“พชร์” ตัดขาด “นิก” ปมพิพาทเคลียร์กันที่ศาลเท่านั้น เหน็บเหวอะมีแฟนไม่ว่าแต่ต้องไม่ดึงชีวิตต่ำ

สุดแค้นแสนรัก “พชร์ อานนท์” นักปั้นรุ่นเดอะแถลงแจงปมพิพาทกับพระเอกลูกรัก “นิก คุณาธิป” หลังฝ่ายพระเอกโพสต์ข้อความลงไอจี,เฟซบุ๊กส่วนตัว
ร้องขอคืนสัญญา กระทั่งลุกลามกลายเป็นประเด็นแฉแซ่บสาดน้ำลายกันไปมาผ่านโซเชียล ซึ่งที่สุดท้ายแล้วเหมือนว่าจะต้องไปจบดราม่านี้กันที่ศาล

โดยในช่วงเย็นวานนี้ (28 ส.ค. 2562) “พชร์” ให้สัมภาษณ์ละเอียดยิบถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า
มีแฟนไม่ได้ห้ามแต่ถ้าคบแล้วดึงเราลงก็อย่าไปคบ แต่ถ้าคบแล้วทำให้เราดีขึ้นก็คบ
ที่ผ่านมา 7 ปี เขามีแฟน 2-3 คน ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร
ส่วนคนนอกที่มองว่าแฟนเขาเป็นคนปั่นให้ทะเลาะกัน ตนไม่รู้ เพราะตนทำงาน ยืนยันสิ่งที่โพสต์ในไอจีเป็นเรื่องจริง
ตนมีหลักฐาน ซึ่งอีกฝ่ายโพสต์อะไรมา ตนก็เอาหลักฐานขึ้นมาชี้แจงได้หมด

กับเรื่องที่เกิดถามว่าโกรธน้องไหม ไม่โกรธนะ แรกๆ ที่เขามาคือดี แต่มา 2 ปีหลังมีข่าวมีอะไรก็เปลี่ยนไปเถียงตลอด
เกิดเรื่องแล้วจะให้จู่ๆ ขอโทษ อภัยให้เลยมันก็ไม่ใช่ ตลอดระยะเวลา 7 ปี ตนให้ตลอดทั้งบ้าน ทั้งรถ รวมแล้วเป็น 10 ล้านแต่สุดท้ายมาบอกว่าโกงเงิน 1 แสน ถ้าเป็นตนถูกโกง 1 แสน ไม่เอาหรอกยกให้ด้วยซ้ำ

ให้มองคือตั้งแต่เขามีแฟนก็เปลี่ยนไป พูดเตือนไม่ฟัง เถียงตลอด ส่วนที่บล็อกการติดต่อทุกช่องทางเพราะต้องการตัดปัญหา ไม่ใช่เขาแค่คนเดียว
คนอื่นก็เป็น เสียใจเสียความรู้สึกเพราะเด็กคนนี้เราให้เต็มที่ต่างจากเด็กคนอื่น แต่ถึงจะเป็นลูกรักตนก็ต้องจัดการ ซึ่งทางกฎหมายจะฟ้องในข้อหาอะไรนั้น
ตนขอไม่ลงรายละเอียด ปล่อยเป็นหน้าที่ของทนาย

สำหรับประเด็นไม่ยอมให้ไปเรียนเพราะจะให้ถ่ายแต่หนัง ตรงนี้ไม่ใช่เรื่องจริงพร้อมหย่อนระเบิดกลับ ลองไปถามเขาสิที่บอกว่า อยากไปเรียนแล้วได้ไปเรียนมั่งรึเปล่า สำหรับฟางเส้นสุดท้ายที่เรื่องนี้ต้องมีทนายเข้ามาเกี่ยวข้องคือการที่ นิก โชว์รูปคู่กับทนาย ขู่แบบนี้ตนเลยจัดให้
แต่ถามว่าเรื่องนี้ต้องจบที่ศาลเท่านั้นไหม สำหรับตนมันไม่ได้จบที่ศาลและก็ให้ทนายความจัดการ เพราะเราไม่รู้ว่าอันไหนผิดอันไหนถูกบ้าง เรามีทนายความแล้วตรงไหนที่ทำให้เราเสียชื่อเสียง แต่ตอนนี้เราก็ยื่นโนติสแล้ว สัญญาเขาก็เหลืออีก 3 ปี เรายื่นโนติสว่าใครที่จ้างงานก็ไม่ฟ้องเด็กหรอก เราจะฟ้องคนจ้าง เพราะเด็กไม่มีเงิน ก็มีงานป้อนอยู่ให้
ถ้าเขามาทำก็มาทำ ถ้าเขาไม่มาทำก็ไม่รู้ว่าเขาจะยังไงของเขา แต่เรายังมีงานให้เขาอยู่ ก็ด่าทุกคนอยู่แล้วไม่เชื่อไปถามเด็กๆ ที่อยู่กับเรา
เราไม่ได้มีเด็กแค่คนเดียว เรามีหลายคน มันก็โดนด่าทุกคน

ทิ้งท้ายนักข่าวยิงคำถามตรงๆ มอง “แตงโม นิดา” มีส่วนด้วยไหม ?
“บุคคลที่ 3 อย่าไปพูดถึงเขาเลย เพราะว่าเรื่องนี้มันเกิดมา 2 ปีแล้ว มันไม่ได้เพิ่งเกิด เราพยายามตัดไม่รับฟังเรื่องส่วนตัวเขา เราคุยกันแต่เรื่องงานและเราก็บล็อกตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เปิดเฉพาะคุยกันเรื่องงาน ไม่อยากให้แบบว่าเอาเรื่องส่วนตัวมายุ่ง ไม่ชอบด้วยเพราะมันไม่ดี ไม่เข้าไปหามันดีกว่า”

คิดว่าเป็นเพราะเขาไหมแบบหึงหวงหรือเปล่า?
ไม่ได้หวงเพราะไม่ใช่ผัว เราไม่เคยพิศวาสอะไรเด็กพวกนี้เลย แต่ที่ให้ก็เป็นเพราะสงสาร เราก็อยากให้เด็กที่เราปั้นประสบความสำเร็จ มีบ้านอยู่ มีรถใช้ เราก็ช่วยเต็มที่ ส่วนเรื่องพิศวาสไม่มีแล้ว แก่แล้ว”

สรุปก็คือเจอกันในศาล ?
“แล้วแต่ทนายความ ตอนนี้ทนายความเดชาเขาทำเรื่องอยู่ น่าจะมีนัดประมาณเดือนตุลา เห็นทนายความเขาบอกเรานะ”

อยากบอกอะไรน้องเขาไหม เขาอยากติดต่อเราแต่ติดต่อไม่ได้?
ก็คือก็ยังรักน้องเหมือนเดิม ไม่ได้โปรโมทอะไรเลย เพราะไม่รู้จะโปรโมทอะไร เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเขาออกมาพูดมาด่าเราเพื่ออะไร
ถ้าใครรู้จักเราก็จะรู้ว่าเราเป็นคนยังไง เราเป็นคนใจดี ขี้สงสาร ถ้าเข้ามาดี มาคุยกันดี เราอาจจะแบบเคลียร์กันได้ อันนี้มาแบบรับไม่ทันก็กลายเป็นเรื่องขึ้นมา คนก่อเรื่องขึ้นมาก็ต้องรับผิดชอบ”

ฝากบอกอะไรคนข้างๆ น้องไหม ?
“ไม่ฝากบอกอะไร เพราะว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เราไม่ยุ่งอยู่แล้ว”

keyboard_arrow_up