จุดเริ่มต้นคู่รักซงซง! เผยภาพเดทแรก ‘ซงจุงกิ’ และ ‘ซงฮเยคโย’ เจาะเส้นทางรัก ก่อนประกาศแต่งงาน

ตอกย้ำต้นรักที่เฝ้ารดน้ำมานานของ “คู่รักซงซง” เข้าไปอีกเมื่อ Dispatch สื่อบันเทิงเกาหลี เผยภาพเดทลับๆ ที่โตเกียวของ “ซงจุงกิ” และ “ซงฮเยคโย” 

เรียกว่าทำเอาสาวๆ ทั่วเอเชียต้องหลั่งน้ำตาแสดงความยินดีให้กับ “คู่รักซงซง” หลังจากข่าวประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บในเดือนตุลาคมนี้ของสองซุปตาร์เกาหลี “ซงจุงกิ” และ “ซงฮเยคโย” ที่ต้นสังกัดออกมาแถลงการณ์ร่วมกันแล้ว (อ่านต่อ : เทผู้หญิงทั้งเอเชีย! ‘ซงจุงกิ’ ประกาศแต่งงาน ‘ซงฮเยคโย’ 31 ต.ค.นี้)

ล่าสุด เพื่อนสนิทของทั้งคู่ได้เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังเส้นทางความรักของ “ซงจุงกิ” และ “ซงฮเยคโย” ว่าทั้งคู่ตกหลุมรักกันและเริ่มเดทเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2015 ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่จะถ่ายทำซีรีย์ Descendants of the Sun ที่ทั้งคู่แสดงร่วมกันจนโด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเชียเสียอีกค่ะคุณขา โดยซีรีย์ดังกล่าว เริ่มถ่ายทำในช่วงกลางปี 2015 และออกอากาศให้ผู้ชมได้จิ้นแดดิ้นกันในปี 2016

หลังจากซีรีย์จบลง การแสดงออกถึงความรักของทั้งคู่เริ่มมีให้เห็นตามสื่อแบบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับลักษณะของ ผู้หญิงในอุดมคติ หรือ หนุ่มในฝัน ที่ต่างฝ่ายต่างสื่อสเปคถึงกันตลอด รวมไปถึงเรื่องการดูแลซัพพอร์ตในการทำงานของอีกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นการที่ “ซงฮเยคโย” ส่ง “ผู้ดูแลส่วนตัว” ของเธอไปช่วยดูแลความเรียบร้อยของ “ซงจุงกิ” ในยามออกงานหรือถ่ายแบบ หรือจะเป็นการส่งดอกไม้แสดงความยินดีกับเพื่อนในโอกาศต่างๆ ที่ลงนามในชื่อของทั้งคู่

เรียกว่าพวกเขาต่างทำให้เห็นถึงการพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อกันและกันชัดเจนมากกว่าแค่คู่จิ้นในละครมาตลอด แต่ไม่เคยออกมาพูดชัดๆ ว่ากำลังคบกันอยู่เท่านั้นเองคร๊าา-า!!

สำหรับข่าวลือเรื่องการออกเดทของ “คู่รักซงซง” รวมถึงภาพถ่ายปาปารัสซีที่จับภาพทั้งคู่ไปกินข้าวด้วยกันนั้นมีออกมาต่อเนื่อง เพียงแต่ในภาพส่วนใหญ่มักเป็นภาพที่มีกลุ่มเพื่อนๆ ของทั้งสองคนร่วมแจมอยู่ในเฟรมด้วย

แต่หลังจากการประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการของทั้งคู่ เหยี่ยวเกาลีสุดแซ่บอย่าง Dispatch พร้อมปล่อยภาพเดทลับๆ สุดหวานที่ประเทศญี่ปุ่นของ “ซงจุงกิ” และ “ซงฮเยคโย” ที่ถ่ายไว้ในเดือนมกราคมที่ผ่านมาออกมาสู่สายตาชาวโลก งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า แสดงความยินดี (ทั้งน้ำตา) ด้วยจ้า

จุดเริ่มต้นคู่รักซงซง! เผยภาพเดทแรก ‘ซงจุงกิ’ และ ‘ซงฮเยคโย’ เจาะเส้นทางรัก ก่อนประกาศแต่งงาน

ภาพ : Dispatch

keyboard_arrow_up