ส่องของเล่นราคาแพง ‘ท็อป ณัฐเศรษฐ์’ ชมซูเปอร์คาร์สุดหรู แอบดูนาฬิกา Vintage Rolex หายาก!!

เปิดบ้านหนุ่มหล่อไฮโซโปร์ไฟล์เริ่ดที่เป็นทั้งดารา พิธีกร ดีเจ แถมพ่วงดีกรีด็อกเตอร์เข้าไปอี๊กกก! จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม “ท็อป – ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” ที่เจ้าตัวบอกว่า ชอบรถตั้งแต่เด็ก ของเล่นในวัยเด็กมีเพียงรถของเล่น จึงมีความฝันว่าโตขึ้นอยากมีซูเปอร์คาร์สักคัน แต่สุดท้ายกลายเป็นคอลเลคชั่นซูเปอร์คาร์สุดหรูเต็มที่จอดรถบ้านซะงั้น!!

แต่หนุ่มคนนี้ไม่ได้สะสมแค่ซูเปอร์คาร์ ยังสะสมคอลเลคชั่น Vintage Rolex ที่หาชมยาก อีกด้วย! ว่าแล้วไปแอบส่องคอลเลคชั่นของเล่นราคาแพงของ “ท็อป” กันเถอะ

“ผมเป็นคนชอบนาฬิกาตั้งแต่เด็ก เพราะว่าที่บ้านแต่ก่อนเคยทำธุรกิจนาฬิกา ตอนเด็กๆ ผมจึงอยู่ที่ร้านนาฬิกาตลอด แต่ที่ชอบซื้อนาฬิกาแบบวินเทจ เริ่มต้นจากตอนปี 2 ตอนนั้นผมเริ่มหาเงินเอง โดยการเล่นหุ้น ซึ่งเริ่มเล่นหุ้นไม่กี่บาทนะ หลักพัน หลักหมื่นเอง แล้วมีเงินอยู่ก้อนหนึ่ง อยากจะซื้อนาฬิกาเรือนหนึ่ง ก็ไปปรึกษาพี่คนหนึ่ง เขาก็แนะนำให้ผมซื้อวินเทจโรเล็กซ์ ขายนาฬิกาเก่าๆ ของเรานะ เพื่อไปซื้อนาฬิกาเก่าเรือนหนึ่งแต่ต้องเพิ่มเงินเข้าไปอีก และนั้นก็เป็นนาฬิกาวินเทจโรเล็กซ์เรือนแรกของผม หลังจากนั้นก็มีขายซื้อขาย เทรดไปเทรดมาครับ”

สำหรับนาฬิกาวินเทจโรเล็กซ์เรือนแรกที่หนุ่ม “ท็อป” ซื้อ ณ เวลานั้นราคาอยู่ที่ 2 แสนกว่าบาท ปัจจุบันมีราคาเฉียด 8 แสนบาทแล้วคร๊าาาา!!! งานนี้หนุ่ม “ท็อป” เลยบอกว่า จากการซื้อสะสมเพราะความชอบส่วนตัว กลายมาเป็นซื้อมาเพื่อการลงทุนด้วยไปเรียบร้อยโรงเรียนเซเลบ

Vintage Rolex เรือนแรกของหนุ่มท็อป

Vintage Rolex

ส่วน “ซูเปอร์คาร์สุดหรู” ของหนุ่ม “ท็อป
จะมียี่ห้อใด ราคาเท่าไร และหายากที่สุดในโลกแค่ไหน!
ไปชมเต็มๆ ต่อในคลิปเลยจ้า

keyboard_arrow_up