‘กระแต’ มั่นใจ! ไม่สวยแต่มีเสน่ห์ ผู้ชายจีบอื้อแต่ยังหวงโสด โต้ฉีดบั้นท้ายเพิ่มเซ็กซี่

หลังจากหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” ออกมาดับฝันขาจิ้นด้วยการคอนเฟิร์มว่า “กระแต อาร์สยาม” เป็นแค่พี่สาวที่ตนสนิทสนม เปล่ากิ๊กกันอย่างที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งตนมีคนที่คุยๆ อยู่เยอะ ทั้งคุยในแบบเรื่องงาน คุยแบบพี่น้อง แต่แบบแฟนคงยากนิดนึง ซึ่งคุณแม่ของตนนั้นก็เคยเตือนว่าตนเป็นคนปากหวาน อาจทำสาวๆ เข้าใจผิดได้

ล่าสุดสาว “กระแต อาร์สยาม” ก็ออกมายืนยันถึงสถานะหนุ่มเบิ้ลในทิศทางเดียวกัน ซึ่งนักร้องสาวก็ยอมรับตรงๆ ว่าตนเองมีคนคุยเยอะ ซึ่งขอศึกษานิสัยใจคอกันไปเรื่อยๆ ก่อน ยืนยันว่าโสด ซึ่งตนอาจไม่สวยแต่ก็รู้ตัวว่ามีเสน่ห์

“เบิ้ลกับตนสนิทกันมาก เป็นพี่เอ็นดูน้อง ตนมีเด็กเยอะก็จะเรียกที่รัก ดาร์ลิงอะไรแบบนี้หมดเลย
ไปเที่ยวบ้านเบิ้ลบ้างก็มี เบิ้ลก็หยอดตามประสาพี่น้อง อาจจะสนิทใกล้ชิดจนคนคิดว่าเรากิ๊กกัน เราคุยกันตลอดปรึกษาเรื่องงานเพราะเบิ้ลจะทำธุรกิจ อย่างที่เบิ้ลบอกว่าเราเป็นพี่น้องคุยปรึกษากันสบายใจ

ต้องบอกว่าเบิ้ลเป็นสเปกของสาวๆ ทั่วประเทศเลย เอาจริงๆ ตนก็ชอบเด็ก (หัวเราะ) เพราะตนมีข่าวกับเด็กในสังกัดเยอะเหลือเกิน มีแฟนเด็กก็ทำให้เรารู้สึกกระชุ่มกระชวย (ยิ้ม) ถ้าใครมีแฟนเด็กจะดูเป็นสาวเป็นหนุ่มทุกคน อยากจะบอกว่าเราไม่ได้เป็นแฟนกันแต่สนิทกัน ตนมีหนุ่มที่คุยอยู่แล้ว เป็นนักธุรกิจ แต่ละคนที่ตนคุยเป็นทั้งผู้ใหญ่และเป็นที่รู้จักกัน แต่ไม่อยากจะเปิดตัวหรือโฟกัสเรื่องแฟนขนาดนั้น ยืนยันว่ายังโสด หากถามว่าใครมาวินที่สุด ยืนยันว่าเท่าๆ กันหมดเลย มาแรงทั้งคู่ (หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ เราจะเปิดตัวคนที่เรารักก็ต้องละเอียดนิดหนึ่ง ถ้าวันไหนตนอยากมีแฟนก็จะเปิดตัวให้โลกรู้แน่นอน”

ไม่ซีเรียสหากมีคนมองว่าตนเผือ่เลือก เอาจริงๆ ทุกคนก็อยากจะเลือก แต่เราจะมีสิทธิเลือกได้ดีแค่ไหน สุดท้ายเราก็เลือกคนที่ทำให้เรามีความสุขและเป็นคู่ชีวิตไปตลอดดีกว่า อย่างเบิ้ลสนิทแบบพี่น้องที่คุยกันตลอด เรามีไลน์กัน
ถ้าอย่างคนที่เข้ามาจีบ ก็จะคุยไม่ได้ทุกเรื่องแบบนี้ ก็มีคนเข้ามาจีบเยอะ (ยิ้ม) พูดกันตรงๆ คือเวลาตนไปออกงานที่ไหน ก็มักจะมีคนเข้ามาขอไลน์ตลอด มีคุยเยอะแยะแต่ตนก็คุยเฉยๆ ค่อยๆ ศึกษากันไป เราเป็นคนที่ไม่สวยแต่มีเสน่ห์ (หัวเราะ)”

สำหรับรูปแซ่บอวดบั้นท้ายริมสระน้ำของโรงแรม สาวกระแตแจงว่า
“รูปนี้คุณแม่ถ่ายให้ มุมนั้นอาจจะดูสะบึ้มนิดนึง จริงๆ ไม่ได้ขนาดนั้น การฉีดก้นมันอันตราย แต่ผู้หญิงสามารถสร้างก้นให้ใหญ่ได้ด้วยการสควอช ตนสควอชมาได้ 2 เดือน ก็ขึ้นจริงๆ มันปั้นได้ อยู่ที่ความพยายาม นักเต้นใช้ตรงก้นเยอะอยู่แล้ว ตั้งเป้าไว้ว่าปีหน้าอาจจะมีถ่ายแบบสปอร์ต ก็ตั้งใจจะปั้นให้เป็นกล้ามมากขึ้นด้วย”

ภาพ : IG krataersiam8 / IG ble_patumrach_rsiam

keyboard_arrow_up