อาถรรพ์เจ้าที่! เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เผย ‘เมีย’ ประสบอุบัติเหตุหนัก! คิดจะถมที่ดิน

ทายาทตลกรุ่นลูก สู่ศิลปินตลกมากความสามารถ “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” แต่ในชีวิตจริงของเขา กลับไม่ตลกเหมือนที่ทุกคนเห็น!

เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เปิดบ้านสวนศักรินทร์ พร้อมเล่าให้ฟังว่า ซื้อที่ตรงนี้ไว้นานพอสมควร ราวกว่า 10 ปี มีเรื่องราวปาฏิหาริย์เกิดขึ้นที่บริเวณบ่อน้ำ สมัยก่อน น้าเฉิ่น เขาเอาปลานิลมาปล่อยในบ่อนี้ ราว 2,000 ตัว ปล่อยปลาดุก 800 ตัว และ ปลาหมออีก 1,000 ตัว จน 6 – 7 เดือน จ้างคนมาจับ ปรากฎว่า ไม่มีปลา! เลย เหลือเพียงเศษปลานิล ที่คิดเป็นมูลค่าขายได้เพียง 3,000 บาท แต่ค่าจับปลา 6,000 บาท

“ก็เลยคิดเองว่า เขาคงชอบนะ แต่เขาคงไม่อยากให้เราบริโภคปลา เพราะที่ตรงนี้เป็นที่อาถรรพ์ของเจ้าขุนมูลนายสมัยก่อน เป็นที่ที่ไม่มีใครมาซื้อ นอกจากพี่ หลายๆ คนที่มาแถวนี้ ทั้งพราหมณ์ พระ ต่างก็ทักบอกที่แปลงนี้ดี ไม่ต้องทำไรเพิ่ม แค่ปล่อยบัวสีชมพูลงไปพอ ครั้งหนึ่งมีพราหมณ์ทักให้เอาบัวมาปลูกวันที่ 26 แต่ยังไม่ทันไปซื้อ ก็มีบัวสีชมพูโผล่ขึ้นมาเอง” เจี๊ยบ กล่าว

อย่างไรก็ดี ครั้งหนึ่งเจี๊ยบ และภรรยาตัดสินใจจะถมดินบริเวณนี้ เจี๊ยบ เล่าว่า เรามีโครงการจะอยู่อาศัย จะสร้างบ้านตรงนี้ ภรรยาก็โทร.หาบริษัทรับจ้างมาเคลียร์ที่ตรงนี้ ซึ่งวันที่เอาดิน เอารถแบคโฮมาลง ภรรยาก็จัดแจงเสร็จสรรพ ก็เดินทางไปต่างจังหวัด ซึ่งจริงๆ ผมก็ต้องไปแต่ติดถ่ายละครพอดี ปรากฎว่า ภรรยาประสบอุบัติเหตุเป็นข่าวใหญ่เลย เพื่อนผมที่เป็นคนขับเสียชีวิต ภรรยาอาการสาหัส

“ซึ่งก็เชื่อนะว่า เกี่ยวกับการที่เราจะถมที่ดินนี้ ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่คิดทำอีกเลย” เจี๊ยบ เชิญยิ้ม กล่าว.

 

ติดตามชมรายการเปิดกรุลี้ลับ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up