‘เจนี่’ เลิก ‘กึ้ง’ จบคือจบไม่มีอะไรต้องเคลียร์ สภาพจิตใจดีขึ้น ขอเบรกเรื่องรักเพราะแผลยังสด

‘เจนี่’ รับแล้วเลิก ‘ไฮโซกึ้ง’ เก็ทฟีลฝ่ายชายจากการกระทำบางอย่าง เป็นคำตอบให้ตนตัดสินใจตัดสัมพันธ์ ส่วนรายละเอียดขอไม่พูดถึงเพราะเป็นการให้เกียรติฝ่ายชาย อุบตอบเรื่องมือที่สามเพราะไม่อยากพาดพิงใครทั้งสิ้น สถานะตอนนี้เข้าสู่โหมด “โสด” อีกครั้ง แต่ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใครเพราะแผลยังสดอยู่

เปิดตำนานแฮชแท็ก #bea และโมเม้นท์สุดโรแมนติกอย่างการที่ฝ่ายชายปิดโรงหนังเซอร์ไพร์สอวยพรวันเกิด พร้อมชูป้ายไฟ “JT HBD” หรือจะเป็นฝ่ายของนางเอกสาว ที่จัดบิ๊กเซอร์ไพร์สด้วยการเหมาเรือล่องไปกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อเปิดป้ายไฟใหญ่ยักษ์เป็นข้อความว่า “HBD. KUENG I LOVE YOU” พร้อมจุดพลุฉลองอย่างยิ่งใหญ่  เมื่อล่าสุดสาว ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ ได้ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับ ‘กึ้ง เฉลิมชัย’ แฟนหนุ่มทายาทเนสกาแฟ โดยเจนี่เผยถึงเรื่องนี้ว่า

เจนี่ว่าการกระทำของเขาเป็นคำตอบให้ตัดความสัมพันธ์ ตนขอไม่พูดรายละเอียดใดๆ เพราะไม่อยากกล่าวถึงบุคคลอื่น ไม่ขอลงรายละเอียดเพราะที่ผ่านมาตนให้เกียรติคุณกึ้ง เพราะคุณกึ้งไม่ได้ทำงานในวงการ และตนเป็นคนในวงการ ก็พยายามเป็นกลางให้มากที่สุดเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย และตัวเราต้องชัดเจนเพราะต้องเดินต่อไป”

สำหรับความรู้สึกในตอนนี้ “ตอนนี้ตนก็ทำงาน และช่วงที่ไปอเมริกามาก็ได้พักผ่อนนิดนึง มันไม่มีอะไรจะเคลียร์ด้วยสถานการณ์และอะไรหลายๆ อย่างทำให้ตนรู้สึกว่ามันชัดเจนแล้ว พอได้เห็นก็ไม่อยากจะเคลียร์อะไรแล้ว

ส่วนกระแสเรื่องมือที่สาม “จริงๆ ตรงนี้ตนไม่อยากจะตอบว่าจริงหรือไม่จริง ตนไม่อยากจะลงรายละเอียดที่มันเยอะกว่านี้ แต่ก็อยากให้ทุกคนรู้ว่าตนไม่ได้คุยและไม่ได้ติดต่อกับกึ้งแล้ว ตัดสินใจนาน อย่างที่บอกตนไม่ชอบพูดเรื่องส่วนตัว แต่ตอนนี้ตนไม่ได้มีใครและต้องออกมาปกป้องตัวเอง ไม่ได้มีใครมาช่วยตรงนี้ เพราะฉะนั้นตัวเราต้องชัดเจนว่าเคลียร์ชัดเจน ย้ำว่าตอนนี้ยังโสด”

เรื่องความรักที่อาจไม่สมหวังเท่าไหร่ เจนี่มองว่า “เราไม่ผิดนะ จริงๆ ตนเป็นผู้โดนกระทำมากกว่า ไม่รู้จะพูดยังไง ไม่รู้จะโทษใคร โทษตัวเองก็ได้ เรื่องความรักทำตนเหนื่อยใจมากกว่า หลังจากนี้คงมองคนที่จริงใจ และพร้อมเป็นสุภาพบุรุษกับเราจริงๆ อยู่กับเราและรักที่เราเป็นเราจริงๆ ตอนนี้ถ้าบอกไม่เสียใจก็ดูกระไรอยู่ (หัวเราะ) ก็เสียใจค่ะ แต่ตอนนี้ตนแข็งแรงดีแล้ว สามารถมาเจอพี่ๆ ได้ก็แสดงว่าโอเคแข็งแรงดีแล้ว ก็ขอให้มันผ่านไปเร็วๆ”

“อยากจะให้เคลียร์ว่าตนชัดเจน ไม่ได้คุยกันแล้วก็คือโสดแล้วค่ะ ตอนนี้เพิ่งแผลสดยังไม่พร้อมเปิดใจ ขอให้คนที่เข้ามาหาตนมีความจริงใจก่อนเป็นอันดับต้นๆ เลย และไม่ต้องมานั่งระแวงกัน เพราะตนทำงาน 7 วัน และไม่มีเวลามานั่งตามหรือคอยดูว่าแฟนเราทำอะไร เพราะฉะนั้นคนที่เข้ามาหา จะต้องเข้าใจในหน้าที่การงานของตนพอสมควร”

ภาพ : IG janienineeleven / IG kueng_chalermchai

keyboard_arrow_up