พ่อไม่ทรมานแล้ว..ดวงใจของลูก ‘หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ’ สูญเสียคุณพ่อด้วยโรคมะเร็ง

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ “คุณพ่อไล่ ปิ่นทอง” คุณพ่อของ “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ” ที่จากไปด้วยโรคมะเร็งในวัย 81 ปี โดย “หนูเล็ก” ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับคุณพ่อและข้อความอาลัยรัก

“#พ่อบอกหนูคือสิ่งที่พ่อภูมิใจที่สุดในชีวิตของพ่อ พ่อก็คือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตหนู
#ทำอะไรก็ได้ที่ไม่ให้พ่อเจ็บ หนูทำตามที่พ่อสั่งไว้ทั้งหมดทุกอย่างแล้วนะพ่อ หนูและพี่ชายได้เห็นและรับมือกับทุกสถานการณ์ ของอาการป่วยของพ่อ พ่อรู้มั้ย #พ่อเก่งที่สุดในโลก
#พ่อสู้ กับมันได้นานที่สุดทั้งๆที่มันทำร้ายพ่อไปทั้งตัว แต่หัวใจพ่อสู้ #พ่อฉลาด รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรทั้งๆ ที่ไม่ได้บอก #พ่อเก่ง ที่รับมันได้และอยู่กับมานมา ถึง 6 เดือน
#พ่ออดทน กับความเจ็บปวด ที่รุนแรงเกินพ่อรับไหว และตอนนี้ พ่อก็ไม่ทรมานแล้วพ่อจ๋า หนูจะนั้งรอจนเช้าจะรีบกลับบ้านไปอาบน้ำให้พ่อ #หนูขอบพระคุณ โรงพยาบาลกระแสสินธุ์ โรงพยาบาลสงขลา และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ที่ดูแลพ่อเป็นอย่างดี
#หนูขอบพระคุณพี่ @mickbaromvudh พี่คือคนแรกที่หนูขอช่วยให้อ่านผลตรวจของพ่อ แล้วพี่ก็ทนฟังหนูร้องให้และพูดไม่รู้เรื่อง #หนูขอบพระคุณอาจารย์ @fengshui6909 ที่คอยติดต่อพี่ที่มอ. และขอบคุณพี่ๆที่มอ. จนมีพี่ปู ที่คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องที่ต้องตัดสินใจเรื่องการรักษาพ่อ. #หนูขอบคุณพี่ชาย ที่ เสียสละทุกอย่างเพื่อมา ดูแลพ่อแทนทุกคน #หนูขอบพระคุณสามี @aekkawut7501 ที่ทำให้หนูสู้ และอดทน เป็นคนที่มีสติ
#หนูขอบคุณพี่ๆสื่อ และพี่น้องทุกๆคนที่ติดตามและส่งกำลังใจให้พ่อ
หนูอดทนและไหวค่ะสบายใจที่พ่อไม่ทรมานแล้ว #ดวงใจของลูก”

ทั้งนี้ พิธีรดน้ำศพ คุณพ่อของนักแสดงตลกสาว จะจัดขึ้นในวันนี้ (4 ก.ย.) เวลา 14.00 น. ณ วัดศาลาวัดอินทราวาส (วัดหัวถนน) จ.สงขลา และฌาปนกิจศพในวันที่ 9 ก.ย. เวลา 13.30 น.

keyboard_arrow_up