‘นาว’ เคลียร์แฟนเก่าแฉคบซ้อน ยันเลิกก่อนคุย ‘นิว’ เมินคั้นเอาความกับคนไม่สำคัญต่อชีวิต

จากสตอรี่เผ็ดๆ ของหนุ่ม “แมน” ที่ออกมาแฉกลางรายการทีวีช่องดัง โดยแมนกล่าวเคลมตัวเองว่าเป็นแฟนเก่าของ “นาว- ทิสานาฏ ศรศึก” แต่รักต้องมาจบเห่ เพราะนางเอกหน้าหวานแอบกิ๊กกับพระเอกคู่จิ้น
“นิว- วงศกร ปรมัตถากร” ซึ่งหลังจากชาวเน็ตเมาท์กันมันหยดติ๋งในโซเชียลได้ไม่นาน หนุ่มนิวก็ออกมายืนยันว่า ไม่มีการคบซ้อนอย่างแน่นอนและตนรับรู้เรื่องของแฟนเก่าคนนี้อยู่แล้ว

ล่าสุดนางเอกสาว “นาว- ทิสานาฏ” ขอออกโรงป้องชื่อเสียงของตนเองบ้าง ระบุเป็นเรื่องนานมาแล้ว ยอมรับว่าเคยคุยกันจริงตั้งแต่ตอนสมัยเรียน แจงไม่สานต่อเป็นเหตุผลส่วนตัวเปล่าเกี่ยวกับเรื่องเข้าวงการ เมินหาเหตุผลฝ่ายชายทำไปเพื่ออะไร เพราะไม่ได้สำคัญพอ

“เรื่องนี้มันนานมากแล้ว ทำให้รู้สึกว่า เพื่ออะไร (เสียงสูง) คือยอมรับว่าเคยคุยกันจริงๆ สมัยที่เรียนอยู่ คือการที่เลิกคุยกับเขา ไม่ใช่เพราะว่ามีคนคุยใหม่ หรือเข้าวงการ เวลาคุยกับใครก็คุยแค่คนเดียว มันเป็นเหตุผลส่วนตัวที่ไม่อยากคุยกับเขาต่อ”

“ถามว่าพี่นิวรู้สึกอะไรมั้ย ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะเวลาที่เราไปกินข้าวกัน บางทีก็ไปเจอกับผู้ชายคนนั้น พอเขาเลิกกับหนูไปเขาก็มีคนใหม่คนสองคน ซึ่งมันก็น่าจะจบไปนานแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิต เริ่มต้นใหม่ แต่หนูไม่รู้ว่าการที่เขาออกมาพูดแบบนี้ มีเจตนาอะไร ต้องการอะไร ก็ไม่รู้เหมือนกัน”

สำหรับประเด็นที่อดีตหนุ่มสนิทแฉว่าพอนาวเข้าวงการก็สนิทสนมกับ “นิว” จากแค่พระนางคู่จิ้นกลับกลายเป็นหนุ่ม
นิวกลายเป็นมือที่สามนั้น นาวแจงว่า
คือเราเข้าวงการมาสักพักนึงแล้ว ไม่ได้เข้าวงการแล้วไปคุยกับใครใหม่เลย คือเราจบกับเขาก่อนที่จะไปเริ่มศึกษาใครใหม่ๆ และเราไม่ได้อยากคุย ไม่ได้คุยกันตั้งแต่เลิกกันตอนนั้น พอมีเรื่องนี้ ก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้สำคัญพอที่จะไปถามเขาว่าทำเพื่ออะไร คือถ้าจะพูดอะไรก็พูดไป ส่วนที่เป็นความจริงก็คือเราเคยคุยกันจริง

“ตอนที่เราคุยกับเขาตอนนั้น ก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ที่ออกมาแฉ ตอนแรกก็รู้สึกเครียดๆ นะ พอนานๆ ไปก็ยอมรับว่าเคยคุยกันจริง แต่แค่รู้สึกงง ว่าทำไปเพื่อ”

ส่วนตัวมองว่าเขามาเกาะกระแสหรือไม่นั้น “ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขา มีเจตนาอะไรก็เรื่องของเขา หลังจากนี้ก็ไม่ต้องเอาเราไปเกี่ยวแล้วกัน เพราะก็จบมานานมากแล้ว และเรื่องนี้พี่นิวก็รู้อยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าเรากับพี่นิวเคยไปเจอเขาอยู่กับคนใหม่ของเขา ซึ่งเราก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแล้ว แต่ทำไมอยู่ๆ ถึงออกมาพูดแบบนี้
คือเขาต้องการอะไร”

ภาพ : IG now_tisanart

keyboard_arrow_up