‘มิ้นต์’ แฮปปี้ ‘ภูผา’ รู้ใจให้ต่างหูเป็นของขวัญวันเกิด เล็งชวน ‘บอย’ ร่วมทริปบุญพร้อม ‘มาร์กี้’

เพิ่งฉลองวันเกิดครบ 24 ปีไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา”
โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้ ราศรี, ใหม่ ดาวิกา และเพื่อนดาราอีกมากมายมาร่วมอวยพร แต่ทว่าก็ไม่วายโดนเมาท์เรื่องความรักเนื่องจากไม่เห็นโมเม้นท์หวานเวอร์เบอร์สิบกับหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์”
นอกจากนี้มิ้นต์ยังโดนเอี่ยวดราม่า กรณีที่มีคนโยงว่าปกติ “มาร์กี้” ที่เกิดเดือนเดียวกับ “บอย ปกรณ์” จะมีทริปทำบุญร่วมกันตลอด แต่ตอนนี้หันมาทำกับมิ้นต์แทน ซึ่งมาร์กี้ได้ออกมาเคลียร์ในจุดนี้ว่า
“ทริปบุญนี้มิ้นต์เป็นคนต้นคิด เพราะฉะนั้นเราก็ให้สิทธิ์เขา ถ้าเขาอยากจะชวนใคร”

ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 คว้าตัวสาวมิ้นต์มาเคลียร์ด่วนๆ ทั้งเรื่องทริปทำบุญจะชวนบอยมั้ย? รวมไปถึงเรื่องราวของหวานใจที่หายไปจากเฟรมช่วงวันเกิด ซึ่งสาวมิ้นต์ได้แจงว่า
“ตกใจไม่คิดว่าเพื่อนๆ จะมาเซอร์ไพร์ส วันนั้นมีนัดทานข้าวกับผู้ใหญ่ด้วย เพื่อนคนนึงแอบหิ้วมิ้นท์กลับมา เราพึ่งกินของหวานเสร็จ ยังไม่ทันได้กินเลย ก็เรียกรถกลับบ้านเลย เราก็กลัวผู้ใหญ่จะโกรธ ก็ไม่ได้คิดอะไรกลับมาบ้านมีเซอร์ไพร์ส เพื่อนๆในกรุ๊ปเขาคงคุยกัน เราก็ไม่ได้ถามว่าเขามาได้ไง เห็นทุกคนที่เรารักก็ดีใจละค่ะ”

สำหรับเรื่องพี่ภูผาก็เซอร์ไพร์สที่ว่าพี่เขาไม่มา คือพอดีวันนั้นน้องหมาพี่ผาป่วยกะทันหัน ต้องให้เลือด
โชคดีพี่แพนเค้กช่วยเอาไว้ ถ้าไม่งั้นน้องจะเสียชีวิต ได้น้องหมาของพี่แพนเค้กให้เลือด พี่แพนเป็นนางฟ้าของวงการน่ารักมาก พี่แพนโทรมายินดีที่จะช่วย ที่ไหน ยังไง ช่วยเหลือเต็มที่
แต่เขามีของขวัญพิเศษให้ เป็นเครื่องประดับ ถูกใจเป็นสิ่งที่เรามองไว้ตั้งนานแล้วแต่ไม่ได้ซื้อ”

ซึ่งทีมข่าวเซนส์แรงถามไปว่าใช่ต่างหูคู่ที่ใส่อยู่หรือไม่ สาวมิ้นต์ถึงกับแปลกใจว่าทำไมถึงรู้ พร้อมยิ้มเขินหลังจากถูกทัพนักข่าวถล่มแซว

สำหรับประเด็นเรื่องแต่งงาน เจ้าตัวรีบเบรกเลยว่า “เดี๋ยวก่อนหนูยังเด็กอยู่ ให้พี่กี้ไปก่อนค่ะ เขามีแคปชั่นหวานบ่อยๆเป็นสไตล์เขาค่ะ เรายังเรียนไม่จบ ตั้งใจจะต่อปริญญาโทอยู่แล้ว ปริญญาตรีจบปีนี้ละค่ะ เทอมสุดท้ายด้วย
พี่ผาตั้งใจจะเรียนต่อด้วยเพื่อต่อยอดธุรกิจค่ะ”

ส่วนเรื่องทริปทำบุญร่วมกับมาร์กี้
“ก็เป็นการสร้างหอระฆัง วัดนี้เป็นวัดที่คุณตาบริจาคพื้นที่ให้กับวัด ยังไม่มีอะไรเลย มิ้นต์คุยกับกี้นานแล้วแหละว่าอยากทำกฐิน ส่วนถ้าถามว่าจะชวนพี่บอยไหม ก็อาจจะชวนพี่บอย ถ้าพี่บอยว่างให้มาเป็นประธานใหญ่ พึ่งเริ่มทำยังไม่มีโอกาสเชิญใครเลยค่ะ”

ภาพ : IG mint_chalida / IG boy_pakorn

keyboard_arrow_up