“โอม อิทธิศักดิ์” เปิดปากเหตุเลิก “โบวี่” เคลียร์ทุกข้อครหา แม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้มไร้อนาคต

ทำเอาหลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักต่างวัย “โบวี่ อัฐมา” และ “โอม อิทธิศักดิ์” ที่คบหากันมากว่า 3 ปีแล้ว กระทั่งเลิกราในที่สุด
หลายคนยังคงติดใจถึงสาเหตุเลิกฟ้าผ่า ทั้งที่วางแผนอนาคตการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว

ล่าสุด “โอม อิทธิศักดิ์” เปิดใจในรายการ APOP Tonight ว่า ตลอดระยะเวลาที่คบกัน ประทับใจ โบวี่ อัฐมา เพราะคุยกันแล้วถูกคอ
เลยพัฒนาความสัมพันธ์ได้เร็ว โบวี่เป็นคนที่มีสัจจะ พูดแล้วทำได้จริง เป็นผู้หญิงเก่ง มีความน่ารักในตัวเองสูง
สาเหตุของการเลิกรา หนุ่มโอม บอกว่า มันเป็นเหตุผลส่วนตัว ยอมรับเลยว่ายังรักโบวี่อยู่ ไม่ได้หมดรัก อยากเห็นโบวี่มีความสุข หากถามว่ารักกันทำไมถึงต้องเลิกกัน โอมบอกว่า มันต้องมีเหตุและปัจจัยในการคบกัน ตอนนี้อยากเปลี่ยนจุดโฟกัสก่อน ขอเก็บสะสมประสบการณ์การทำงาน

กระแสที่บอกว่า แม่ของสาวโบวี่ ไม่ปลื้มจริงหรือไม่ หนุ่มโอม ตอบว่า ไม่จริงเลย ความรักเกิดขึ้นจากคน 2 คน ทางครอบครัวคือปัจจัยนอก แค่คน 2 คนรักกันก็พอ คุณแม่ของโอมรักโบวี่ หากถามว่าแล้วอะไรคือสาเหตุของการเลิกราครั้งนี้ หรือเป็นเพราะว่า “โอม อิทธิศักดิ์” ดังไม่เท่า “โบวี่”
หนุ่มโอมชี้แจงในประเด็นนี้ว่า ที่คบกัน รักกันจริงๆ ไม่เคยคิดเกาะโบวี่ดังเลย ไม่เคยใช้ชื่อเสียงของอดีตแฟนสาวในการทำงานเลย ตอนนี้เลิกกันไปแล้ว ขอโฟกัสที่การทำงานก่อนเป็นอันดับแรก หากอะไรมันพร้อมก็อาจจะเป็นไปได้

หนุ่มโอม อิทธิศักดิ์ กล่าวเสียงสั่นถึงประเด็นความพร้อมเรื่องความมั่นคงหรือไม่ เจ้าตัวกล่าวว่า ตอนนี้ขอเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานให้มั่นคง ให้พร้อม ให้มีความเป็นผู้นำมากขึ้นก่อน เราจะได้แข็งแรงขึ้น วันหนึ่งเราอาจจะได้กลับมาคบกัน ซึ่งมันไม่ใช่ตอนนี้

ต่อข้อคำถามแล้ว “โอม อิทธิศักดิ์” จะต้องพิสูจน์อะไรในเมื่อคนเรารักกันและฝ่ายหญิงก็บอกว่า โอมคือคนที่ใช่และอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วย
ซึ่งโอมกล่าวว่า เคยได้ยินคำพูดนี้ไหมว่า “รักอย่างเดียวมันไม่พอ” มันต้องมีองค์ประกอบอื่นด้วย เพื่อที่จะทำให้ความรักของเรามันกลม ตอนนี้โอมและโบวี่ ความรักมันอาจจะไม่ใช่ทรงกลม เวลามันกลิ้ง มันก็จะออกนอกลู่นอกทาง การนอกลู่นอกทางก็เหมือนกับการทะเลาะกัน ตอนนี้หากเราไปเรียนรู้โลกภายนอก ให้มันกลมขึ้น เวลามันกลิ้งมันจะกลิ้งไปทางตรง ซึ่งมันจะมีความสุขมากที่สุด แม้ว่าตอนนี้มันยังเป็นไปไม่ได้ เราก็ถอยออกมา ยอมรับเลยว่า ไม่คิดอยากเลิกโบวี่เลย แต่เราต้องยอมรับว่า ถ้าเราไม่ถอยเรากลัวการทะเลาะกันจนมองหน้าไม่ติด

หากตอนนี้มีคนเข้ามาก็เปิดใจคุย ส่วนโบวี่หากมีคนใหม่เข้ามาดูแล เราก็ยินดีกับเขาเพราะว่าเรารักเขา ต้องอยากเห็นเขามีความสุขที่สุด คงมีความรู้สึกเสียใจ แต่ต้องยินดีให้เขามีความสุข ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงอยู่ เป็นห่วงเสมอ เพราะเขากลับดึก ขับรถไม่เป็น อยากไปรับเขาไม่อยากให้เขากลับเอง แต่เราก็ต้องคิดว่า
มันไม่ใช่แล้ว

keyboard_arrow_up