แซ่บดอยสะเทือน! ‘ป้อง-เจนี่’ เลิฟซีนสุดนัว 5 นาที ประกาศกร้าวเทคเดียวผ่าน!

แซ่บดอยสะเทือนไปเลยจ้าา…า เมื่อถ่านไฟเก่าก้อนโต “ฤกษ์ – ใจเริง” ลุกโชนพรึบพรั่บขึ้นมาอีกครั้ง!
งานนี้ผู้จัดฯ จ๋า-ยศสินี พร้อมเสิร์ฟฉากเลิฟซีน ป้อง-เจนี่ แซ่บนัวทั่วทั้งดอย! มาให้ ทีมเบลล่า หัวร้อนกันทันที!!

ฉากนี้เชื่อได้ว่าหลายคนรอคอยสมน้ำหน้า “พิมาลา” อยู่กลายๆ เพราะความดีที่เธอเพียรทำ กลายเป็นสิ่งโง่เขลาจนชาวเน็ตก่นด่า บ้างก็เชียร์ให้ “ฤกษ์” กับ “ใจเริง” แอบแซ่บกันไวๆ ซึ่งฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่ทั้งผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ ต่างก็เสียวสันหลังวาบๆ ขณะถ่ายทำ แต่เมื่อถ่ายทำเสร็จแล้ว ทุกคนต่างลุกขึ้นปรบมือให้ ป้อง-เจนี่ ที่เป็นมืออาชีพสุดๆ!!

โดยฉากที่ว่านี้ ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงดอยปุย จังหวัดเชียงใหม่ โดยติ๊ต่างว่าเป็นจังหวัดเชียงราย เล่าเรื่องตามบทก็คือ ใจเริงตามฤกษ์ไปแก้ไขงานที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงราย ฤกษ์ตั้งใจจะไปแบบไป-กลับ แต่ด้วยความสตรอว์เบอร์รีตัวแม่ของใจเริง นางก็สร้างสถานการณ์ให้ได้ค้างหนึ่งคืน คืนเดียวก็เพียงพอแล้วสำหรับถ่านไฟเก่าที่กำลังเร่าร้อน ทีเด็ดอยู่ตรงรีสอร์ทไม่มีสัญญาณมือถือ ทั้งคู่จะต้องขับรถไปหาสัญญาณไกลถึงบนดอย เพื่อจะติดต่อพิมาลาที่ตัวสั่นหวั่นใจอยู่ที่กรุงเทพฯ

หลังจากเคลียร์กับพิมาลาเรียบร้อย ใจเริงก็เริ่มเปิดใจกับฤกษ์ แต่ทีนี้ไม่รู้ไปเปิดกันอีท่าไหน จากเปิดใจกลายเป็นเปิดเสื้อเปิดผ้า และเปิดประตูรถเข้าไปหุงต้มของแซ่บกินกันอย่างซี๊ดซ๊าด ทำเอาสะเทือนเลื่อนลั่นสั่นไปทั้งภูเขา!!

สิ่งที่ผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ ต่างก็กังวลคือเรื่องของเลิฟซีน ที่ ป้อง และ “เจนี่” จะต้องแซ่บนัวกันอย่างทั่วถึง แต่ระดับโปรเฟสชันนอล ทั้งคู่ประกาศกร้าวว่าจะเทคเดียวผ่าน!

ตอนบรีฟไม่ต้องบรีฟอะไรมาก พี่เติม-ชนินทร ขอแค่อารมณ์ได้ อารมณ์ถึง ส่วนเรื่องเลิฟซีนก็ลองดีไซน์กันไป ฉากนี้ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้า อุปสรรคคือ หมอกที่ปกคลุมดอย และบริเวณจุดชมวิว ทำให้ภาพออกมามัวหมอง ทั้งกองจึงต้องพักรอหมอกจาง ทันทีที่หมอกจางก็เริ่มปฐมบทแห่งความเผ็ดร้อน ฉากทะเลาะเบาะแว้งของทั้งคู่ก็ทำได้ดีจนผู้กำกับฯ น้ำตาซึม แอบสงสารใจเริงอยู่เหมือนกัน “เจนี่” เล่นบทตัดพ้อต่อว่าน้ำตาตกออกมาได้ดูน่าหมั่นไส้และน่าสงสาร สุภาพบุรุษแบบ “ป้อง” ก็เลยจัดการรวบรัดจัดเต็มให้เลยคร๊าาา! อือหือ!!

จากริมดอย…มาต่อกันในรถ! รถที่เลือกมาใช้ก็กว้างขวางโอ่อ่า กลิ้งเกลือกกันได้สบายๆ ฉากเลิฟซีนฉากนี้ผู้จัดฯ ออกปากว่า ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องขอให้ไปพักผ่อนหย่อนใจทางอื่นก่อน เพราะกลัว ทั้งคู่จะเขิน ทันทีที่สั่งเดินกล้อง ทั้งคู่ก็นัวเนียกันต่ออย่างออกรสชาติ จ๋า-ยศสินี ผู้จัดฯ ของเราถึงกับตัวเกร็ง เท้าจิกพื้น มือจิกเก้าอี้ เพราะอินเนอร์ของ “ป้องและเจนี่” มันมากล้นจนทำให้ทุกคนอิน!

ความนัวเนียของทั้งคู่ดำเนินไปมากกว่า 5 นาที น้ำหูน้ำตาน้ำลายผสมปนเปกันไปหมด!! ผู้กำกับฯ เห็นสมควรถึงได้สั่งคัท! เสียงปรบมือดังขึ้นเกรียวกราว ให้กับความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ เป็นอันว่าจบฉากแซ่บริมดอย ไปได้อย่างสวยงาม

ทีมใจเริงคงจะดื่มด่ำและสมใจในความระอุของถ่านไฟเก่านี้ แต่ทีมพิมาลาอาจจะต้องเริ่มทุกข์ใจ เพราะขณะที่เพื่อนสุดที่รักฉกผัวตัวเป็นๆ ไปแซ่บแบบไม่เกรงใจนั้น ตัวพิมาลาเองก็นอนข่มใจใช้ธรรมะเข้าขย่มตัวเองไม่ให้คิดมากอยู่คนเดียว ร่วมเป็นกำลังใจให้พิมาลาเดินออกจากทุ่งลาเวนเดอร์ได้ในวันพุธที่ 30 สิงหาคมนี้ กับ “เพลิงบุญ”

แซ่บดอยสะเทือน! 'ป้อง-เจนี่' เลิฟซีนสุดนัว 5 นาที ประกาศกร้าวเทคเดียวผ่าน!

ป้อง-เจนี่

keyboard_arrow_up