‘น้ำตาล ชลิตา’ ควง ‘คุณแม่’ เปิดใจทุกประเด็นร้อนหลังพ้นตำแหน่ง แจงคลิปแดนซ์ยับผับเกย์แค่มันส์ๆ ขำๆ

หอบความสวยแพงดีกรีท็อป 6 แห่งเวที Miss Universe 2016 มาเยือนรายการ “เรื่องร้อนออนไลน์” และพิเศษสุดๆ เมื่อ “น้ำตาล- ชลิตา ส่วนเสน่ห์” แท็กทีมมาพร้อมครอบครัว เคลียร์รวดประเด็นเมาท์แรงๆ ตั้งแต่รับตำแหน่งใหม่ๆ จนกระทั่งวันที่ส่งมอบไม้ต่อไปให้กับน้อง “มารีญา พูนเลิศลาภ” ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องน้ำตาลเจอข่าวแรงๆ มาหมดแล้วทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนางงามเยอะ วีนเหวี่ยง หรือธาตุแท้เริ่มออก รวมไปถึงประเด็นคลิปแดนซ์ยับในผับเก้งกวาง ที่เล่นเอาตะลึงกันทั้งประเทศ ซึ่งเจ้าตัวก็ขอชี้แจงว่า

“คือจริงๆ วันนั้นเราไปกันเป็น 10 คนเลยค่ะ มีพี่ใหม่ ดาวิกา, พี่ปิงปอง ก็ไปกันที่ผับเกย์ คือเราว่างพอดีก็เลยไปจอยกับเขา ที่เต้นก็คือเป็นเกมแดนซ์แบทเทิล เราก็ยอมไม่ได้ (หัวเราะ)”

นอกจากนี้ 2 พิธีกรคู่หู ดีเจมะตูม-ดีเจแมน ยังพาแฟนๆ รายการเรื่องร้อนฯ ไปทำความรู้จักกับน้องน้ำตาล ในอีกแง่มุมที่น้อยคนจะได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ นอกเหนือจากการเป็นนางงาม เป็นไอดอลของใครหลายๆ คน แต่ในฐานะลูกสาวแล้ว เธอเป็นอย่างไรบ้าง

งานนี้เรียกว่าถามถูกคน เพราะคุณแม่ของน้องน้ำตาลแอบเผาลูกสาวคนสวยกลางรายการเบาๆ พร้อมเผยถึงที่มาที่ไปธุรกิจร้าน “ก๋วยเตี๋ยวแม่นางงาม” โดยน้ำตาลบอกว่า เป็นการสานฝันให้กับครอบครัวอีกเรื่องนึง ซึ่งสาเหตุที่เปิดให้
ก็เพื่อคุณพ่อ ไม่อยากให้คุณพ่อขับรถไปไกลๆ แล้ว เนื่องจากแต่ก่อนคุณพ่อมีอาชีพขับรถให้เจ้านาย ตอนนี้สายตาเริ่มไม่ดีแล้ว ก็อยากให้กลับมาอยู่กับแม่

ส่วนเรื่องหนุ่มๆ ที่จะเข้ามาจีบลูกสาว คุณแม่บอกว่าไม่ขออะไรมาก “แค่ดูแลน้องน้ำตาลได้ ไม่ได้เข้ามาคบๆ แบบฉาบฉวย” แค่นี้ก็โอเคแล้วจร้าา …

 

keyboard_arrow_up