รักที่ซ่อมไม่ได้! “พีช” น้ำตาคลอตัดใจเลิก “แพทริเซีย” ภาพหลุดกินข้าว “โน้ต วิเศษ” เห็นพร้อมทุกคน

ประเด็น “แพทริเซีย กู๊ด” เท “พีช พชร” รวบตึงภาพหลุดดินเนอร์สนิทสนม “โน้ต วิเศษ” เล่นเอาทีมเผือกทำงานหนักมาก การันตีได้จากอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ โดยตลอดทั้งวันนี้ “พีช” มีคิวเดินสายออกสื่อโปรโมทภาพยนตร์ The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปรย
รู้เรื่องภาพหลุด “แพทริเซีย” ดินเนอร์กับ “โน้ต วิเศษ” แล้ว ถามถึงสภาพจิตใจแน่นอนว่าคงไม่มีใครในโลกเจอแบบนี้แล้วโอเค แต่แค่เราทำอะไรไม่ได้ก็ต้องฝืนสู้ ส่วนแพลนเรียนต่างประเทศยังคงเดิม แม้ไปคนเดียวก็ไม่เป็นไร เพราะเรื่องเรียนเป็นเรื่องที่ดีกับตัวเอง ทิ้งท้ายสถานะความสัมพันธ์กับแพทจะเป็นอย่างไร ตนขอตอบทุกประเด็นร้อน เย็นนี้!

ล่าสุด “พีช” มาตามนัด เคลียร์สถานะ “แพทริเซีย” หลังมีภาพหลุดกับไฮโซหนุ่ม “โน้ต วิเศษ” ว่า

“ขอโทษที่โกหกในวันนั้น เพราะตนคิดว่าคุยกันเคลียร์กันแล้วจะแก้ปัญหานี้ได้ คือทุกคู่ย่อมมีปัญหาแต่ไม่ใช่จะต้องมาบอก เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว
ถ้าปัญหามันจบที่เราให้โอกาสกัน มันก็น่าจะจบ แต่ทีนี้คือเราให้โอกาสกันไปหลายครั้งแล้วแต่ไม่เวิร์ค

สาเหตุหลักในการเลิก “คือเราไม่สื่อสารกัน” ส่วนเรื่องที่สอง “บุคคล” ซึ่งตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันออกมาเป็นแบบนี้ได้ไง
สถานะในวันนี้พูดตรงๆ ก็เลิกกันแล้ว

สำหรับช่วงที่มีปัญหาก็คือช่วงที่เขาไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว แต่สถานะตอนนั้นก็ยังเป็นการพยายามอยู่ ยังให้โอกาส ปรับตัว แต่ก็ไม่ได้ผล
ส่วนเขาได้พยายามปรับปรุงตัวไหม ขอไม่พูดถึงรายละเอียด เพราะอยากเว้นให้เป็นพื้นที่ส่วนตัว มองปัญหาที่เกิดเป็นกรณีๆ ไป ไม่ใช่ปัญหาคาราคาซัง
ซึ่งการเลิกกันเป็นการตัดสินใจที่ยาก ไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้น ไม่มีใครในโลกต้องการให้เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้น

ส่วนประเด็นที่หลายคนมองว่าตนพยายามยื้อ ส่วนตัวมองว่าเรื่องความสัมพันธ์คือเราต้องสู้ ต้องสู้เพื่อความสัมพันธ์ของเราสองคน ซึ่งนั่นเป็นหน้าที่ที่เราต้องทำ แต่สุดท้ายมันมาถึงจุดที่ซ่อมไม่ได้ เลยตัดสินใจว่าเลิกดีกว่า

ส่วนปัจจัยอื่นเรื่องบุคคลที่สาม ตนขอไม่พูดถึง เพราะมันไม่ใช่เรื่องของตนเองแล้ว ประเด็นภาพหลุดเห็นพร้อมทุกคนเมื่อวาน ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะมันเป็นปัญหาที่เราแก้กันอยู่ ถามว่ารู้ไหมก็มีคร่าวๆ แต่เราไม่อยากนั่นนี่มาก เพราะทุกคนก็มีพื้นที่ส่วนตัว เราก็ปล่อยไป

หลังเกิดปัญหาถามว่าเสียใจไหมก็ต้องตอบว่า ไม่ว่าใครหน้าไหนก็เสียใจ ใครก็ตามเจอเรื่องแบบนี้เสียใจหมด จากเรื่องที่เกิดขึ้นยอมรับว่าได้ถามความจริงจากปากแพท… “เขาก็คุยกับเราว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ (น้ำตาคลอ) เราก็เคลียร์แล้ว ก็ทำอะไรไม่ได้”

ยอมรับว่าพยายามหาคำตอบว่าทำไมรักครั้งนี้ถึงจบ มันอาจมีอะไรที่เราทำผิดพลาด อาจเป็นเรื่องของเวลาก็ได้ หรือตนอาจจะผิดที่ละเลย
ส่วนที่ตัดสินใจอันฟอลฯ เพราะยังไม่อยากเห็น ขอซ่อมตัวเองให้ดีก่อนดีกว่า

“พีช” ทิ้งท้ายยอมรับรู้สึกแย่ เพราะในขณะที่เรามีคนซัพพอร์ตแต่เขาโดนด่า ไม่มีใครสมควรถูกใครก็ไม่รู้ด่า ไม่มีใครควรถูกด่า เขาไม่ใช่คนเลว แค่ผิดที่ผิดเวลา
สุดท้ายตนอยากให้โฟกัสที่เราสองคนเลิกกันดีกว่า อย่าไปโยงคนอื่นๆ

 

keyboard_arrow_up