ใช่หน้ากากอีกาเผือกป่ะ? ‘ซานิ’ เปิดปากครั้งแรกหลังคนถามเยอะ แง้มปลายปีนี้มีงานเพลงแน่นอน!

เรียกว่าคันคะเยอจนต้องชวนเพื่อนๆ มาช่วยเกาบนโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว กับความสงสัยใคร่รู้กันหนักมากกส์! ว่าใครคือ หน้ากากอีกาเผือก ในรายการ the mask singer ซีซั่น 2  ซึ่งผู้ต้องสงสัยหมายเลข1 ที่ชาวเน็ตลงมติ ตกเป็นของนักร้องสาวเสียงห้าวพราวเสน่ห์ “ซานิ af6” 

ล่าสุด ทีมข่าว A POP บันเทิง 34 ได้ไปป๊ะสาว “ซานิ” หรือ “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” เลยขอดึงตัวมาแง้มสักนิดจับพิรุธสักหน่อยว่า ใช่หน้ากากอีกาเผือกอย่างที่ชาวเน็ตสงสัยหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวบอกว่า

“อยากให้ดูไปเรื่อยๆ อยากให้ดูรายการ the mask singer อยากให้เห็นว่าคนที่เขาร้องเพลง หรือไม่ใช่นักร้องเขาก็ร้องเพลงเพราะ แล้วมันก็สนุกตรงที่เราไม่รู้ว่าคนที่ใส่หน้ากากคือใคร ต้องลุ้นเอา ขอบคุณที่เดาว่าซานิเป็นหนึ่งในนั้น อยากให้ติดตามต่อไป มีอะไรสนุกแน่นอน ซึ่งก็มีคนถามมาเยอะเหมือนกัน เรียกได้ว่าไอจีระเบิดเลย”

ขณะที่ถามเรื่องผลงานเพลงของสาว “ซานิ” จะมีโปรเจคอะไรใหม่ๆ ออกมาบ้าง เจ้าตัวบอกว่า เร็วๆนี้กำลังจะมี แต่จะเป็นโปรเจคต์ cover ของค่ายทรู แฟนเทเชียร์ กับ ค่าย I Am ซึ่งต้องรอดูว่ามีใครบ้าง เพราะในค่ายมีศิลปินหลายคน ย้ำว่าไม่ทิ้งเรื่องเพลงแน่นอนคาดว่าจะได้ฟังกันน่าจะปลายปี

แหมมมม…ม อ่ะๆ เขาบอกให้รอลุ้น เราก็ต้องรอเนอะ หยุดอาการอยากรู้ไว้ก่อนเพื่อความตื่นเต้นก็แล้วกัน!

หน้ากากอีกาเผือก

ภาพจาก : IG@zanizina

keyboard_arrow_up