จะเอาฮาไปถึงไหน! ‘โทนี่’ รัก ‘หลิน’ ยังหวาน ส่วน ‘เจมส์’ สนิทมากตุ๋ยกันเป็นเรื่องธรรมดา

ยังฮาได้อยู่แม้งานจะเข้า หลังมีกระแสลือในโซเชียลระบุว่าหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” เปิดโหมด 2 ซิม กินได้ทั้งหญิงและชาย เป็นเหตุให้แฟนนางแบบ “หลิน มชณต” บอกเลิก เพราะจับได้ว่าแอบไปมีซัมติงกับ “เจมส์ ธีรดนย์”
ล่าสุดโทนี่ออกอีเวนท์เคลียร์!!! พร้อมเอ่ยปากชมคนเขียนพล็อตไอเดียดี ตนอ่านเพลินมว้ากกก ยืนยันแมนทั้งแท่ง
ส่วนหลินยังคบกันอยู่แถมหวานหนักกว่าเก่า ตอบเอาฮากับเจมส์สนิทกันมาก มีตุ๋ยกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา

“กับเจมส์ใช่มั้ยครับ ก็ตุ๋ยกันอยู่นะครับตอนนี้ (หัวเราะ) เห็นข่าวตอนแรกก็อ่านเพลินๆ แล้วก็รู้สึกว่าคงไม่มีใครเชื่อหรอก แต่เราก็แอบไปส่องในทวิตเตอร์คนเชื่อเยอะมาก เราก็เลยแบบเฮ้ย ต้องเทคแอคชั่นแล้วล่ะ ที่บอกว่าหลินงอน เขาเขียนเป็นตุเป็นตะมากนะครับ เป็นเรื่องเป็นราว หลินมีสีหน้ามีอาการด้วย ผมก็นับถือในความครีเอทีฟของเขามากนะครับ

ก็งงนะครับที่คิดว่าเป็นแนวชายรักชาย งงส่วนหนึ่งแล้วก็รู้สึกว่าทุกวันนี้ในไอจีเราสามารถแต่งเรื่องได้แล้ว ถ้าเกิดเรามีภาพเราก็สามารถมีจินตนาการแล้วก็ทำเป็นเรื่องราวออกมาได้
โทนี่เผยต่อว่า ก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ ครับ เจอกันบ่อยมากช่วงนี้ เวลาอยู่กันสามคนก็อึดอัดนิดหน่อยครับ (หัวเราะ) จะคุยยังไงล่ะ ก็คุยกันปกติเนี่ยแหละครับ เรื่องข่าวก็คุยกันในไลน์เลยครับว่ามีข่าวแบบนี้ รูปที่เจมส์ไหว้หลินวันนั้นเป็นวันเกิดเพื่อนพอดีครับ ก็เลยไปด้วยกันทั้งหมด แล้วก็เลยโพสต์ลงเล่นๆ ครับ ไม่มีอะไร ขำๆ ครับ

สำหรับแฟนสาวอย่างหลิน เจ้าตัวก็บอกว่า “ตอนนี้ยังคบกันเหมือนเดิม ก็ไม่ค่อยลงรูปคู่อยู่แล้ว ก็อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาเอาไปทำเป็นเรื่องราว ตอนนี้ก็เหมือนเดิมกับหลินครับ  คบกันมา 4 ปีแล้ว หวานกันอาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำครับ กับเจมส์ก็รักกันมากกว่าเดิมด้วยตอนนี้ (หัวเราะ) คือเราสนิทกันเพราะเราเล่นซีรีส์ด้วยกันครับ เราอยู่กับโปรเจกต์ด้วยกันนานมากก็เลยสนิทกันมีการตุ๋ยกันบ้างเป็นธรรมดา(หัวเราะ) ไม่มีๆ ล้อเล่นนะครับ จะบอกว่าพอถ่ายเสร็จเราเหงากันมาก ไม่ใช่แค่เจมส์ มีผู้กำกับด้วย””

ก่อนทิ้งท้ายโทนี่คอนเฟิร์มดังๆ เลยว่า “ผมเป็นชายแท้นะครับ” 

ภาพ : IG tonirakkaen / IG jamyjamess

 

 

 

keyboard_arrow_up