รางวัลที่ใฝ่ฝันมาตลอดชีวิต! ‘แต้ว’ สุดปลื้ม ‘นาคี’ กวาด 10 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8

ถือเป็นอีกรางวัลอันทรงเกียรติที่เหล่าคนบันเทิงและผู้สร้างสรรค์ผลงานเฝ้ารอคอย! สำหรับ “รางวัลนาฏราช” โดยสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ซึ่งได้มีการประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 ประจำปี 2559 ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวานที่ผ่านมา (20 ก.ค.) 

โดยละคร “นาคี” กวาดไปถึง 10 รางวัลได้แก่ รางวัลกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม, รางวัลลำดับภาพยอดเยี่ยม, รางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยม, รางวัลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม, รางวัลเพลงละครยอดเยี่ยม, รางวัลทีมนักแสดงยอดเยี่ยม, รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม และรางวัลละครยอดเยี่ยม

งานนี้เจ้าแม่นาคี แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ไม่ได้ไปรับรางวัลจึงได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมว่า

“ตื่นมาพร้อมกับข่าวดีที่ นาคี ได้รับรางวัลนาฏราชมากมายหลายสาขาด้วยกัน ต้องขอแสดงความยินดีกับทุกรางวัล และอยากจะขอขอบคุณทีมงานดรีมทีม ผู้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ทุกฝ่ายเป็นอย่างสูง ขอบคุณช่อง3 พี่อ๊อฟ พี่แดงที่ให้โอกาสแต้วได้มารับบทนี้ พลังใจจากพี่อ๊อฟพี่แดงที่ส่งมาให้พวกเรานักแสดงตลอดการถ่ายทำเป็นสิ่งที่พิเศษที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณนักแสดงทุกท่านที่ร่วมแรง ร่วมใจ และตั้งใจกันยิ่งกว่าเกินร้อย ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาคอยลุ้น ให้กำลังใจ และอยู่ข้างๆเสมอไม่ว่าผลจะเป็นยังไง ท้ายที่สุดขอขอบพระคุณท่านคณะกรรมการที่ให้เกียรติมอบรางวัลที่ใฝ่ฝันมาตลอดให้กับนักแสดงคนนี้… ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ณฐพร เตมีรักษ์”

ด้านผู้จัดและผู้กำกับคนเก่ง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์หลังจากขึ้นรับรางวัลบนเวทีแล้ว ก็ได้เขียนบรรยายความรู้สึกขอบคุณทีมงานทุกฝ่ายด้วยลายมือ ไม่ว่าจะเป็นทีมช่างหน้า-ช่างผม, ช่างไฟ, ช่างกล้อง ฝ่ายสวัสดิการและผู้ช่วยในแผนกต่างๆ

รางวัลที่ใฝ่ฝันมาตลอดชีวิต! 'แต้ว' สุดปลื้ม 'นาคี' กวาด 10 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8

นาคี

ภาพ : IG@taewaew_natapohn | IG@actart_gen

keyboard_arrow_up