ไม่เคยจับผิด มีแต่คนมาบอก ‘แพรว คณิตกุล’ เคยให้อภัยคนรักถึง 5 ครั้งจนสุดทาง

“แพรว คณิตกุล” เผยเคยให้อภัยคนรักได้มากถึง 5 ครั้ง จนมันบั่นทอนแล้วเราจบได้ พร้อมพาทัวร์ธุรกิจใหม่ “โรงแรมพอ” ที่เชียงใหม่

รายการ ซุป’ตาร์ พาตะลุย สัปดาห์นี้ “นิกกี้” ณฉัตร จันทพันธ์ พาไปพบกับนักร้องสาวเสียงใส “แพรว คณิตกุล” ตะลุยเที่ยวเมืองเชียงใหม่ พาทัวร์ธุรกิจโรงแรมพอ (Por Daowadung) ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมเผยสเปคหนุ่มให้ฟังอีกด้วย

แพรว เล่าให้ฟังว่า จุดเริ่มต้นในการมาจับธุรกิจบ้าน เพราะเราทำพิธีกรรายการบ้านและสวน The Renovation ซึ่งหุ้นส่วนเราก็เป็นพิธีกรรายการนี้ เรามีห้องทั้งหมด 42 ห้องให้บริการ มีหลายแบบให้เลือกใช้บริการ ซึ่งจะเปิดให้บริการได้ราวเดือนกันยายน 2562 นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท (ขึ้นอยู่กับซีซั่น)

สาวแพรว เผยสเปคหนุ่มให้ฟังอีกด้วยว่า ตอนนี้งานหัวใจโล่งมาก ยอมรับว่ามีหนุ่มมาจีบแต่ยังไม่เวิร์ค ส่วนสเปคหนุ่มไม่ต้องรวยมาก แต่ขอให้อบอุ่นทางใจ จะเด็ก หรือโตกว่าก็ได้ ที่สำคัญขอมาดเข้มๆ เท่ๆ

นอกจากนี้ แพรว ยังเผยประสบการณ์รักให้ฟังด้วยว่า ที่ผ่านมาเคยให้อภัยคนรักได้มากกว่า 5 ครั้ง ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับความต้านทานของเรา เพราะเรารู้สึกว่า การที่เขาเดินเข้ามาแล้วทำหน้าเศร้า เราก็รู้ได้เลยว่าเขารู้สึกผิดแล้ว ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา มีแต่คนมาบอกเรานะ เราไม่ได้ไปจับผิดอะไรใคร หรือบ้างครั้ง แค่ตั้งโทรศัพท์ไว้ ก็มีไลน์เด้งเข้ามาให้เราเห็น ถามว่าใช่กิ๊กเขาไหม เราพิจารณาได้จากข้อความที่ส่งมา

“เมื่อถามว่าจุดไหนที่ผู้หญิงสุดทางแล้วกับความรัก แพรวว่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน สำหรับแพรวคือ เราสุดที่ตรงไหน คือหมดแล้ว เพราะมันบั่นทอนไปเรื่อยๆ เมื่อวันนั้นมาถึง เราจะจบและไม่รู้สึกอะไรอีกเลย” แพรว กล่าว.

ติดตามรายการ ซุปตาร์พาตะลุย
ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.30 น.
ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

keyboard_arrow_up