“เสี่ยโป้” ไม่สน “กานต์” โพสต์ด่า ยันคืนเงินแล้ว ลั่นดึง “อีฟ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ไม่ได้แก้แค้น!

มาแรงมากแม่! “เสี่ยโป้ อานนท์” หรือ “อภิรักษ์ ชัชอานนท์” ผู้ที่เคยเป็นข่าวกับ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” เปิดตัวธุรกิจของครอบครัว โดยมีการดึง “อีฟ แม็กซิม” อดีตหวานใจของ “เสก” ที่ไม่ค่อยลงรอยกับ “กานต์” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์!

งานนี้ “เสี่ยโป้” เผยว่า ควักกระเป๋าลงทุนกับธุรกิจความงามนี้ไปถึง 5 ล้านบาท ส่วนเหตุผลที่เลือก “อีฟ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพราะคุณแม่ โดยยืนยันว่าไม่ใช่การทำเพื่อประชด หรือ แก้แค้น “กานต์” แน่นอน

นอกจากนี้ยังเผยต่ออีกว่า เรื่องระหว่างตนและกานต์จบไปแล้ว ตอนนี้เขาจะโพสต์อะไรก็เรื่องเขา ตนอยากบอกว่าตอนนี้ตนมีมากกว่าคุณกานต์เป็นร้อยเท่า ซึ่งเงินทุกบาท ทุกสตางค์ ก็ได้คืนไปหมดแล้ว แต่ที่อีกฝ่ายจะเอาคืออีก 47 ล้านบาท ซึ่งนั่นคือดอกเบี้ย อย่างไรก็ตาม “เสี่ยโป้” ลั่นไม่จ่าย เพราะตนยืมจริง ๆ แค่ 33 ล้านบาท

 “เสี่ยโป้” ยอมรับว่าตอนแรกไม่โกรธที่ “กานต์” มักจะโพสต์ด่าทอตน เพราะคิดว่าเขาสติไม่ดี แต่ตอนนี้เริ่มโกรธแล้ว เพราะเขาพาดพิงถึงภรรยาและครอบครัวตน

สุดท้ายยังได้พูดถึงเรื่องที่นำเงินไปช่วยน้ำท่วม จังหวัดอุบลราชธานี ว่า ตนได้นำเงินสดไปช่วย 1 ล้านบาท และยังไปสร้างโรงเรียนอีก รวมแล้ว 10 กว่าล้านบาท โดยตอนนี้ยังเหลือเงินที่ได้จากคาสิโนอีกประมาณ 80-90 ล้านบาท ซึ่งตนขอยืนยันว่าเงินก้อนนี้คือเงินบริสุทธิ์ เพราะไม่ได้ไปปล้น หรือค้ายา เป็นเงินที่ได้จากการการพนันที่ถูกกฏหมาย นำเข้ามาก็เสียภาษีอย่างถูกต้อง

keyboard_arrow_up