‘น้ำชา’ แฮปปี้รักใหม่แม้อายุห่าง 14 ปี! ยินดีหาก ‘ไฮโซพก’ จีบ ‘มิว’

ดูเหมือนว่าหัวใจจะกลับมาเป็นสีชมพู! สำหรับสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” หลังจากเลิกรากับ “ไฮโซพก” ไปช่วงต้นปี เพราะว่าล่าสุด ในงานเปิดตัวเครื่องสำอางแบรนด์ Rad ของสาว “น้ำชา” ก็มีช่อดอกไม้ของหนุ่มปริศนา “ชื่อวาว” มามอบให้ อุ้ยตายว้ายกรี๊ด อะไรยังไงขออัพเดทหัวใจกันหน่อย!

“ช่อดอกไม้วันนี้ก็…..(เขิน+หัวเราะ) ก็ดูๆกันอยู่ ศึกษากันอยู่ ฝ่ายชายเป็นนักธุรกิจ เพื่อนแนะนำให้รู้จัก ก็คุยกันมา 3-4 เดือนแล้ว จริงๆ เราต้องการแค่คนดี เป็นสูตรใหม่นะ (หัวเราะ) น่าจะเวิร์ค เพราะเป็นคนดี และใจเย็น อายุห่างกันประมาณ 14 ปี เกิน 1 รอบเลย เป็นคนที่อายุมากสุดตั้งแต่ที่มีความรัก มีเรื่องที่ต้องปรับเยอะเพราะเขาเหมือนอยู่คนละโลกที่ไม่เข้าใจวงการบันเทิง แต่บางทีการที่อายุเท่ากันมันทำให้เหมือนเพื่อนเกินไป เขาทำให้เรารู้สึกเขาเหนือกว่า และใจเย็น ซึ่งเป็นอะไรที่ดีมาก ก็ต้องดูต่อไป”

ถ้าถามถึงครอบครัวของ “น้ำชา” ทราบไหมว่าคุยกัน เจ้าตัวบอกว่า “ครอบครัวก็ทราบว่าคุย คือครอบครัวเขาห่วงเรามากกว่าว่าเราปรับหรือยัง ตอนนี้ก็ไม่ถึงกับเปิดตัว เราให้เกียรติทุกคนที่มางาน ยอมรับฝ่ายชายให้กำลังใจ ก็ต้องมีบ้าง ส่วนคำปรึกษาก็มี แต่เราไม่ต้องการคนมาช่วยธุรกิจเพราะเราทำได้ เราอยากให้คนมาเติมเต็ม ตอนนี้ยังไม่อยากพูดว่าเวิร์ค ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์”

ส่วนข่าวลือว่าอดีตคนรัก “ไฮโซพก” เดินหน้าจีบ “มิว นิษฐา” เจ้าตัวก็เผยว่า

“ไม่เจอเลยตั้งแต่เลิกกัน แต่เขามีเจอเพื่อนๆ เรา ก็ดีนะที่เขามีรักใหม่ ถ้าเขาคบมิวเราดีใจด้วย เพราะเราชอบมิว ชอบคนแบบมิว เลิกกันมาเป็นปีแล้วไม่แปลกที่เขาจะมีรักใหม่”

น้ำชา

ภาพ : IG@namcha_tea

keyboard_arrow_up