10 ปี ไม่เคยเปลี่ยน “ต๊ะ วริษฐ์” จูงมือ “แอน วริษฐา” สู่ประตูวิวาห์หวานชื่น

เข้าสู่ประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้ว สำหรับเจ้าบ่าวป้ายแดง “ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท” กับแฟนสาว “แอน วริษฐา” ที่ใช้ระยะเวลาสานความรักมากว่า 10 ปี ทั้งคู่เผย ไม่เคยทะเลาะกันเลย โดยให้กำลังใจซึ่งกันและกันมาตลอด พัฒนาความสัมพันธ์มาจากการเป็นเพื่อน พี่ และในฐานะคู่ชีวิต

“ต๊ะ วริษฐ์” ก็ได้ให้คำมั่นสัญญาว่า “รักเขาด้วยชีวิตและหัวใจ” ส่วน “แอน” เผยว่าตั้งใจจะ “เป็นแบบเดิมไม่เปลี่ยนไป”

สำหรับแพลนชีวิตจากนี้ เรื่องของทายาท ทั้งสองตั้งใจวางแผนไว้ตามธรรมชาติ น่าจะภายในปีนี้ แพลนไว้ว่าปีแรกจะตามธรรมชาติ ถ้าเกิน 1 ปี ก็จะอยู่สองคนตายาย และแพลนฮันนีมูนตั้งใจจะไปประเทศอังกฤษ ช่วงเดือนมกราคม ส่วนเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิง ต๊ะเผยว่าต้องทำงานหนักมากขึ้น เพราะมีอีก 1 ชีวิตที่ต้องดูแลเพิ่ม รวมไปถึงอนาคตถ้าเราจะต้องมีลูก

ทั้งนี้ พิธีหมั้นจัดขึ้นที่ บลูเอเลเฟ่น จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ปีที่แล้ว โดยมีสินสอดทองหมั้นเป็นไปตามความเหมาะสมจากทั้งสองครอบครัว เงินสด ทอง เครื่องเพชร โฉนดบ้านพร้อมที่ดิน และแหวนหมั้นที่ทางเจ้าบ่าวสั่งทำเป็นพิเศษ เป็นเพชรสีชมพูธรรมชาติ เพื่อแสดงความรักต่อเจ้าสาว

ส่วนพิธีแถลงงานมงคลสมรสของทั้งสอง จัดขึ้นที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยมีสื่อมวลชน ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดี ในบรรยากาศแสนอบอุ่น เมื่อ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ภาพ : BOBO Studio โบโบ้สตูดิโอ / HUGS STUDIO

keyboard_arrow_up