“สงกรานต์” ปิดคอมเมนต์เซฟ “แมท” จากคำด่าหยาบ ความรักลงตัวมองถึงแต่ง

ให้เกียรติมาเยือนถึงบ้านอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 พร้อมนำข่าวกิจกรรมดีๆ เอาใจสายบู๊ สายกีฬาอย่าง KING OF BATTLE SEASON 2 มาบอกกัน โดยหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แอบกระซิบดังๆ เลยว่าปีนี้ยกทีมมามันกันได้แบบยกครัว เตรียมว้าวกับไฮไลต์  “มินิคอมมอนโด” การย่อส่วนด่านต่างๆ ให้กับเด็กอายุตั้งแต่ 4-12 ขวบ งานนี้พ่อแม่พาลูกมาลองพิสูจน์ตัวเองและด่านต่างๆ ก็เพิ่มจาก 20 ด่าน เป็น 25 และด่านเดิมก็มีการเปลี่ยนแปลงไปด้วย และมาทั้งทีจะไม่อัปเดตเรื่องความรักกับสาว “แมท ภีรนีย์” ก็ดูจะขัดใจกองเชียร์คู่รักคู่นี้ไปสักหน่อย

“น้องแยม มาศปรียา” พิธีกรสวยเป๊ะแห่งรายการ เอป๊อบ บันเทิง 34 เลยขอล้วงหัวใจนายไฮโซต่อกระแสตามด่าทุกชาติไปของชาวเน็ตบางส่วน ที่ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ เกิดดราม่าปมหนุ่มสงกรานต์ออกโรงตอบโต้กลับชาวเน็ตที่เข้าไปคอมเมนต์ด่าแมทหลังลงรูปในไอจี ซึ่งเจ้าตัวขอเคลียร์ใจต่อเรื่องนี้ว่า

“ผมไม่ได้กลัวที่จะรับคอมเมนต์นะ เราเปิดรับทุกคอมเมนต์อยู่แล้ว ในคอมเมนต์ที่ไม่ดีมันก็ยังมีดีๆ อยู่เยอะ อย่างดีๆ ก็นำมาใช้ ส่วนตัวผมทำร้านอาหารและโรงแรมด้วย เราก็อ่านเพราะบางที เขาติเพื่อก่อเราไม่สามารถรู้จุดผิดพลาดของตัวเองได้ บางทีมองตัวเองก็ยังมองไม่ออก มีคนมาช่วยดูก็น้อมรับมาใช้ อันไหนไม่ดีก็ไม่เก็บมาใส่ใจ
ส่วนที่ว่าปิดบางโพสต์เพราะเกรงใจน้องแมทมากกว่า ไม่ได้ปิดเพราะต้องการจะลบคอมเมนต์ บางทีก็มีค่อนข้างจะหยาบ เราก็มีตอบโต้บ้าง แต่ไม่ใช่เป็นการตอบโต้แบบรุนแรง หรือต้องการโชว์พาวแต่อย่างใด
กับเรื่องที่เกิดขึ้นก็มีคุยกันบ้าง แต่น้องเขาแข็งแรง เขาสามารถรับมือกับมันได้อยู่แล้ว มีบ้างที่เขาให้คำปรึกษาเรา บางทีไม่มีประสบการณ์ตรงนี้ เขามีเยอะกว่า ก็ให้คำแนะนำเรา เรามีประสบการณ์ด้านการทำธุรกิจ ก็แนะนำเขาได้ถึงแม้ไม่ได้เก่งมาก เขาจะเริ่มทำธุรกิจก็แนะนำเขา”

สำหรับกองเชียร์ที่แอบลุ้นข่าวดี หนุ่มสงกรานต์บอกว่า
“ยังมีอะไรที่ต้องเรียนรู้กันไป เพราะยังไม่ถึง 1 ปีเลยส่วนใหญ่จะเป็นแบบเพื่อนกันเยอะ บางที 10 – 20 ปีมีสถานการณ์ที่ผ่านมาก็ต้องเรียนรู้ เราต้องการรักษาสัมพันธ์นี้ไว้เรื่องการปรับหรือการจูนมันไม่ใช่เรื่องใหญ่

ผมก็ 36 แล้วไม่ใช่เด็กแล้ว ก็คิดว่าถ้าจะแต่งงานอีกครั้งทุกอย่างต้องลงตัว เรื่องงาน เรื่องปัญหาอะไรต่างๆ ที่ผ่านมาให้มันดีก่อน
เรื่องเวลาต้องมีก่อน เพราะทุกวันนี้ยังไม่ค่อยมีเวลาเลย พื้นฐานสิ่งเหล่านี้มันต้องมีก่อน ก่อนที่ผมจะไปดึงใครมาร่วมชะตากรรม
ต้องมั่นใจว่าผมสามารถซัพพอร์ตตรงนี้ได้ ถ้าถามว่ากลัวการแต่งงานอีกครั้งไหม ไม่ได้คิดว่ากลัวหรือว่าไม่กลัวนะครับ
แต่ถามว่ากดดันไหมก็นิดหนึ่ง แต่คงไม่ได้ใช้กระแสของผู้อื่นมาเป็นข้อตัดสินใจในเรื่องการอยู่ร่วมกัน เรารู้กันอยู่ 2 คน มีแค่คุณกับผม

ส่วนเรื่องเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาคอมเมนต์แรงๆ สงกรานต์ กล่าวว่า “ไม่ถึงกับอยากขอหรืออะไร เพราะห้ามไม่ได้กับคนคิดหรือคนพิมพ์ เราเป็นบุคคลสาธารณะต้องเจอเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว แค่ต้องรับมือให้ได้มากกว่า”

keyboard_arrow_up