เบาหวานเรียกพี่! “ฮั่น” เผยรักครั้งนี้แฮปปี้ หากถึงวันที่ใช่จะแต่งงานก็คงเป็น “จียอน”

คู่รักคู่ไหนที่ว่าหวานก็ยังต้องแพ้คู่นี้! “ฮั่น-จียอน” ซึ่งนอกจากหวานแล้วทั้งคู่ยังเป็นเป็นสายเซอร์ไพรส์และสายเปย์อีกด้วย!! ที่ว่าสายเปย์เนี่ย เพราะหนุ่มฮั่นถึงกับหอบช่อดอกไม้ช่อโตติดแบงก์พันเต็มช่อไปเซอร์ไพรส์แฟนสาวเลยจ้า

ล่าสุด หลังจากจบพิธีบวงสรวงละครเรื่องรองเท้านารี ทางอมรินทร์ทีวี  เอชดี ช่อง 34 “ป๋าฮั่น หรือ ฮั่น อิสริยะ” ได้ให้สัมภาษณ์ว่าที่ไม่ได้ให้แค่ดอกไม้เพราะว่าดอกไม้เดี๋ยวก็เหี่ยว เลยมีอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดไว้ เป็นการแสดงความใส่ใจ และไม่อยากให้ของแบบเดิม ๆ ที่จียอนเคยได้มาแล้ว อยากให้จียอนรู้สึกเหมือนได้รับของขวัญครั้งแรก สำหรับแคปชั่นรูปที่หวาน ๆ ตนคือเขียนมาจากความรู้สึกจริง ๆ ที่หลายคนมองตนดูเป็นผู้ชายหวาน คงเป็นเพราะตนมีโอกาสได้แสดงความรักกับจียอนมากกว่าคนอื่น ๆ เพราะก่อนหน้านี้ตนไม่ค่อยชัดเจนในความรัก

คู่เราหวานหนักมากกก…ก!
“ครับ อาจจะต้องไปทะเลลดหวานหน่อย (หัวเราะ)​ ช่วงนี้อาจจะมีภาพออกมาให้ได้เห็นบ้าง เพราะผมไปขึ้นคอนเสิร์ต เขาก็ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยเหมือนกันครับ”

เซอร์ไพรส์เก่งกันทั้งคู่เลย
“ก็พยายามทำให้ดีที่สุด เพราะว่าเราไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น สมมุตินะ (ยิ้ม)​ อย่างน้อยจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ วันนี้ก็เต็มที่ไปก่อนครับ”

เราก็สายเปย์นะ ของจัดเต็มตลอด
“คือผมเคยคุยกับเขาว่าเวลาซื้อดอกไม้เนี่ย แล้วดอกไม้เดี๋ยวนี้ช่อนึงก็ไม่ใช่ถูก ๆ ก็เลยให้เป็นของดีกว่า เพราะให้ดอกไม้ไปถึงเวลามันเหี่ยว เขาก็ต้องทิ้งอยู่ดี แต่ถ้าให้แบบนี้เป็นดอกไม้ดอกเดียว ถ้าเหี่ยวเขาก็ยังเก็บได้ ผมว่าเขาไม่น่าจะทิ้งนะ (หัวเราะ)”

ของที่มีมูลค่า มีอะไรบ้าง
“เรียกว่าใส่ใจดีกว่าครับ ไม่อยากให้สิ่งที่เราให้เขาแล้วเหมือนใคร หรือเขาเคยได้มาก่อน”

คนแซวเยอะมั้ยว่าเป็นสายเปย์
“ก็มีพี่ ๆ สื่อนี่แหละครับที่ถามผมอยู่บ่อย ๆ (หัวเราะ)”

เราก็หวานทุกเทศกาลนะ คราวที่แล้วก็ดอกไม้ช่อใหญ่
“ก็พยายามทำให้ทุกครั้งเหมือนเป็นครั้งแรกของเขาที่เขาได้รับ เขาจะได้จดจำ บางทีถ้าเราให้ไปแล้วเขาเคยได้แล้วก็อาจจะเฉย ๆ”

มันจะทำให้เป็นโจทย์ยากในครั้งต่อไปไหม
“ก็ถือว่าเป็นการทำงานล่วงหน้าแล้วกันครับ (หัวเราะ) ก็ไปเรื่อย ๆ ครับ แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ต้องโอกาสสำคัญอะไรก็จะมีแบบนี้เรื่อย ๆ อยู่แล้ว แต่ว่าอาจจะไม่ได้ลงรูป”

คิดนานมั้ยเวลาเขียนแคปชั่นแต่ละอันลงไอจี
“ไม่ครับ รู้สึกยังไงก็เขียนอย่างนั้นเลย ก็มาจากใจครับ (ยิ้ม)”

แข่งกันหวานเลยนะ มีคำว่า “ยอโบ”(คำเรียก “ที่รัก” ในภาษาเกาหลี) ใส่กันด้วย
“ไม่ขนาดนั้นครับ (หัวเราะ) ผมว่าเรารู้สึกยังไงเราก็เขียน พูดแล้วก็เขินนะเนี่ย (หัวเราะ) คือเรารู้สึกยังไงก็เขียนเลยครับ ไม่อยากประดิษฐ์คำเยอะ เพราะบางทีเขียนออกมาแล้วมันไม่ใช่”

ปกติเราเป็นคนหวานขนาดนี้ไหม
“คืออาจจะมีโอกาสได้แสดงความรักกับเขาค่อนข้างมาก เพราะก่อนหน้านี้เราอาจจะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่พอมันชัดเจนมาก ๆ เราก็กล้าที่จะทำ”

แสดงว่าตอนนี้แฮปปี้มาก
“แฮปปี้ครับ (ยิ้ม)”

รักขนาดนี้ แต่งเลยมั้ย
“(หัวเราะ) ยังคงต้องดูไปเรื่อย ๆ ต้องค่อย ๆ เพราะว่าผมก็ยังต้องมีหลายเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ แต่ถ้าเกิดถึงวันนั้นมันใช่ ผมว่าการที่จะเป็นเขามันก็ไม่ผิดแปลกอะไร”

ดูคนนี้จะจริงจังกว่าทุกครั้งหรือเปล่า
“ก็คงต้องบอกว่าทุกครั้งที่มีความรักก็จริงจังทุกครั้งแหละครับ แต่มันจะออกมาดีหรือไม่ดีมันก็มีช่วงเวลาของมันของแต่ละคน แต่คนนี้อาจจะดูคบกันนานในสายตาพวกพี่ เมื่อก่อนผมอาจจะมีแป๊บ ๆ ถามถึงอีกคนอีกแล้ว แต่ตอนนี้อาจจะเป็นคนนี้ยาว ๆ ครับ”

คนนี้เราดูฟรุ้งฟริ้งเป็นพิเศษ
“คือเวลาผมทำงานหรือเวลาต่อหน้าคนอื่น คือมันมีผู้ชายแบบนี้หลายคนนะ ต่อหน้าก็จะเป็นแบบหนึ่ง แต่เวลาอยู่ในโมเม้นท์ที่เป็นแฟนก็จะอีกแบบหนึ่ง”

keyboard_arrow_up