้ภัยที่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เด็กและครอบครัวผู้ลี้ภัย นับแสนคนถูกบังคับให้ออกจากบ้านตัวเองเพราะสงครามและความขัดแย้ง จากที่เคยมีชีวิต มีอาชีพ และมีความสุข ไม่แตกต่างจากพวกเราทุกคน ในวันนี้พวกเขาเหล่านั้นกลับต้องสูญเสียทุกอย่างและสิ้นหวังอย่างไร้หนทาง และขณะนี้พวกเขาเหล่านั้นกำลังต้องการความช่วยเหลือจากคนไทยทุกคน

UNHCR สำนักงานข้าหลวงผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ จึงร่วมมือกับเหล่าดาราศิลปินชั้นนำของเมืองไทย มาร่วมทำภารกิจแบ่งปันน้ำใจเพื่อช่วยเหลือผู้ลี้ภัย นำทีมโดย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา และผองเพื่อน อาทิ วงโปเตโต้, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, ว่าน ธนกฤต และกอล์ฟ เบญจพล

สำหรับ คอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนถึงเพื่อน Charity Concert for UNHCR ของ คุณก้อง-สหรัถ และผองเพื่อน เพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวผู้ลี้ภัยจากสงคราม จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2560 รับบัตร 19:00 น. แสดง 20.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน ราคาบัตร:  2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 / 600 บาท

เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ 7-11 และทุกที่ที่มีป้าย Counter Services
หรือ ซื้อบัตร online ได้ ที่ https://www.allticketthailand.com
โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ UNHCR ช่วยเหลือเด็กและครอบครัวผู้ลี้ภัยจากสงคราม

'ก้อง สหรัถ' นำทีมจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนถึงเพื่อน Charity Concert for UNHCR

keyboard_arrow_up