แรงแย่งซีนทะลุล้านวิว! ‘มิ้นท์ เดอะเฟซ 3’ ตกรอบแต่เปรี้ยงเพราะวลีเด็ด มีนบุรี หนองจอก!

ถึงไม่ได้เข้ารอบ 4 คนสุดท้ายที่จะได้เดินแบบรอบไฟนอลวอล์ค แต่ก็ถือ Make It Happen จริงๆ สำหรับสาว “มิ้นท์ – พุทธิดา สมัยนิยม” หรือ “มิ้นท์ ทีมลูกเกด” จากรายการ The Face Thailand ซีซั่น 3 ที่ปล่อยความฮาแบบไม่ตั้งใจ ส่งวลีเด็ด “มีนบุรี หนองจอก” โดนต่อมขำของเหล่าโซเชียล

พลานุภาพของ “มีนบุรี หนองจอก” ช่างร้ายแรงเกินต้านทานไหวจริงๆ ค่ะคุณขาาา หลังจากแคมเปญสุดท้ายก่อนตัดเชือกเข้ารอบไฟนอลวอล์ค ที่สาว “มิ้นท์ ทีมลูกเกด” ไม่ได้ไปต่อ แต่กลับถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ ในโจทย์ Make New York MV Happen ที่ทำยอดอวิวในเพจหลักของรายการแตะทะลุ 1.2 ล้านวิว แซงหน้า 4 สาวตัวเต็งที่ผ่านเข้ารอบไปซะงั้น!

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตกรามสั่นกรามร้าวไปตามๆ กันกับความฮา ความโก๊ะของเธอจากการออกสำเนียง “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก” แต่แฟนรายการแซวว่าเหมือน “มีนบุรี หนองจอก” เรียกได้ว่าในที่สุดก็ฝ่าดราม่าความชิงชังมาได้สำเร็จจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ สาว “มิ้นท์” จะมีประเด็นดราม่าที่มาจากการตัดต่อคำพูดของทางรายการทำให้ชาวเน็ตอินจัด ตามไปถล่มด่าในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ แต่ ณ จุดๆ นี้ เมื่อความฮาบังเกิด เธอก็เจิดจ้าเข้าตาแฟนรายการขึ้นมาทันที!

Next Station…มีนบุรี หนองจอก!!

มิ้นท์ เดอะเฟซ 3

งานนี้ไม่มีดราม่าแน่นอน
เพราะเจ้าตัวยิ้มรับกระแส พร้อมพูดให้ฟังขำๆอีกรอบ (ดูคลิป)

ญาญ่าก็ทำไม่ได้…เจนี่ก็อย่าหวังเลย!

สายฮาขวัญใจชาวเน็ต มิ้นท์ #TeamLukkade

ภาพจาก : IG@kmintputtida
คลิป : FB@thefaceth | FB@TheFaceComedy

keyboard_arrow_up