เปลี่ยนบทเภตราให้หล่อทะลุจอ! ‘ญาญ่า’ พ้อแค่หายใจเข้า-ออกแบบผู้ชายก็ยากแล้ว

หล่ออะไรขนาดนั้นล่ะพ่อคู๊ณณณ!! เสียงฮือฮาจากโซเชียล ที่กระหน่ำชมสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในละคร เล่ห์ลับสลับร่าง พลิกคาแรคเตอร์จากสาวสวยผู้บอบบางในบท เภตรา ดาราสาวสุดเหวี่ยง ให้เป็น ผู้หมวดรามิล ชายหนุ่มมาดแมน หล่อ เท่ ลุย แบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้บอกได้คำเดียวว่าถูกอกถูกใจแฟนๆแบบสุดๆ

ญาญ่า เผยว่า สำหรับละครเรื่องนี้ กระแสตอบรับดีมากค่ะ ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนนะคะ ในเรื่องญ่ารับบทเป็น 2 คาแรคเตอร์ค่ะ เริ่มเรื่องมา บทหลักจะเป็น เภตรา ดาราสาวสุดฮอต ฉายาไข่มุกแห่งเอเชีย ตัวของเภตราจะเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมากค่ะ ขี้เหวี่ยง ขี้วีน มีแต่คนเกลียด (หัวเราะ) งานยากของเรื่องนี้คือตอนที่สลับร่างกับพี่ณเดชน์ค่ะ เป็นบทที่ท้าทายมาก (เน้นเสียงหนัก) ด้านความคิดอาจไม่ยากเพราะผู้ชายไม่ซับซ้อนเท่าผู้หญิง แต่ว่าด้วยสิ่งที่เราทำมาตลอด 24 ปีที่เราเกิดมา มันคือวิธีของผู้หญิง การที่เราหายใจเข้าหายใจออกแบบผู้ชายมันยากจริงๆ นะคะ บอกตรงๆ ว่าเหนื่อยมาก เพราะต้องแข็งแรง เอาทุกคนอยู่ ทุกอย่างรวมอยู่ในร่างเรา แต่เป็นรามิลที่แข็งแรง

แล้วหนูต้องบู๊กับต่อ (ต่อ-ธนภพ รับบทเป็นอาคม) ซึ่งต่อสูงมาก ด้วยมาดที่เป็นผู้กองรามิล แล้วต่อต้องฟังเรา คือทุกอย่างยากขึ้นมาอีก สเต็ปนึง ด้วยบุคลิกของหนูที่ตัวเล็กกว่าพี่ณเดชน์ใส่เสื้อผ้าพี่ณเดชน์ ต้องคิดว่าตัวเองใหญ่มากไว้ก่อน (หัวเราะ)

สำหรับเรื่องการบู๊สำหรับหนูค่อนข้างยากพอสมควรนะคะ เพราะบางทีเราไม่รู้ว่าจะจัดร่างกายยังไงให้มันดูแข็งแรง แล้วแขนหนูก็ยาวมาก กว่าจะต่อยได้แต่ละหมัด (หัวเราะ) กว่าคนดูจะได้เห็นหนูในลุคนี้ บอกเลยค่ะว่าญ่าทำการบ้านเยอะมาก และที่ยากที่สุดคือพี่ณเดชน์วางยาหนูเยอะมาก (หัวเราะ) พี่ณเดชน์จะบู๊ก็เล่นใหญ่มาก แต่หนูตอนเป็นเภตราก็เล่นใหญ่จัดเต็มทุกฉากเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ).

 

keyboard_arrow_up