‘พิชญ์’ ขอโทษ ‘โฟร์’ เจตนาแซวเล่น ไม่คิดแฮชแทก#ต่ำตมไม่หยุด บานปลายเป็นดราม่า ?!?

จากดราม่าแฮชแทกร้อน #ต่ำตมไม่หยุด ที่ทำเอาชาวเน็ตเผือกกันข้ามวันข้ามคืน เมื่ออดีตบอยแบนด์ชื่อดัง
“พิชญ์ ซีควินท์” หรือ “พิชญ์ กาไชย” ได้โพสต์ข้อความลอยๆ
“ก็ว่าไม่….เราก็เพอร์เฟกต์ในระดับนึงเด้อ #ต่ำตมไม่หยุด” ลงทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาไล่เลี่ยกับการ
ออนแอร์ของรายการที่สาว “โฟร์ ศกลรัตน์” ไปเล่าประประสบการณ์รักในอดีต โดยมีบางช่วงบางตอน สาวโฟร์ได้เล่าว่า ตนเองถูกแฟนหนุ่มนอกใจ ทั้งๆ ที่ “เราก็เพอร์เฟ็กต์ในระดับนึง” ชาวเน็ตเลยมองว่านี่เป็นสตอรี่ที่เชื่อมโยงกันอย่างแน่นอน

ล่าสุด “พิชญ์ กาไชย” ก็ได้ฤกษ์เคลียร์ดราม่า ยืนยันไม่มีเจตนาแซะโฟร์
แต่หากทำให้เคืองใจตนก็ขอโทษด้วย ส่วนประเด็นเมาท์เรื่องซุกกิ๊กและมือที่ 3 คอนเฟิร์มว่าไม่เป็นความจริง

“ตอนนั้นเล่นเกมอยู่ มีคนส่งรูปโฟร์ตอนสัมภาษณ์มาให้ ตนไม่มีเจตนาจะว่าโฟร์เลย ที่เขียนต่ำตมไม่หยุด
คือในโปรไฟล์ทวิตเตอร์ของพี่โอ๊ต ปราโมทย์ เขียนว่า “ในนี้ต่ำตมมากนะจ๊ะ” ซึ่งพวกตนชอบพูดกันแบบนั้นอยู่แล้ว ยืนยันไม่มีเจตนาโพสต์แซะใดๆ ส่วนความสัมพันธ์กับโฟร์ ยังมีการพูดคุยกันอยู่ในฐานะเพื่อน แต่ก็ไม่รู้ว่าโฟร์จะคิดว่าเราไปว่าเขาหรือเปล่า ซึ่งก็ขอยืนยัน “ไม่ได้ว่าจริงๆ”
ส่วนข้อความ “เราก็เพอร์เฟคต์ในระดับนึง” ยอมรับว่าได้นำประโยคนี้มาพูดเล่น
เราก็แซวเขาเล่นๆ ไม่ได้คิดจะว่าอะไร แต่ก็ต้องขอโทษ ตอนโพสต์ก็คิดเราคุยกันเล่นแบบนี้ โฟร์น่าจะรู้จักเราอยู่แล้ว แต่ลืมคิดถึงคนอื่นรอบข้างด้วย เพราะตอนนี้โซเชียลมันแรง ก็กลัวเขาโกรธเหมือนกัน ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับโฟร์เรื่องนี้

จริงๆ ถ้าโฟร์คิดว่าเราไปว่า เราขอโทษด้วยละกัน เราไม่ได้ตั้งใจจะไปว่า ถามว่าเราหยิบยกตรงนั้นมาพูดเล่นไหม ใช่ แต่แฮชแทกที่คนว่ากัน ไม่ได้พูดถึงโฟร์และไม่ได้พูดถึงฝั่งใครเลย พูดถึงฝั่งเราล้วนๆ เลย
ก็ขอโทษละกัน

ส่วนประเด็นที่โยงไปที่ “มิ้นต์ ณัฐวรา” ขอบอกว่าไม่เกี่ยวกันเลย ยืนยันว่าตอนคบกับโฟร์ ไม่ได้มีคบซ้อนแน่นอน และกระแสที่คนเมาท์ว่าแอบไปกินข้าวกับ “มีน สรัลธร” บ่อยๆ ก็ไม่เป็นความจริงเช่นกัน ด้านแฟนสาวคนปัจจุบัน “พลอย หอวัง” ก็เข้าใจ ไม่ซีเรียสกับกระแสต่างๆ ที่ออกมา”

ภาพ : IG pittkarchai

 

 

keyboard_arrow_up