‘ขวัญ’ ขออย่ามอง ‘กอล์ฟ’ สายเปย์ ดีใจเร่งเก็บเงินขอแต่งงาน (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนกำลังลุ้นว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน “ขวัญ อุษามณี” กับ “กอล์ฟ พิชญะ” ที่ตอนนี้แฟนหนุ่มกำลังเร่งเก็บเงินเพื่อสู่ขอสาวขวัญ อีกทั้งเป็นพ่อบุญทุ่มคอยซื้อของให้สาวขวัญตลอด

ล่าสุดทีมข่าวเจอตัวสาวขวัญ จึงพูดคุยถึงเรื่องแฟนหนุ่มสายเปย์ ที่ตอนนี้เร่งเก็บเงินสู่ขอเธอ สาวขวัญ เผยว่า ขวัญไม่อยากให้ทุกคนมองว่า ของที่พี่กอล์ฟซื้อให้นั้นเป็นสิ่งของ สิ่งที่ขวัญซาบซึ้งคือพี่กอล์ฟเห็นความสำคัญในความรู้สึกของตน เหมือนเป็นการดูแลผู้หญิงคนหนึ่งให้มีความสุขในความรับผิดชอบของเขา ส่วนตัวตนก็ชอบขอของหลายอย่างจากพี่กอล์ฟ ตนมองว่าเขาไม่ใช่สายเปย์ แต่มันคือหน้าที่ของผู้ชายโดยรวมส่วนใหญ่ที่เขาอยากดูแลผู้หญิง ทั้งเรื่องความสุขทางใจ แม้แต่ทางร่างกายเขาก็ดูแลเราครบทั้งสองด้าน คือหัวใจและร่างกาย ก็เหมือนกับผู้ชายทุกคนที่อยากทำให้ผู้หญิงมีความสุข

ขวัญ ยังเผยว่า จริงๆ แล้วกอล์ฟไม่เคยตามใจตน พี่เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายเลย แต่เขาจะมองว่าเงินตรงนี้ใช้ไปเพื่ออะไร ใช้แล้วได้อะไรกลับมา เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ได้ดูแลเฉพาะขวัญเท่านั้น ยังดูแลคุณแม่ขวัญด้วย

สำหรับที่กอล์ฟจะเก็บเงินขอตนแต่งงานนั้น ส่วนตัวตนแล้วยังไงก็ได้ แต่ตอนนี้ตนขออยู่กับคุณแม่ก่อน หากตนแต่งงานไปแล้วคุณแม่จะอยู่กับใคร เพราะเราก็เหลือกันแค่ 2 คน หากวันหนึ่งตนต้องออกไปอยู่กับสามีของตน ทำให้เวลาของตนกับคุณแม่ลดน้อยลง ก็รู้สึกดีใจที่พี่กอล์ฟจะเก็บเงินขอตนแต่งงาน ปลายปีนี้ขอพาคุณแม่ไปเที่ยวยุโรปก่อน ส่วนเรื่องชีวิตส่วนตัวของตนค่อยคิดทีหลัง ขอเน้นครอบครัวเป็นหลักก่อน ด้านคุณแม่ก็ดีใจที่ตนจะพาไปเที่ยว

ส่วนกรณีบ้านของสาวขวัญ ในขณะที่กำลังตกแต่งต่อเติมใหม่ และเกิดเหตุการณ์ฝนตกหนัก น้ำท่วมเจิงนองเต็มบ้าน อีกทั้งยังโดนโกงเงินไปด้วยนั้น สาวขวัญเผยว่า ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของกฎหมาย ช่างคนที่ทำบ้านตนพังเขาไม่รับผิดชอบ และเขาบ่ายเบี่ยงประเด็นไปให้ทีมช่างที่รับงานต่อจากเขาอีกที ซึ่งมันไม่ใช่เหตุผลที่ถูกต้อง ตนไม่สู้ขออยู่เฉยๆ แค่หวังว่าใครทำอะไรก็ขอให้ได้อย่างนั้น และตนมองว่ามันเป็นเรื่องของกฎหมายและผู้ใหญ่มากกว่า เพราะตนก็คุยด้วยแล้วแบบตรงๆ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนกำลังดำเนินคดี ตนให้คุณแม่เป็นคนทำเรื่อง

keyboard_arrow_up