จูบไม่รู้ตัว ‘ณเดชน์-ญาญ่า’ เข้าฉากซีนฮา แต่เบื้องหลังกลับหวานเวอร์เบอร์นี้!?

เกินคำว่าจิ้นแต่มันจริงทะลุจอคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคู่จิ้น NY อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่ได้เวลากลับมาลงจอใน “เล่ห์ลับสลับร่าง” เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ แต่ก่อนหน้านั้น เราจะพาไปแอบส่องเบื้องหลังฉากเลิฟซีนสุดฮา ในกองถ่ายละครซึ่งเป็นซีนโกลาหลสุด
แต่ไหง “ณเดชณ์-ญาญ่า” หวานเวอร์เบอร์นี้ล่ะคะคุณขาาาาาา!??

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ช่อง 3 หนองแขม ซึ่งเซ็ทเป็นฉากในกองละครของ “เภตรา ภาวดี” ที่รับบทโดยสาว “ญาญ่า” ที่วันนี้จะต้องเข้าฉากกับผู้หมวดมือเหล็ก “รามิล ทุ่งพระเพลิง” หรือพระเอกแบร์นั่นเอง โดยทั้งคู่จะต้องเล่นเป็นคนรักกัน หลังจากเซ็ทฉากเซ็ทกล้องพร้อมถ่ายทำ พี่หนุ่ม กฤษณ์ ผกก. ก็จัดแจงซักซ้อมคิวก่อนเริ่มถ่ายจริง

โดย “แบร์” จะต้องนอนบาดเจ็บถูกแผ่นไม้ทับ ก่อนที่ “ญาญ่า” จะต้องวิ่งตามหาคนรักประหนึ่งคู่กรรม โกโบริ และ อังศุมาลิน เมื่อ “ญาญ่า” มาเจอ “แบร์” นอนบาดเจ็บอยู่ก็รีบช่วยยกแผ่นไม้ออกให้ ก่อนจะเข้าไปหาพร่ำรำพันร้องไห้กลัวพระเอกจะตาย ก่อน “แบร์” จะรู้ตัวว่าต้องตายชัวร์ก็รีบสั่งลา “ญาญ่า” เลยบอกขอจูบลาเป็นครั้งสุดท้าย

แต่ก่อนจะก้มลงไปจูบ ดันไปได้กลิ่นน้ำพริกแมงดาจากปากของ “แบร์” ซะก่อน! งานนี้เสียงกรี๊ดเลยนำเสียงคัต เมื่อเจ้าแม่ขาวีน “เภตรา ภาวดี” กรีดร้องโหยหวน รังเกียจกลิ่นน้ำพริกแมงดา จน “รามิล” ยอมไปแปรงฟัน บ้วนปากให้สะอาดรอจูบจากนางเอกขาวีน เสร็จงานนี้พี่แบร์ขอเอาคืนบ้าง เมื่อ “ญาญ่า” กำลังจะก้มลงมาจูบ แต่ก่อนที่ปากจะประกบปาก มือของญาญ่าก็ดันไปจับประคองหัวแบร์เอาไว้ แบร์รีบหันหน้าหนี ลุกขึ้นโวยวายขอคัต บอกสำหรับผู้ชายสายแมนอย่างตนห้ามผู้หญิงมาจับหัว เพราะหัวเป็นของสูง “ญาญ่า” ได้ฟังเหตุผลก็ปรี๊ดแตก แต่ “แบร์” ไม่สนใจทำเยอะใส่เอาคืน “ญาญ่า” บ้าง 

เรียกว่าในฉากที่ถ่ายทำมีซีนให้ทั้งคู่ทะเลาะกันไปหลายยก! แต่นอกซีนสิจ๊ะ อะไรเอ่ย จิ้นทะลุจอ อ่ะๆ เดี๋ยวจะหาว่าชงเข้มไป ไม่เชื่อมีภาพทั้งในบทและนอกบทมาให้ดู แต่เตือนก่อนนะว่าระวังคันในตายิบๆ

จูบไม่รู้ตัว 'ณเดชน์-ญาญ่า' เข้าฉากซีนฮา แต่เบื้องหลังกลับหวานเวอร์เบอร์นี้!?
เป็นการแสดงที่อินเวอร์
แอบดูเค้า เราจะเป็นตากุ้งยิงมั้ย???
ญาญ่าใจเย็นลู๊กกกก…ก!!
กลิ่นน้ำพริกแมงดาจากปากของแบร์มันแรงมว๊ากกก!!
ญ่าไม่ไหว กลิ่นน้ำพริกแมงดามันแรงมากจริงๆ

เก็บตกเบื้องหลังนอกซีน

เดี๋ยวๆๆๆ บทคือต้องเหม็นปากพระเอกไม่ใช่หราาา ??
แหมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
หมันเขี้ยวส่วนตัวล้วนๆ
keyboard_arrow_up