“เทย่า โรเจอร์” ไม่คิดดำเนินคดี “เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ” อ้างเคยคบ มองไร้สาระ!

อีกหนึ่งดาราสาวที่มีชื่อไปเอี่ยวถูก “ท็อป เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ” อ้างว่าเคยคบหาดูใจก็คือ “เทย่า โรเจอร์” ล่าสุดเจ้าตัวเผยทราบข่าวแล้ว มองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ และไม่คิดจะดำเนินคดี เพราะชีวิตมีเรื่องสำคัญกว่า ลั่นเตรียมงานแต่งกับแฟนหนุ่ม “มิก้า ชูนวลศรี” นักฟุตบอลชื่อดัง ลูกครึ่งไทย-เวลส์ เสร็จ 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว

เห็นข่าวที่เสี่ยกำมะลอแอบอ้างชื่อว่าเป็นแฟนกับเราหรือยัง ?
“มีคนเล่าให้ฟัง เห็นข่าวแล้วรู้สึกงงมากเพราะเราไม่รู้จักเขาเลย และไม่เคยเห็นหน้าเขาด้วยซ้ำ ถามว่าตกใจไหม ก็ตกใจ แต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนแอบอ้างว่าคบเทย่า ทั้ง ๆ ที่เทย่าไม่เคยคบเขา”

เขาแอบอ้างเรารู้สึกอย่างไร ?
“คือเราก็สงสารผู้หญิงคนนั้น เพราะว่าเขาเสียหายที่สุด คือเขาโกหกเรื่องอื่นมากมายขนาดนั้น ทำไมคนถึงมาเชื่อเรื่องนี้ มันไร้สาระ สงสารผู้หญิงคนนั้น และหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คิดอีกเลย เทย่าไม่กังวลเลยว่าใครจะเข้าใจผิด คือถ้าข่าวออกมาเยอะขนาดนี้ และทุกคนเห็นว่าเขาร้ายขนาดนี้ ใครจะไปเชื่อว่าเราคบเขา ถามว่ามันทำให้เราเสื่อมเสียไหม เทย่าว่าไม่นะ ทุกคนเห็นข่าวคงคิดว่า โอ้โห โกหกขนาดนี้เลยเหรอ คงไม่มีใครคิดว่าเทย่าคบคนแบบนี้ได้ ทุกคนอ่านก็น่าจะรู้ว่าเทย่าคงไม่คบเขา”

แฟนเราว่าอย่างไรบ้าง ?
“เขาบอกว่าไร้สาระมาก เทย่าดูสัมภาษณ์ทำไม ไม่มีใครเชื่อหรอกเสียเวลา ที่ผ่านมาเทย่าไม่เคยคบคนไทยเลยทั้งชีวิต เคยคบลูกครึ่งมา 2 คน ซึ่งคนหนึ่งก็คือ สามีในอนาคตของเทย่า คือเราก็ชัดเจน จะไปคิดอะไรกับคนอื่นที่เอาชื่อเราไปใช้”

ชื่อนี้ไม่เคยเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิตเรา ?
“ไม่เคยเลย และที่ผู้จัดการมาเล่าให้ฟัง คือเผื่อมีนักข่าวมาถาม เราจะได้ไม่โง่มาก ถามว่าเราจะฟ้องเขาไหม คงไม่ฟ้อง เพราะเขาน่าจะมีปัญหามากกว่าเอาชื่อเทย่าไปอ้าง คือมันไร้สาระ”

เคยโดนแอบอ้างแบบนี้มาก่อน ?
“ก็มีจนนักข่าวมาถามอะไรแบบนี้ตลอดเวลา คือเราก็บอกปัด ๆ ไป คือถ้าเราให้ความสำคัญกับมัน มันก็จะเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเราไม่ให้ความสำคัญทุกคนก็จะรู้ว่ามันไม่สำคัญ หลังจากวันนี้ก็แค่นี้แหละ เพราะมันไม่สำคัญ เราไม่เคยคบเขา ไม่รู้จักเขา สงสารผู้หญิงคนนั้นมากที่สุด คือเทย่ามีเรื่องสำคัญมากมายในชีวิต ตอนนี้กำลังจะแต่งงาน”

อัพเดทงานแต่ง ตอนนี้เตรียมการถึงไหนแล้วบ้าง ?
“ตอนนี้เหลืออีก 34 วันจะแต่งงาน ตื่นเต้น ตอนนี้เตรียมงานไปได้ 90 เปอร์เซ็นต์ พยายามคิดว่าเต็ม 100 จะได้ไม่เครียด จัดที่ไทย จะจัดพิธีที่ชายหาดที่ภูเก็ตและมีงานเลี้ยงที่กรุงเทพ ถามว่าเหมือนในฝันไหมก็หวังว่านะ แต่เทย่าไม่เคยมีความใฝ่ฝันถึงวันแต่ง เทย่าคิดแค่ว่าถ้าแต่งวันใดวันหนึ่งก็คงแต่งที่ชายหาด”

“โดยงานจะมีจัด 2 วัน วันที่ 10 พ.ย. จัดที่ภูเก็ต และวันที่ 14 พ.ย. จัดที่ปาร์คนายเลิศ เพราะเราจะไม่มีพิธีไทย แต่จะมีพิธีฝรั่งจัดที่ชายหาดกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเป็นพิธีเล็ก ๆ แล้วค่อยมาจัดพิธีใหญ่ที่กรุงเทพ ถามว่าหวั่นไหม กลัวมรสุมไหมก็นิดหนึ่ง แต่คิดว่าถ้าฝนตกเราก็เปียกก็แค่นั้นแหละ ถ้าตกเราก็คงแจกร่ม เพราะอย่างไรก็ตามวันนั้นก็จะเป็นวันที่เรามีความสุขที่สุด แขกเราไม่เยอะ มีไม่ถึง 100 คน ถามว่าตื่นเต้นไหม ก็ตื่นเต้น เพราะจะมีครอบครัวและเพื่อนสนิทที่จะบินมา อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับเรา ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิต ที่จะมีทุกคนมาครบขนาดนั้น เพราะบินมาจากหลายประเทศด้วย ตื่นเต้นที่สุดตรงนั้นแหละ เพราะเขาจะมาฉลองกับเราและมาแชร์ความสุขของเราในวันนั้น”

เตรียมตัวกับชีวิตใหม่อย่างไรบ้าง ?
“ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเราก็พยายามแพลนงานแต่งงาน แพลนโน่นนี่นั่น งานรายละเอียดเยอะมากและยังไม่ได้คิดเลยว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหน จะมีเวลาไหม เพราะฤดูของเขาปีหน้าจะเป็นอย่างไร คือไม่ได้คิดไกลมาก”

จะอยู่ไทยเลยไหม ?
“น่าจะอยู่ไทยอีกสักพัก เทย่ายังไม่มีแพลนที่จะย้ายกลับไปเมืองนอก แต่เราก็มีคุยเหมือนกันว่าในอนาคตถ้ามีครอบครัวอาจจะย้ายไปต่างประเทศ”

งานต่างประเทศต้องพับไปเลย ?
“คือตั้งแต่เทย่ากลับมาไทยก็ต้องพับ เพราะงานที่เมืองนอกเราก็รับไม่ได้ถ้าเราไม่อยู่ที่โน่น เพราะเราต้องเทสงานต้องอะไร ถ้าเราไม่อยู่ เขาก็คงคิดว่าจ้างดีไหมเพราะยังไม่เจอตัวจริง ก็ยากนิดหนึ่ง”

แพลนเบบี๋ล่ะ ?
“มิก้าอยากมีเบบี้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วมั้ง (หัวเราะ) ผู้ชายกดดันมากกว่าผู้หญิง เทย่าคงไม่รีบ ขอเป็นภรรยาแป๊บนึงก่อนจะเป็นแม่เนอะ ก็เข้าใจแหละว่าเทย่าไม่สาวแล้ว ควรจะมีลูกได้แล้ว แต่เรายังไม่รู้สึกมีความกดดันจากครอบครัวน่าจะเป็น มิก้ามากกว่าที่เขาอยากจะมีลูกเร็ว ๆ ”

ภาพจาก : IG@tayastarling / IG@chunuonsee16

keyboard_arrow_up