เตรียมมันส์กับเทศกาลดนตรี Progressive House ใหญ่ที่สุดแห่งปี! WHITE CASTLE 2017

ก้าวไปอีกขั้นจากงาน ‘Axtone Stage live in Bangkok’ ที่ครั้งก่อนได้ขนทัพศิลปินระดับโลกมากมาย บินลัดฟ้ามาโชว์ฝีมือครั้งแรกในเอเชีย และได้เสียงตอบรับจากสาวก EDM ชาวไทยอย่างล้นหลาม

ภาพบรรยากาศงาน Axtone Stage live in Bangkok

และในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เตรียมตัวพบกับงานเทศกาลดนตรีแนว Progressive House ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยทุกคนในงานต้องครีเอทคอสตูมสีขาวตั้งแต่หัวจรดเท้า ในธีม Fantasy White เท่านั้น แล้วไประเบิดความมันส์กับเสียงเพลงและโปรดักชั่นสุดอลังการ ที่ครั้งนี้จะมีความพิเศษ และความมันส์ยิ่งกว่าครั้งก่อน ในงานเทศกาลดนตรี White Castle 2017 โดยจะพบกับคู่ซี้ดีเจสาย Progressive House ชื่อดังมากมาย ในสไตล์ Back to Back กันแบบ Full Show ตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม!

นำทีมด้วยคู่ซี้ดีเจชื่อดังอย่าง CARTEL (Kryder & Tomstaar) คู่หูดีเจสัญชาติอังกฤษที่ผ่านงาน Festival ระดับโลกอย่าง Tomorrowland มาแล้ว และเค้าทั้งสองยังมีผลงาน Remix เพลงอย่าง Apocalypse ที่ติดอันดับ 3 ของสาย Progressive House และอันดับ 10 จาก 100 ในการจัดอันดับของ Beatport เมื่อปี 2014 และนอกเหนือจากนั้นยังมีผลงาน Remix อื่นๆอีกมากมาย เช่น Treasured Soul, Show Me Love, Faded เป็นต้น

ต่อด้วยดีเจคู่หูหนุ่มสุดฮอตชาวอิตาลี MARNIK ที่พึ่งผ่านเวที FESTIVAL อันดับ 1 ของโลกอย่าง TOMORROWLAND2017 ที่ผ่านมา และเพลงฮิตอีกมากมายที่ได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลก เช่น Steve Aoki, Don Diablo, KSHMR เป็นต้น

แต่ความมันส์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมี คู่หูดีเจชาวฮอลแลนด์อย่าง HOLL&RUSH และ ดีเจดูโอ้ชาวดัชซ์ในนาม JAGGS ที่ก่อตั้งโดย Joep & Glenn นอกจากนี้ยังมีศิลปินชื่อดังจากเมืองไทยมาร่วมสร้างความสนุกและความมันส์ให้แฟนๆชาวไทย และยังเพิ่มดีกรีความร้อนแรงไปอีกขึ้นกับแสง สี เสียง พร้อมฉากปราสาทสีขาว ที่รับประกันความสวยงามและอลังการยิ่งกว่าครั้งก่อน

ร่วมเนรมิตปราสาทสีขาวให้เต็มไปด้วยชุดขาวแฟนตาซีกันไปพร้อมกันในวันที่ 22 กันยายน 2560 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ลาซาล สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ทาง www.ticketmelon.com
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่   Facebook : WhiteCastleMusicFestivalTH

keyboard_arrow_up