ไม่จรรโลง! ‘ขวัญ’ ฉะเดือด สื่อดังละเลงพาดหัวบิดเบือนทำร้ายจิตใจ ‘แม่แอ๊ว’

ไม่ใช่เรื่องที่ลูกคนไหนจะยอมได้ กับกรณีที่สื่อดังสื่อนึงพาดหัวข่าวในทำนอง ‘ขวัญ อุษามณี’ ค่อยๆ ห่างแม่แอ๊วและกอล์ฟคือผู้ชายที่ทำให้ตนไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ซึ่งขวัญได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม เผยว่าตนรู้สึกไม่สบายใจกับพาดหัวดังกล่าว
ล่าสุด ‘ขวัญ’ ควง ‘กอล์ฟ พิชญะ’ ออกมาเปิดใจต่อกรณีดังกล่าว ซึ่งเจ้ายอมรับว่าสะเทือนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและเป็นห่วงความรู้สึกคุณแม่ ยันโดนบิดเบือนจากสิ่งที่พูด ฉะสื่อฯ ไม่จรรโลง ทั้งๆ เป็นเดือนสิงหาคมซึ่งเป็นเดือนของแม่

“ขวัญว่าสื่อมวลชนส่วนใหญ่รู้จักหน้าที่ของเขา ทุกคนทำงานอย่างมีความสุข น้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า อยู่ด้วยกันมานาน อีกอย่างที่ขวัญอยากรบกวนคือการพาดหัว มันเป็นเรื่องที่สะเทือนใจมาก และขวัญได้รับข่าวนี้จากคนแรกเลยคือคุณแม่ส่งมาให้ และแม่พูดว่า แม่เชื่อว่าแม่เลี้ยงลูกมาดี เรารู้เลยว่าสะเทือนใจแม่และทุกคนทราบว่าขวัญเหลือคุณแม่คนเดียวและเขาเซนซิทีฟด้วย อยากให้เกียรติคุณแม่ด้วย”

“อยากให้มองว่าถ้าหัวอกแม่คนนึงอ่านคำสัมภาษณ์ของลูกสาวแล้วจะรู้สึกยังไง และสิ่งที่ขวัญทำคือต้องปกป้องคุณแม่ว่าเราไม่ได้พูดแบบนั้นจริง ทุกวันนี้เราทำงานหนักเพื่อให้คุณแม่สบาย ขวัญอธิบายเรื่องนี้ไม่ถูก แค่แม่พูดออกมาว่าแม่เชื่อว่าแม่เลี้ยงลูกมาดี ก็รู้สึกสะอึกแล้วไม่ต้องพูดอะไรต่อเลย”

หลังจากเกิดเรื่องได้คุยกับสื่อฯ เจ้านั้นหรือไม่ ขวัญเผยว่า “จริงๆ ทุกคนน่ารักกับขวัญมากเลย ยกเว้นคนคิดค่ะ (หัวเราะ) ไม่รู้คิดอะไรอยู่

ซึ่งยืนยันว่าเราสองคนไม่ได้พูดอะไรเหมือนที่พาดหัวข่าวเขียนไว้เลย และเดือนนี้เป็นเดือนของคุณแม่ด้วย เดือนสิงหาคม ไม่ใช่เขียนทำร้ายจิตใจแบบนี้ บอกให้รักแม่กันทุกวันแต่ลงข่าวแบบนี้มาทำให้แม่ลูกเขาทะเลาะกัน มันไม่จรรโลงเลย”

“สิ่งที่เราทำได้คือปกป้องคุณแม่ ให้แม่อยู่แบบสบาย เป็นคุณนายตำรวจไป อันไหนที่ลำบากไม่ต้องออกมา มันเป็นหน้าที่ของลูกที่ต้องทำ เพราะเวลาไปงานต้องย้ายไปหลายที่ ให้คนมีอายุมาทำก็จะเหนื่อย ทุกวันนี้ขวัญกับแม่มีความสุขมาก จนกระทั่งเจอข่าวแบบนี้มันกระทบจิตใจของคนเป็นแม่นะ ไม่น่ารักเลย”

สำหรับวันแม่ที่ผ่านมา ขวัญเผยด้วยน้ำเสียงสดใสว่าได้พาคุณแม่ไปเปิดคอร์สมา นวดสปา กินข้าว นวดขัดผิว ขวัญรักคุณแม่ทุกวัน ไม่ได้รักวันเดียว (ยิ้ม)”

ภาพ : IG kwanusa9

 

keyboard_arrow_up