“แพทริเซีย” แทงกั๊กยังโสด โนคอมเมนต์ข่าวเมาท์พุ่ง “โน้ต วิเศษ” ไฮโซถังแตก

ชั่วโมงนี้หายใจแรงหน่อยก็เป็นประเด็นแล้ว สำหรับสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ล่าสุดชาวเน็ตพากันปูเสื่อกันเต็มพื้นที่ หลังนางเอกโสดหมาด ๆ โพสต์แคปชั่นเศร้าคล้ายคนอกหัก ซึ่งคนก็พุ่งเป้าไปที่ความสัมพันธ์กับ ไฮโซโน้ต วิเศษ ทันที

 

View this post on Instagram

 

Seasons change and our love went cold 🖤🥀

A post shared by Patricia Good 🇹🇭🇬🇧 (@patriciagood) on

วันนี้ (17 ก.ย. 62) แพทริเซีย ออกงานด้วยสีหน้าสดใส ชี้แจง แคปชั่นดราม่าแค่เนื้อเพลง ไม่เกี่ยวอะไรกับชายสักนิด ตอนนี้สิ่งที่โฟกัสที่สุดคือเรื่องเรียน

“เป็นแค่เนื้อเพลง ไม่มีอะไร โนดราม่า ส่วนตัวคิดว่าคนน่าจะรู้จักเพลงนี้กันเยอะ ถ้าสังเกตตนจะลงแคปชั่นที่มาจากเนื้อเพลง แชร์เพลงลงสตอรี่ เพราะตนชอบฟังเพลงอยู่แล้ว ไม่ได้ตกใจหรือกังวลอะไรหลังมีกระแสจับตามองเรื่องนี้

สำหรับความสัมพันธ์กับ “โน้ต วิเศษ” ส่วนตัวมองว่ามันเร็วไปถ้าจะระบุชัด ๆ ว่าเป็นอะไร สถานะไหน ขอใช้เวลาในการศึกษากันก่อน
ส่วนกระแสข่าว “โน้ต” โดนโยงเป็นไฮโซกระเป๋าฉีกติดหนี้ 30 ล้านบาท ตนไม่ขอออกความคิดเห็น เรื่องของใครให้เขามาเคลียร์เองดีกว่า ส่วนตัวไม่ได้คิดอะไร เพราะตนอยู่ในวงการ เข้าใจธรรมชาติของข่าว บางทีก็เขียนให้มันใหญ่ แต่การพูดเช่นนี้ ใช่ว่าตนมั่นใจในตัวอีกฝ่าย ตนแค่ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเขาเท่านั้นเอง

ส่วนเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงความเจ้าชู้ของ โน้ต วิเศษ นางเอกวัยใส แพทริเซีย กู๊ด ตอบ ไม่ได้กังวัลอะไร เพราะเท่าที่รู้จักไม่ได้รู้สึกว่าเขาเจ้าชู้
และไม่ได้เอาเรื่องที่ว่าเขาเจ้าชู้มาใส่ใจ ด้วยระยะเวลามันยังเร็วไปที่เราจะไปตัดสินเขา
ถามว่าจะรับมืออยู่ไหม ตนมองว่าให้เป็นเรื่องของเวลาดีกว่า
ตอนนี้สิ่งที่ตนเองโฟกัสที่สุดคือเรื่องเรียน ทำตามแพลนที่วางเอาไว้ สถานที่เรียนก็ดู ๆ ไว้ประมาณ 3 ที่ โดยอยู่ในลอนดอนทั้งหมด ด้าน “พีช พชร” ที่แพลนไปเรียนต่อเหมือนกัน ส่วนตัวไม่กลัวว่าจะต้องเจอกัน ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เจอได้ แฮปปี้ ส่วนเรื่องระยะทางจะกระทบความสัมพันธ์กับโน้ตหรือไม่นั้น ตนไม่กลัว ไม่กังวลอะไร เพราะเราก็อยากจะใช้ชีวิตของเรา

ทั้งนี้ แพท ทิ้งท้ายตอนนี้ตนคุยกับโน้ตแค่คนเดียว เพราะส่วนตัวมีนิสัยคุยกับใครก็คุยทีละคน แต่ยังไม่ถึงขั้นจะใช้สถานะอะไรได้ ตนจึงยัง “โสด” อยู่”

ภาพ : IG patriciagood

keyboard_arrow_up