4 ปีที่ปิดประตูใส่โซเชียล! เจมส์ มาร์ เผยเหตุผลทำไมยอมเปิด IG

หลังจากเป็นพระเอกหนุ่มผู้ไม่มี IG มาตั้งแต่เข้าวงการประมาณ 4 ปี ล่าสุดพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ขวัญใจสาวๆ เจมส์ มาร์ ก็เปิดอินสตาแกรมส่วนตัวไปเรียบร้อย โดยใช้ชื่อว่า @james_jamesma โดยหลังจากเจ้าตัวเปิดใช้ IG ยังไม่ถึง 24 ชั่วโมง (ประมาณ18ชั่วโมง) ก็มียอดผู้ติดตามพุ่งไปถึง 82.2K หรือประมาณ 8หมื่นกว่าคน ล่าสุดยอดฟอลโล่ขยับมาที่ 192k หรือประมาณ หนึ่งแสนเก้าหมื่นกว่าคน

แต่งานนี้ก็มีการถูกเปรียบเทียบกับยอดฟอลโล่ของนักแสดงรุ่นน้องอย่าง “ต่อ ธนภพ” ที่เพิ่งเปิดไอจีส่วนตัวไปไม่นานนี้เช่นกัน ล่าสุดทีมข่าวเจอ เจมส์ มาร์ เลยขอถามถึงจุดประสงค์การเปิดไอจีสักหน่อย เจ้าตัวเผยว่า

“ทำไมถึงตัดสินใจเปิด ที่จริงคิดไว้สักพักแล้ว วันนั้นเรามีเวลาว่างก็เลยเปิดดู มีปรึกษาเพื่อนๆ บ้างว่าเล่นยังไง พอเล่นทันก็ดีนะ เวลาทำงานจะได้มีกำลังใจ เวลามีคนมาคอมเม้นท์”

ทีมข่าวถามต่อถึงที่เปิดเพราะแฟนคลับมีส่วนไหม เจ้าตัวบอกว่า “หลายๆ คนอยากให้เปิด ไม่ใช่แค่แฟนคลับ และเราคิดว่ามันถึงเวลาแล้ว และอย่างน้อยมันทำให้เราได้เห็นอะไร ได้รู้จักเพื่อนๆ มากขึ้น ตอนนี้ไม่มีอะไรจะลงแล้ว (หัวเราะ)”

ทีมข่าวถามต่อว่า แฟนๆ จะได้เห็นอะไรบ้างในไอจี เจ้าตัวบอกว่า “ก็จะเป็นไลฟ์สไตล์ เป็นภาพที่เราถ่ายเอง ก็จะพิเศษๆ ก็มีแต่งรูปบ้าง แต่งสีแต่งแสงให้โอเค ให้ดูได้ ถ้าเกิดผมลงอะไรน่าเบื่อก็อย่าว่าผม”

นอกจากนี้ทีมข่าวถามต่อถึงเรื่องยอดฟอลโล่ ที่ดูไม่เยอะเท่าไหร่ และน้อยกว่านักแสดงรุ่นน้องอย่าง “ต่อ” ที่เพิ่งเปิดตัวเยอะมาก เจ้าตัวเผยว่า

“สำหรับคนติดตามแสนกว่าดีใจแล้ว มันเยอะมากเลย เวลามีคนมาฟอลโล่เราก็ดีใจ แค่เห็นคนมาติดตามก็ดีใจแล้ว เราโอเคแล้วเพราะเราไม่ได้คาดหวัง จริงๆ เรากลัวคนไม่มาติดตามด้วยซ้ำ ส่วนประเด็นของต่อ เราไม่ซีเรียสว่าน้อยกว่า เพราะไลฟ์สไตล์คนอื่นน่าจะตื่นเต้นมากกว่าผม แค่นี้ก็ดีแล้ว ฟอลโล่เยอะไม่เยอะ ไม่เป็นไร”

สุดท้ายทีมข่าวถามถึงดราม่าที่จะเกิดในโซเชียล ว่าส่วนตัวกลัวไหม ทั้งเรื่องคอมเม้นท์ที่อาจมีตำหนิ หรือการปลอมไอจี เจ้าตัวบอกว่า

“เราไม่กล้ว เพราะอะไรที่ทำให้ไม่สบายใจก็ไม่สนใจ ก็บล็อคเลย ส่วนเรื่องกลัวไอจีปลอมไหม ไม่กลัวเพราะตอนนี้มีไอจีชื่อเจมส์มาร์เยอะมาก แต่เราไม่ได้ขอให้ลบหรือเลิก ใครอยากใช้ชื่อผม ก็เอาเลยครับ ไม่ว่าอะไร”

'เจมส์ มาร์' เผยเหตุผลที่ยอมเปิดไอจี หลัง 4 ปีเก็บตัวเงียบจากโซเชียล!

ภาพ : IG@james_jamesma

keyboard_arrow_up