บู๊ฉากเดียวกินขาด! เปิดใจ ‘ต่อ ธนภพ’ กับบทบาทที่โตขึ้น ในเล่ห์ลับสลับร่าง

แฟนคลับ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” กรี๊ด! กับความหล่อพิฆาตใจที่ไม่เหมือนครั้งไหนๆ กับบทบาท ผู้หมวดอาคมสุดหล่อ ในหน่วยพยัคฆ์พิฆาตจาก “เล่ห์ลับสลับร่าง” ที่จะต้องปฏิบัติภารกิจลับ จัดบู๊สนุกสุดมันส์พร้อมคีพคาแรคเตอร์ผู้ชายใจเย็นอบอุ่น คู่กับสาว “ไอซ์ ปรีชญา” งานนี้แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่ม “ต่อ” ดูโตขึ้น แถมเท่แบบสุดๆ ไปเลยซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

“เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ครับ แฟนๆ ก็ชมว่าผมดูโตขึ้น คือผมเพิ่งเคยเล่นแอ็คชั่น บอกตรงๆ ว่ามันเหนื่อยนะแต่ผมสนุกมากๆ ครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยครับที่บู๊แบบเข้าคิวจริงจัง ความยากของผมคือ ครูที่กำหนดคิวแอคติ้ง เขาบอกว่าผมเหมาะกับสายแบบรวดเร็ว จริงๆ พี่ๆ ทีมบู๊เขาทำหนังให้กับต่างประเทศอยู่แล้ว เขาจะมีอะไรอ้างอิงเยอะมาก เขาเลยเปิดหนังให้ผมดู พระเอกจะแสดงออกมาดูฉลาดปราดเปรื่องว่องไวครับ แล้วพี่ๆ เขาก็แนะนำว่าจริงๆ น้องทำแบบนี้ได้นะ ผมก็เลยค้นพบตัวตนของตัวเอง การบู๊ในรูปแบบนี้สนุกแต่ว่าจำยากและพลาดบ่อย แต่เขามีทีมมืออาชีพ คอยจัดคิวให้ครับ ซึ่งพอเล่นบู๊ไป ผมสนุกและชอบมากๆ ผมมั่นใจนะว่าเรื่องนี้สมการรอคอย ตั้งแต่บู๊วันแรกที่เข้มข้น โปรดักชั่นที่อลังการ แค่ฉากเดียวก็กินขาดแล้วครับ มันคือความทุ่มเทจริงๆ เพราะเราใช้เวลาการถ่ายทำนานถึง 2 ปี

ส่วนฉากกุ๊กกิ๊กในเรื่องผมก็มีนะครับ จะเป็นมุมน่ารักๆ อบอุ่น อยากให้คุณผู้ชมติดตามละครเรื่องนี้จริงๆ ครับ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ที่สำคัญยังได้ข้อคิดดีๆ ในเรื่องของความซื่อสัตย์และการเลือกที่จะพูดความจริง เพราะสุดท้ายแล้วการโกหกไม่มีผลดีกับใครเลย”

ต่อ ธนภพ ผู้หมวดหน่วยพยัคฆ์พิฆาต จาก เล่ห์ลับสลับร่าง

บู๊ฉากเดียวกินขาด! เปิดใจ 'ต่อ ธนภพ' กับบทบาทที่โตขึ้น ในเล่ห์ลับสลับร่าง

ภาพ : Thai TV3

keyboard_arrow_up