รักหวานฉ่ำ “เล็ก-ลาล่า” ช่วยกันดันธุรกิจ แต่ยังไม่มีแพลนแต่งงาน

อีกคู่รักที่หวานฉ่ำจนหลายคนอิจฉา ก็คือคู่ของสาวอารมณ์ดี ‘ลาล่า อาร์สยาม’ และ หนุ่ม ‘เล็ก เจษฎา’ ที่มักมีภาพน่ารักอวดโมเมนต์หวาน ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชมตลอด หวานขนาดนี้ไม่รู้วางอนาคตร่วมกันหรือยัง ล่าสุด ทั้งคู่เลยอัปเดตให้ฟังว่า

ตอนนี้มีความสุขดี เป็นกำลังใจให้ซึ่งกันและกัน ลาล่าถ่ายละครไม่ค่อยมีเวลา เล็กก็ทำธุรกิจก็มาช่วยกันทำงานเพราะเล็กทำธุรกิจด้านความสวยความงาม ลาล่าก็มาช่วยเรื่องธุรกิจ เช่น มีรีวิวสินค้า

ส่วนเรื่องแพลนแต่งงาน ยังอีกนานยังไม่ได้มองถึงขนาดนั้น ตอนนี้อยู่แบบนี้ก็มีความสุขดี ถ้าเวลาว่างตรงกันก็ไปกินข้าวกันบ้าง ไม่ค่อยมีภาพหวานเหมือนแต่ก่อน แฟน ๆ ก็เรียกร้องถามมา คงต้องมีให้ชมเร็วนี้ เพราะต่างคนยังทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลา สิ้นปีหรือปีใหม่ลาล่าก็มีงานโชว์คิวยาวถึงปีหน้า คงไม่ได้พากันไปเที่ยวไหน คงวางแผนไว้หลังปีใหม่เพราะงานยุ่งกันทั้งคู่

พอถามถึงงานแต่งเพื่อนสาวลูลู่ ที่ว่าจะมีงานวิวาห์ปลายปี ก็ต้องรอให้มาอัพเดทอีกที เพราะลาล่าก็พร้อมเป็นเพื่อนเจ้าสาวแต่คงเป็นต้นปีหน้า เพราะดูเหมือนทางนั้นงานยุ่งคิวยาวเหมือนกัน ซึ่งทั้ง “เล็ก-ลาล่า” ต้องไปร่วมงานอย่างแน่นอน ทั้งคู่ยังฝากผลงานตอนนี้มีช่องยูทูปที่ทำด้วยกัน เป็นไลฟ์สไตล์ของทั้งสอง มีกิจกรรมที่ทำมีไปกินข้าวหรือเที่ยวด้วยกัน ฝากไปกดติดตามด้วย

keyboard_arrow_up