มันก็จะฮอตๆ หน่อย! ‘กุ๊บกิ๊บ’ ชี้แจงหลัง ‘น้องเป่าเปา’ ขึ้นแท่นซุปตาร์ฟันน้ำนมค่าตัวสูงสุด

นาทีนี้ดาราตัวแม่ทั้งหลายยังต้องหลบ เพราะระดับความฮอตของซุปตาร์ตัวน้อย “น้องเป่าเปา” ยังแรงดีไม่มีตก ล่าสุดขึ้นแท่น ซุปตาร์ฟันน้ำนมที่มีค่าตัวสูงสุด! อือหือ จริงแท้แค่ไหน ทีมข่าวเจอตัวคุณแม่สุดแซ่บ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่อุ้มลูกมารับรางวัลในงาน LINE STICKER AWARDS 2017 จึงได้โอกาสชี้แจงว่า

“ก็ไม่ขนาดนั้นหรอกปกติ ช่วงนี้เด็กฮอตกันหมดแหละค่าตัวสูงทุกคน เด็กๆ น่ารักกันหมด ค่าตัวเด็กอาจจะแพงกว่าเพราะเขาทำงานยากหลายอย่าง อย่างเป่าเปาเราก็เลือกที่มันจำเป็น ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ เพราะมาทีก็ขนญาติมา 20 คน จ่ายค่าข้าวญาติก็หมดละ ไม่เหลือ เรทค่าตัวก็ไม่ได้สูงเวอร์เป็นเรทที่สมควร คือ ถ้าสูงเวอร์เขาก็คงไม่เลือก ถ้าเขาเลือกก็แสดงว่าเขาโอเคกับเรทตรงนั้น เพราะเราก็คิดว่า ถ้าโอเคเราก็โอเค ถ้าเขาไม่โอเคก็ไม่เป็นไร เพราะเราก็ไม่ได้ซีเรียสว่าเป่าเปาจำเป็นต้องทำอะไรตรงนี้มากมาย”

ถามว่ากังวลกลัวคนจะไม่กล้าจ้างออกอีเว้นท์หรือไม่ หลังข่าวค่าตัวของน้องเป่าเปาขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง คุณแม่สุดแซ่บตอบว่า

ไม่จ้างก็ไม่เป็นไร เพราะตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีเวลาด้วย เพราะตอนนี้คนก็ติดต่อเยอะมาก เราก็ปฏิเสธไปเยอะมาก เราก็ต้องขอโทษเขาเพราะเราต้องเอาเปาเป็นหลัก เพราะไหนจะไปเรียนว่ายน้ำ ไปเรียนนู้นนี่หลายสิ่งมาก ต้องเอาที่นางแฮปปี้”

“แต่อย่างวันนี้นางได้รางวัลก็ควรมารับ นางแย่งซีนเขาไปหมดเลย นางแหกปาก ดีใจอะไรของนางก็ไม่รู้ ถามว่าช่วงนี้เดินคล่องมั้ยก็เดินคล่องละค่ะ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก คาแรกเตอร์ชัดมาก นางพูดเก่ง พ่อพูดภาษาจีนกับนาง ส่วนกิ๊บก็พูดภาษาอังกฤษกับไทย นางก็พูดได้หมดนะ แต่นางจะฟังภาษาอังกฤษเก่งหน่อย สอนไปเรื่อยๆ ทุกภาษา ชอบพูด”

ซุปตาร์ตัวน้อยโบกมือทักทายแฟนคลับ
ดีกรีโพสของคุณแม่กับคุณลูก ไม่รู้ใครเปรี้ยวกว่ากัน

keyboard_arrow_up