ชีวิตจริงไม่ต้องขึ้นคาน! ‘ชมพู่ อารยา’ ริเป็นแม่สื่อ หาคู่ไม่ได้ แค่ในละครเท่านั้น

ริเป็นแม่สื่อ ! แต่หารักให้ตนไม่ได้ ชมพู่ – อารยา ติดค้างเติ่งบนคาน ในซีรีย์ “The Cupid บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพปราบมาร”

แม่สื่ออายุเลขสาม ชมพู่ – อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ รับบท วราลี หรือ เจ๊ลี สาวโสดเพียงคนเดียวจากบริษัทคิวปิตฮัตเป็นต้องกลุ้มใจหนัก เมื่อชีวิตนี้ต้องทำหน้าที่ดูแลหาคู่ให้กับคนอื่น แต่กลับตาลปัตรหาคนรักมาดูแลหัวใจตนเองไม่ได้เลยเป็นเหตุให้ต้องติดค้างอยู่บนคานทอง แต่เห็นแบบนี้ชีวิต วราลี ก็มีชายหนุ่มเข้ามาในชีวิตให้ต้องคิดหนักสม่ำเสมอ เมื่อตอนนี้ ภีม รับบทโดย เคน – ธีรเดช บอสใหญ่แห่งคิวปิดฮัตเร่งเดินหน้าพิชิตหัวใจวราลีอย่างเต็มที่ หวังขอมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับเธอ

 

ชมพู่ อารยา เผยว่า “รับบทเป็น วราลี พี่ใหญ่สุดของเหล่ากามเทพแห่งคิวปิตฮัต ที่ต้องทำหน้าที่ดูแลผู้คนให้มารักกัน แต่ยังหาแฟนให้ตนเองไม่ได้สักที อีกอย่างคือเป็นซีรีส์ต่อกัน 8 เรื่อง เราเป็นคู่สุดท้ายน้องๆก่อนหน้านี้ก็ลงเอยกันหมดแล้ว ยังเหลือเราคนเดียวเจ๊ใหญ่สุดที่ยังติดค้างอยู่บนคาน ซึ่งในเรื่องก็ได้มาประกบคู่กับ พี่เคน ค่ะ ความสัมพันธ์ของเรา 2 คน ค่อนข้างที่จะซับซ้อน เพราะเราจะจีบกันไปด่ากันไป ปากไม่ตรงกับใจสักที เลยไม่แน่ใจว่าสุดท้ายแล้วจะได้รักกันจริงหรือเปล่า ส่วนพล็อตเรื่องก็สนุก น่ารักดี สไตล์คอมเมดี้ค่ะ ของชมกับพี่เคนเป็นเรื่องที่ 8 คือเรื่องสุดท้ายแล้ว อย่างไรก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”

keyboard_arrow_up