งานผลัดกันอวย! ‘แอนดริว-แมท ภีรนีย์’ เปิดใจโคจรมาพบกันครั้งแรก เคมี ฟิสิกส์ ชีวะ มาเต็ม

ในที่สุดโคจรมาพบกันบนทางช้างเผือก! ทำเอาแฟนคลับฟินรัวเมื่อพระเอกหนุ่มหล่ออมตะวัย 38 ปี “แอนดริว เกร็กสัน” โคจรมาจับคู่นางเอกเจ้าบทบาท “แมท ภีรนีย์” ในละครเรื่อง เหมือนคนละฟากฟ้า ของผู้จัดคนเก่ง “จริยา แอนโฟเน่” ที่เตรียมลงจอ ออกอากาศในวันอังคารที่ 25 เมษายนนี้

งานนี้พระเอกหนุ่มสุดติสท์ “แอนดริว เกร็กสัน” ที่ได้ร่วมงานกับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” ครั้งแรกบอกว่า

“ร่วมงานกับแมทเป็นครั้งแรกก็ดีครับ แมทเป็นนักแสดงที่เก่ง แสดงได้หลากหลาย แล้วบทบาทในเรื่องมีความดาราม่า มีความหลากหลาย ลึกซึ้ง ก็ทำให้เล่นคู่กันไปได้ด้วยดี รวมทั้งนักแสดงผู้ใหญ่คนอื่นๆ เก่งกันทุกคนเลยครับ ผมว่าเรื่องราวสนุก เน้นความสัมพันธ์และความรักของคนในครอบครัว และหนุ่มสาวสมัยใหม่ อยากให้ลองติดตามชมกันครับ”

“เรื่องนี้ผมรับบทชัชรัณ เป็นนักธุรกิจชื่อดัง หล่อ รวย มีความรู้ความสามารถ แต่จะมีคนที่มีปมในใจ จริงจังกับชีวิต ไม่ถูกกับพ่อ คิดว่าพ่อเป็นสาเหตุที่ทำให้แม่ต้องเสียชีวิต จะใช้ชีวิตแบบไม่มีความสุขเท่าไหร่ แล้วยิ่งโดนคุณยายครอบงำเรื่องความคิด จะคอยยุตลอดว่าพ่อไม่ดี ยิ่งเมื่อพ่อจะแต่งงานใหม่เราก็ยิ่งแอนตี้ อคติทั้งพ่อทั้งเมียใหม่และลูกสาว ก็จะก่อให้เกิดปัญหาความขัดแย้งในครอบครัว และความรักที่ค่อยๆเกิดขึ้นกับโยทกา ซึ่งแมทรับบทนี้ จะเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นครับ จากไม่ชอบ อคติ เค้าคอยมาตามกวน ตอแยเราเรื่อยๆ จนเริ่มชอบ เริ่มรักกัน”

ด้านนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ บอกว่า “บทโยทกา คาแรคเตอร์จะเป็นผู้หญิงสดใส ร่าเริง มองโลกในแง่บวก สู้ชีวิต ซ่า อึด ถึก ทน และสู้คน เพราะลำบากตั้งแต่เล็ก มีแม่ที่ทำงานขายบริการ ต่อสู้กับความจนมาด้วยกัน ก็เลยทำให้ปากกัดตีนถีบ ตั้งใจเรียน ทำงานไปเรียนไป จนจบปริญญาโทจากเมืองนอก ทำงานเก่ง ตั้งใจ และมั่นใจในตัวเอง เป็นบทที่แมทชอบ และค่อนข้างสบายค่ะ ไม่หนักใจอะไร ยิ่งมาทำงานกับกองพี่นก จริยา และพี่แมน ผู้กำกับ ได้ร่วมงานกันมาหลายเรื่อง ก็เหมือนกับเราจะได้ดีไซน์ตัวละครไปด้วยกันค่ะ ถ้าอยากเล่นแบบไหน หรือไม่เข้าใจก็พูดคุยกันได้ เรื่องนี้เส้นเรื่องจะเป็นดราม่า เข้มข้น ก็เป็นแนวที่แมทเล่นอยู่แล้ว ยิ่งได้มาร่วมงานกับพี่แอนดริว ซึ่งพี่เค้าเก่งกับบทแนวดราม่าอยู่แล้ว ได้ดูผลงานพี่เค้ามาหลายเรื่อง แรกๆก็ต้องปรับตัวเข้าหากัน แต่พอเริ่มสนิทกัน ก็เล่นกันได้อย่างสบายใจค่ะ บททะเลาะกัน เชือดเฉือนกัน ดราม่าร้องไห้ ก็แสดงกันได้ค่ะ ก็อยากให้ติดตามชมดูกันค่ะ”

ภาพจาก : CH3

keyboard_arrow_up