สุดซึ้ง! ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ส่งคลิปให้กำลังใจ FC รุ่นจิ๋ว หลังเห็นข้อความ “…พี่ผลิตไม่มีทางรู้จักเด็กโนเนมอย่างผม”

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดซึ้งระหว่าง “น้องมะพลาย” แฟนคลับวัย9 ขวบ ที่กำลังป่วยหนักและรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล กับไอดอลคนพิเศษ “เป๊ก ผลิตโชค” หลังจากเจ้าตัวรับทราบเรื่องแล้วได้มีการอัดคลิปให้กำลังใจส่งตรงถึงคุณแม่ของเด็ก

“พี่ผลิตไม่มีทางรู้จักเด็กโนเนมอย่างผม” คำพูดของ “น้องมะพลาย” แฟนบอยวัย 9 ขวบของซุปตาร์ขวัญใจมหาชน “เป๊ก ผลิตโชค” ที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลด้วยอาการป่วยเป็นภูมิแพ้กำเริบ ไข้เลือดออก, ไข้หวัดสายพันธุ์ A และติดเชื้อในกระแสเลือด (เชื้อแบคทีเรีย) ถูกถ่ายถอดลงบนโลกออนไลน์โดยแฟนคลับรายหนึ่งของหนุ่ม “เป๊ก” ที่ได้มีโอกาสคุยกับคุณแม่ของเด็ก ที่เล่าว่า คุณแม่แกล้งปลอบน้องมะพลายที่กำลังป่วยว่า “พี่ผลิตกับนมป่อง (ผู้จัดการส่วนตัว) ฝากกำลังใจมาให้” แต่น้องกลับร้องไห้โฮ และบอกว่า “แม่หลอกทำไม พี่ผลิตไม่มีทางรู้จักเด็กโนเนมอย่างผม” 

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปในโซเชียล ล่าสุดเมื่อวาน (6 ก.ค.) ที่ผ่านมาหนุ่ม “เป๊ก” ก็ได้อัดคลิปส่งตรงไปให้กำลังใจ “น้องมะพลาย” ว่า

“สวัสดีครับน้องมะพลาย พี่เป๊กเองนะครับ วันนี้ก็อยากจะมาให้กำลังใจน้องมะพลายนะครับ เห็นว่าน้องมะพลายไม่สบายใช่มั้ย สู้ๆ นะครับ พี่เป๊กอยู่ตรงนี้นะครับ และจะเป็นกำลังใจให้น้อมะพลายนะ น้องมะพลายต้องเข็มแข็งและสู้ๆ และจะต้องหายให้ได้นะครับ รีบหายมาเจอพี่เป๊กเร็วๆ นะครับ ยังไงพี่เป๊กจะรอน้องมะพลายอยู่นะครับ น้องมะพลายไม่ต้องห่วงนะว่าจะไม่มีคนให้กำลังใจน้องมะพลายเลย เพราะว่ามีพี่เป๊กและก็มีพี่ๆแฟนคลับและพี่อีกหลายคนมากที่ให้กำลังใจน้องมะพลายอยู่นะครับ ขอให้น้องมะพลายเข็มแข็งมากๆ นะครับ แล้วเราต้องเจอกันให้เร็วที่สุดนะครับ ก็สู้ๆ น้าาา ไหนยิ้มก่อน เย้…ยิ้มแล้ว เดี๋ยวก็หายแล้วนะครับ สู้ๆ น้าาา จะรอวันที่น้องมะพลายมาดูคอนเสิร์ตพี่เป๊กนะครับ”

ซึ่งหลังจากที่แฟนคลับตัวน้อยได้ดูคลิปแล้ว ก็ดีใจมากบอกว่า “จะเป็นคนเก่งแบบพี่ผลิตครับ” แล้วได้เขียนคำขอบคุณถึงหน้ากากจิงโจ้ไอดอลของเขาด้วย

ทั้งนี้ “คุณแม่ของน้องมะพลาย” ยังทิ้งท้ายว่า หนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ได้ให้ผู้จัดการส่วนตัวส่งคลิปกำลังใจมาให้ทางหลังไมค์ แต่ทางครอบครัวขอให้นำคลิปนี้มาเผยแพร่ให้คนอื่นๆ ได้รับทราบด้วยว่า “ผลิตน่ารักและห่วงใยทุกคนเสมอ ไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นใคร ผลิตแค่ทำเงียบ ๆ ไม่มีใครรู้ ทำแบบปิดทองหลังพระ”

อือหือ…สมกับเป็นขวัญใจมหาชนจริงๆ คุณหลวงของบ่าว!

ขอบคุณภาพและคลิป :twitter @peony_bouquet

keyboard_arrow_up