ซัน ต้นหอม

‘ซัน’ แจงวันนั้นของเดือน ปม ‘ต้นหอม’ ฉะเกรียนแซวหน้าแก่ อวยเคลิ้มแฟนใสๆ ราววัย 26

ซัน ต้นหอม
ซัน ต้นหอม

ตลกแต่ไม่ตลอดนะจ๊ะ ยืนยันได้เลยจากกรณีของสาว “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” ที่เส้นอดทนขาดผึงหลังมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้าไปคอมเม้นท์แซวว่า หน้าแก่จังพี่หอม 5555 พร้อมอีโมจิหัวเราะ

ชิช๊ะ! สงสัยไม่อยากอยู่ถึงวัยรับเบี้ยยังชีพคนชรา ซะล่ะมั้ง! งานนี้เจอสาวต้นหอมตอกเจ็บกลับไปว่า
‘ฉันจะ 40 แล้ว ละแฟนเธออ่ะอายุเท่าไหร่ ถ้าเด็กกว่าชั้นเยอะ ต่อไปอย่าด่าใครว่าหน้าแก่อีกนะ’

ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ก็คว้าตัว “ซัน ประชากร” แฟนตี๋งานดีมากของสาวต้นหอม มาเล่าถึงต้นสายปลายเหตุที่เกิดขึ้น โดยซันแจงว่า

“เขาคงปรี๊ดเล่นๆ คงแซวๆ ด้วย แต่คนแซวเขามาแซวผิดจังหวะไปหน่อย เพราะตอนนั้นต้นหอมเป็นประจำเดือนด้วยเลยซัดกลับไป ปกติก็มีคนแซวๆ ว่าอายุเยอะได้กินเด็ก ผมยังนึกว่าอายุ 26 อยู่เลยนะ (หัวเราะ) ผมได้เข้าไปดูและเห็นคอมเม้นท์แล้ว และไม่คิดว่าเขาจะตอบกลับ ผมรู้สึกว่าเขาอายุขนาดนี้แต่ดูแลตัวเอง ยังหน้าเด็กอยู่เลย เป็นกำลังใจให้เขาเสมอ”

ซันเผยต่อถึงเรื่องห้ามใช้อารมณ์ในโซเชียลว่า “ห้ามเขาตั้งแต่ตอนที่มีพี่สติไม่ดีตาม พยายามให้เขาอารมณ์เย็น
และบอกว่าในไอจีมีคนรักก็มีคนเกลียด อยากให้ทำทุกวันให้ดี ดีกว่า ไม่ต้องไปอะไรมาก ส่วนใหญ่จะเป็นคอมเม้นท์ชื่นชอบ ชื่นชมมากกว่า เขาดูทุกคอมเม้นท์อยู่แล้ว บอกให้เขาใจเย็นๆ และเราเป็นคนของสื่อ ต้องตั้งรับกับมันไม่ให้ เขาไม่เคยถามเรื่องหน้าแก่นะ เขาพยายามทำตัวเป็นเด็กตลอด พี่จ๊ะพี่จ๋า (ยิ้ม) ผมมองข้ามเรื่องหน้าตาไปแล้ว ดูเรื่องความเข้าใจมากกว่า”

ส่วนกรณีหนุ่มมีอาการทางจิตที่เคยขึ้นคอนโดแฟนสาวนั้น ซันอัพเดทว่า “เขาหายไปแล้ว ไม่มากวนอีกเลยหลังจากแจ้งความไป ตอนนี้หอมก็สบายใจ ได้นอนหลับเต็มที่แล้ว ส่วนทางคอนโดก็เข้มงวดเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น ใครที่ไม่มีการ์ดทางรปภ.จะไม่ให้ขึ้นเลย ส่วนตัวยังทำหน้าที่เหมือนเดิม วันที่ว่างก็ไปรับไปส่ง เขาไม่มาแล้วก็น่าจะไปหาคนอื่นแล้วล่ะ (หัวเราะ) อาจจะไปหาพี่ชมพู่ (ก่อนบ่ายฯ) เพราะตอนนี้กำลังฮอตเลย (ยิ้ม)”

ซัน ต้นหอม

ซัน ต้นหอม

ซัน ต้นหอม

ซัน ต้นหอม

ซัน ประชากร

ภาพ : IG sun_prachakorn

 

keyboard_arrow_up