‘ตูมตาม’ แฮปปี้ความรัก ‘ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา’ มองไกลถึงอนาคต

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานฝ่ากระแสเมาท์ออกตัวแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ‘ตูมตาม ยุทธนา’
และแฟนสาว ‘ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา’
ล่าสุดทีมงาน APOP บันเทิง 34  เจอตัวหนุ่มตูมตาม เลยขออัพเดตเรื่องความรัก ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบแบบไม่มีกั๊กเลยว่า ช่วงนี้แฮปปี้สุดๆ แม้ว่าจะไม่ได้ลงรูปคู่เพราะต่างฝ่ายต่างเป็นตากล้องให้กันและกัน ไม่ซีเรียสคนมองออกตัวแรง เพราะรักครั้งนี้จริงจังและมองไกลถึงอนาคต

“ที่คบกับแฟนก็ไม่ได้ปิดตั้งแต่แรก เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ผิด เรามีความรักต่อกัน ดูแลกัน ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร
เพียงแต่ว่าเราทำให้มันถูกต้องก็เท่านั้นเอง
ส่วนที่มีคนสังเกตว่าตนบอกรักผ่านสื่อบ่อย คือจริงๆ ก็ไม่ได้บอกรักอะไรขนาดนั้นหรอก เราแค่เป็นคนอัพเดตชีวิตตัวเอง ในทุกๆ เรื่องกับคนรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพ่อแม่ครอบครัวหรือคนรัก และเขาก็จะอยู่ในชีวิตของผมทุกๆเรื่องอยู่แล้ว

ด้วยความที่เราเปิดตั้งแต่แรกไปทำกิจกรรมด้วยกันตลอด ยิ่งช่วงหลังๆ เราเป็นตากล้องเองในการถ่ายรูปเขา ก็เลยมีรูปเขาที่เป็นผลงานตัวเอง สำหรับรูปคู่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเซลฟี่ที่เราเก็บไว้ดูเองมากกว่า สิ่งที่ผมทำไม่ได้อยากให้มันเกิดกระแส ไม่อยากให้เกิดกระแสด้านลบ เพราะคนที่ดูก็ไม่อาจเดาใจเขาได้ว่าเขาจะคิดอย่างไร ไม่กลัวดราม่าหากคนจะมาว่าว่าเราสวีทเกินไป เพราะตอนนี้เท่าที่เห็นก็ยังไม่มีคอมเม้นท์ในเชิงนั้น เพราะค่อนข้างรู้ตัวเองว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ รูปคู่เราไม่ค่อยได้ถ่ายอยู่แล้ว ถ้าเกิดมีก็จะเป็นรูปที่ไปกับเพื่อนๆ และเพื่อนๆ มีกล้องก็เลยช่วยกันถ่าย ถ้ารูปคู่ที่เห็นก็คงจะเป็นท่องเที่ยว ทริปต่างๆ มากกว่า รูปคู่ชีวิตประจำวันไม่ค่อยได้ถ่าย เพราะช่วงนี้งานยุ่งด้วย

สำหรับความรักด้วยความที่เราโตขึ้นด้วย ก็ค่อนข้างจริงจังซีเรียสกับความรัก และเราจริงจังกับทุกๆ อย่างในชีวิต
เราเลือกที่ทำให้ถูกต้องทุกอย่างในชีวิต ถามว่ารักจริงหวังแต่งไหม ก็บอกว่าเป็นอนาคตที่เรามองไว้ไกลๆ อยู่เหมือนกัน ตอนนี้ชีวิตก็แฮปปี้มีความสุขดี เพราะน้องพึ่งเรียนจบ สำหรับตัวเองก็น่าจะอีกหลายปีถึงคิดเรื่องแบบนี้ ถามว่างานแต่งงานมันก็เป็นแค่งานงานนึง แต่สำคัญที่ว่าระหว่างทางเราดูแลกันได้มากขนาดไหน เราใช้ชีวิตกันยังไงมากกว่า คุณพ่อคุณแม่ก็ได้เจอน้องแล้ว ครอบครัวแค่ยังไม่ได้เจอกันเท่านั้นเอง บรรยากาศน่ารักดีเป็นปกติ ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้อะไรกับเด็กมาก ปล่อยให้เราดูแลน้องเต็มที่ เขาก็มีห่วงบ้าง คุณพ่อคุณแม่ยังไม่มีเกริ่นเรื่องอนาคต ถึงเวลาก็จะทำตามขนบธรรมเนียมประเพณีบ้านเราอยู่แล้ว แต่ตอนมันยังไม่อยากแต่ง เพราะยังไม่ถึงเวลา ถ้าจะคิดถึงจริงๆ คือเมื่อช่วงอายุ 30 ไปแล้ว”

ภาพ : IG y.n.p.k

 

 

keyboard_arrow_up