ไม่ใส่ใจ ไร้สาระ! ‘เต๋า ทีวีพูล’ ลั่นไม่ขอโทษ ‘เอกกี้’ บอกเป็นหน้าที่สื่อที่สามารถวิจารณ์ได้ (คลิป)

เรียกว่าเป็นกระแสขึ้นมาทันทีหลังจาก “ดีเจเอกกี้ เอกชัย” เปิดศึกเดือดปะทะ “เต๋า ทีวีพูล” หลังจากที่เต๋าเหน็บดีเจเอกกี้ออกอากาศ ว่าเอกกี้หล่อน้อยที่สุดในวง UHT แถมยังหน้าแก่

และหลังจากนั้น “ดีเจเอกกี้” ได้โพสต์ข้อความตอบกลับเต๋า และวีเจต้าร์ ที่จัดรายการที่นี่มายา ทางช่องมายาแชนแนลว่า วิธีการนำเสนอข่าวนั้นมีความกระแนะกระแหนมาก ตนก็ไม่เคยพูดถึงเต๋าในเรื่องที่ไม่ดี ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ไม่เคยให้ร้าย แต่ทำไมพูดกันแบบนี้ ซ้ำเต๋ายังบอกว่าดีเจเอกกี้หน้าตาแย่ที่สุดในวง UHT จนดีเจเอกกี้ลั่นออกมาว่า “หน้าตาแย่ที่สุดไม่เถียง แต่หน้าตากูดีกว่ามึงมากค่ะอีเต๋า ก่อนด่าใครช่วยดูหนังหน้าตัวเองก่อนว่าดีกว่าฉันหรือเปล่า”

และจากนั้นดีเจเอกกี้ก็ออกมาบอกกับสื่อมวลชนว่า “ส่วนตัวทำรายการไม่เคยจิกกัดว่าร้ายใคร ถ้าข้อมูลไม่ชัวร์ และบอกต่อว่า ถ้าไม่หยุดเตรียมรวบรวมหลักฐานนำทีมดาราที่โดนยื่นฟ้องกสทช. และตนนั้นยินดีรับคำขอโทษหากอีกฝ่ายจริงใจ”

ล่าสุด ทีมข่าวเจอตัว “เต๋า ทีวีพูล” เลยขอถามถึงดราม่าดังกล่าว โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า “คือจริงๆเราเป็นแฟนคลับ UHT นะ เราก็วิจารย์ได้ เพราะเป็นหน้าที่ของนักข่าวนิ ก็งงว่าเบาปรี๊ดแตก เพราะปกติเวลาพี่ไปโฟนอินรายการเขา เขาก็กัดสนั่นหวั่นไหว เป็น “กระเทยไบโพล่า” พี่ก็งง ตอนนั้นตกใจมาก แต่เราปล่อยวางได้ก็ปล่อย แต่อีกฝ่ายไม่รู้ว่าโกรธเรียกงานรึเปล่า การที่เราบอกว่าไม่สวย มันผิดหรอ วันนี้เธอไม่สวยมันผิดหรอ มันคือข้อเท็จจริง”

ทีมข่าวถามต่อถึงเรื่องที่อีกฝ่ายบอกว่าเราบล็อคเขา เจ้าตัวบอกว่า “ตอนนั้นเรากำลังจะหลับ เราก็ไม่ได้ใส่ใจ ส่วนตัวได้อ่าน และงงกับคำว่า ให้เอานามสกุลทีวีพูล ออก อยากถามว่าใครให้ข้อมูล เรายังทำงานที่นี่ ส่วนเรื่องบล็อคอเราก็มีสิทธิบล็อค เพราะเราคุยแต่กับผู้ชาย กระเทยไม่คุย และยิ่งมากวนเวลานอนด้วย”

จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึงเรื่องที่ดีเจเอกกี้จะฟ้อง ทางด้านเต๋า ก็เผยว่า “ถ้าฟ้องแล้วสบายใจก็ทำเลย เพราะตอนนั้นที่เขากัดเรา เราก็ไม่อะไร ตอนนั้นไม่ได้อยากออกด้วยซ้ำ แล้งโดนเอกกี้กัดอีก เหมือนโดนตบตามสี่แยก”

ส่วนถ้าถามว่าจะเคลียร์หรือขอโทษกันไหม เจ้าตัวบอกว่า “ไม่เคลียร์อยู่แล้ว จริงๆไม่ได้อยากอ่านข่าวนี้ แต่โปรดิวเซอร์รายการให้อ่าน เราก็อ่านและบอกว่าไม่สวย แต่ถ้าเราด่าอีกอย่าง ก็ว่ากัน มันก็เป็นความคิดเห็นของเรา เบื่องหลังก็ไม่ได้มีอะไรกัน จริงๆเราไม่อยากจะพูดด้วยซ้ำ เราไม่เคยสมภาษณ์เขา เพราะเราสัมภาษณ์แค่พระเอกนางเอก”

สุดท้าย ทีมข่าวถามว่าจะร่วมงานกันได้ไหม ทงด้านเต๋าก็ลั่นว่า ” ไม่มีแน่นอนค่ะ ตามงานอีกเวนท์ก็ไม่มีแน่นอน เพราะเราเป็นนักข่าว ถ้าถามว่าจะคุยกันได้ไหม ก็ต้องดูก่อน เอาจริง มาเคลียร์กันได้ เราเคยร่วมงานทีปัญหาโทรหาได้ ไม่เคยกลัว แต่โพสต์แล้วไปออกอีเวนท์คืออะไร”.

ภาพจาก instagram.com/djeaky

keyboard_arrow_up