ตำแหน่งสามี 4 ภาคยังไม่พอ! ‘เป๊ก ผลิตโชค’ เตรียมซ้อมเพลงภาษาญี่ปุ่น บุกแดนปลาดิบ

สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกตลอดทั้งเดือนที่มีงานอีเว้นท์ ความฮอตเบอร์นี้ต้องยกให้กับ “หน้ากากจิงโจ้” หรือหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ที่กลับมาแจ้งเกิดแบบปังสุดขีดจนงานอีเว้นท์รุมจีบเยอะ เรียกว่าวันหนึ่งวิ่ง 3-5 งานเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ก็เคยทำสถิติสามจังหวัดในวันเดียวมาแล้ว! (อ่านต่อ : วันเดียววิ่งงาน 3 จังหวัด )  ล่าสุดทีมข่าวเจอ “คุณหลวงผลิต” ในงานครบรอบ 3 ปี คลินิค Filora Cilnic ต้องขออัพเดทความฮอตหน่อยอะไรหน่อย

“เรื่องผลงานเพลงล่าสุด ตอนนี้กำลังทำเพลง อยู่ไวท์มิวสิคกับพี่อาร์ม คิดว่าเร็วๆ นี้จะได้ฟังกัน เพราะว่าทุกคนคิดถึง ส่วนมีทแอนด์กรี๊ดตอนแรกจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ แต่ต้องเลื่อนไปก่อน เพราะเดือนหน้ามีคิวจะไปร่วมงานไทยมิวสิคเฟสติวัลที่ประเทศญี่ปุ่น ไปเจอแฟนๆ ชาวญี่ปุ่น และต้องร้องเพลงเป็นภาษาญี่ปุ่น เราก็ต้องซ้อม เลยอาจจะยังไม่มีเวลาให้มีทแอนด์กรี๊ด คิดว่าแฟนๆ เข้าใจ เพราะคิดว่าการไปทัวร์ตามจังหวัดต่างๆ ก็เป็นเหมือนมีทแอนด์กรี๊ดไปในตัวอยู่แล้ว”

งานเยอะแถมยังมีทะเบียนสมรสกับแฟนคลับนับแสนขนาดนี้ เรื่องหัวใจถามว่ายังว่างมั้ย หนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” บอกเรื่องความรักในชีวิตจริง ตอนนี้มีให้แต่กับบ่าวในเรือนเท่านั้นจ้าาา

“เหมือนเราตื่นขึ้นมาก็เช็คมือถือแล้วบอกกู๊ดมอร์นิ่งนะ หรือ กู๊ดไนท์นะ เฮียเหนื่อย เฮียนอนก่อนนะ มันบ่อยกันจนเหมือนเป็นแฟนกันเลย ก็ขอขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้กัน ยืนยันตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีใครเข้ามาจีบ ปกติก็จะจีบคนอื่น ก็แล้วแต่เราจะเจอ ว่าความประทับใจแรกที่เจอเป็นยังไง”

เป๊ก ผลิตโชค

ภาพ : IG@toeii_su | IG@pongkkm  | IG@biennevu


อ่านต่อ >>

เท่สุดติ่งรันเวย์แทบร้าว! ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ควงไมค์ร้องเพลงประกอบแฟชั่นโชว์ กับนางแบบกว่า 100 ชีวิต

คว้ารางวัลแรกในรอบ 10 ปี! ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ลั่นยังไม่คิดฉวยโอกาสขึ้นค่าตัว

สุดยอดพลังเสียง! แอบฟัง “เป๊ก ผลิตโชค” ซ้อมร้องเพลงญี่ปุ่น ขึ้นโชว์ Thai Festival 2017

วันเดียววิ่งงาน 3 จังหวัด! “เป๊ก ผลิตโชค” ปรากฏการณ์ความฮอตของ สามีแห่งชาติคนใหม่!

keyboard_arrow_up